Toyota Hilux Revo GR Sport กระบะสายพันธ์สปอร์ตฝีมือคนไทย
พิมพ์หน้านี้

Toyota Hilux Revo GR Sport กระบะสายพันธ์สปอร์ตฝีมือคนไทย


g-(1).png

โตโยต้า ได้เปิดตัว Hilux Revo ในรุ่น GR Sport โดยถือเป็นผลิตภัณฑ์ GR รุ่นที่ 4 ที่แนะนำสู่ลูกค้าชาวไทย ต่อจาก Corolla GR Sport, GR Supra และ GR Yaris และเป็นรถกระบะในซีรีย์ GR รุ่นแรก ที่ผลิตในประเทศไทย โดยมี DNA ของมอเตอร์สปอร์ตภายใต้แนวคิดของ Gazoo Racing ที่ว่า "จากสนามแข่ง สู่ท้องถนน" โดยนับเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นอารมณ์สปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน จากชุดแต่งพิเศษรอบคันที่เสริมประสิทธิภาพการขับขี่ตามหลักอากาศพลศาสตร์ ผู้ขับขี่จะสัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพการเกาะถนน และความคล่องตัวที่ดียิ่งขึ้นจากการทำงาน

1.jpg

Toyota Hilux Revo GR Sport เกิดจากที่มาจากการที่โตโยต้าได้เข้าร่วมการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตเพื่อทดสอบสมรรถนะยานยนต์ในสนามแข่งขันทั่วโลก ผ่านทีม Toyota Gazoo Racing เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของรถใช้งานธรรมดา ให้สามารถวิ่งผ่านอุปสรรคมากมาย จนได้รถที่มีสมรรถนะเหนือกว่า โดยดีไซน์ของ GR คือการผสมผสานระหว่างฟังก์ชั่นการใช้งานและรูปลักษณ์ (Functional Beauty) ภายนอกโดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ต โดยถูกออกแบบให้รองรับการขับขี่ตามหลักอากาศพลศาสตร์ เพิ่มประสิทธิภาพ มีการขับขี่อันยอดเยี่ยม ภายในเน้นความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์รถแข่งระดับโลก Toyota Gazoo Racing ได้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ช่วยส่งเสริมสมรรถนะในการขับขี่ได้อย่างยอดเยี่ยม
 
Toyota Hilux Revo GR Sport ได้รับการพัฒนาพิเศษจำนวน 2 รุ่น นั่นคือ ขับเคลื่อน 4 ล้อ และ ขับเคลื่อน 2 ล้อ ล้อในรุ่น Lo-Floor

2.jpg
Toyota Hilux Revo GR Sport ยกสูงขับเคลื่อน 4 ล้อ (Hi-Floor (4x4))
แนวคิดในการพัฒนา Toyota Hilux Revo GR Sport ขับเคลื่อน 4 ล้อ ได้รับแรงบันดาลใจจากรถแข่งระดับโลกที่เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ WRC หรือ World Rally Championship ซึ่งถือได้ว่าเป็นรายการแข่งขันระดับโลก ที่มีคนสนใจทั่วโลกเป็นอันดับต้นๆ โดยรถรุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความชื่นชอบรถกระบะดีไซน์ GR Sport ที่เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม เหนือใคร มาพร้อมกับโช้คอัพแบบ Monotube Shock Absorber เพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมการขับขี่ให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น พร้อมขับลุยได้ในทุกสภาพถนน

6.jpg
7.jpg8.jpg

โดดเด่นด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่สีเดียวกับตัวรถ พร้อมตัวหนังสือ TOYOTA และสัญลักษณ์ GR กับกันชนหน้าพร้อมชุดตกแต่ง และกันชนหลังสีดำเมทัลลิก รวมถึงชุดตกแต่งซุ้มล้อตกแต่งด้วยสีดําเมทัลลิก ทั้งยังมีกระจกมองข้างสีดํา พร้อมระบบ Welcome Light ด้านเสาอากาศเป็นแบบครีบฉลาม, สัญลักษณ์ GR และ GR Sport บริเวณด้านข้างและประตูท้าย, สปอร์ตบาร์สีดำพร้อมไฟ LED และพื้นปูกระบะ, ล้ออัลลอย 18 นิ้ว ดีไซน์ใหม่แบบ GR Sport, สติ๊กเกอร์ด้านข้างและท้ายกระบะ ดีไซน์พิเศษเฉพาะรุ่น, กุญแจรีโมท Smart key ดีไซน์พิเศษเฉพาะรุ่น ระบบเบรกหน้าแบบดิสก์เบรกมีครีบระบายความร้อน พร้อมคาลิปเปอร์สีแดง และสัญลักษณ์ GR

9.jpg10.jpg

สวนภายใน ดีไซน์ออกมาเพื่อบ่งบอกตัวตนความสปอร์ตในทุกมิติด้วยการใช้โทนสีดำสลับแดง ตกแต่งด้วยสี Smoke silver พร้อมสัญลักษณ์ GR ให้ความรู้สึกสปอร์ตในสไตล์รถแข่ง ด้านเบาะนั่ง Suede แบบเจาะรู และหนังสังเคราะห์เดินด้ายตกแต่งสีแดง พร้อมสัญลักษณ์ GR และแผงคอนโซลหน้า และช่องปรับอากาศด้านหน้าตกแต่งด้วยสี Smoke silver และสีดำเมทัลลิก, แผงข้างประตู สีดำบุหนังสังเคราะห์พร้อมแถบสี Smoke silver และสีดําเมทัลลิก ด้านพวงมาลัยดีไซน์สปอร์ต พร้อมหน้าปัด และระบบสตาร์ทอัจฉริยะ Push start พร้อมสัญลักษณ์ GR ส่วนแป้นคันเร่งและเบรกแบบสปอร์ต

3.jpg

Toyota Hilux Revo GR Sport ขับเคลื่อน 2 ล้อในรุ่น Lo-Floor
ส่วนรุ่นนี้มีแนวคิดในการพัฒนาToyota Hilux Revo GR Sport ขับเคลื่อน 2 ล้อในรุ่น Lo-Floor หรือ ตัวเตี้ย โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถรถแข่งทางเรียบรายการ Super GT ซึ่งเป็นการแข่งรถยนต์ทางเรียบความเร็วสูงอันดับ 1 ของเอเชีย และเป็นที่นิยมแพร่หลายในระดับโลก โดยรถรุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรถที่มีดีไซน์โดดเด่น ตอบโจทย์ลูกค้าสายรถแต่ง โดยปรับลดความสูงช่วงล่างลง 23 มิลลิเมตร เพื่อเพิ่มเสถียรภาพในการขับขี่ โดยเฉพาะในช่วงความเร็วสูง พร้อมปรับปรุงช่วงล่างให้นั่งสบายเหมือนรถยนต์นั่งส่วนบุคคลมากยิ่งขึ้น  

11.jpg
12.jpg13.jpg

โดย Toyota Hilux Revo GR Sport ขับเคลื่อน 2 ล้อ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ใหม่ 2.8GD Super Power ที่ให้ความเร็ว แรง และการขับขี่ที่สนุกสนานมากยิ่งขึ้น ด้านดีไซน์ กระจังหน้าสีเดียวกับตัวรถและสีดำเมทัลลิกดีไซน์ใหม่ พร้อมสัญลักษณ์ GR และกันชนหน้าพร้อมชุดตกแต่ง, ชุดตกแต่งสเกิร์ตรอบคัน, กระจกมองข้างสีดําเมทัลลิก พร้อมไฟเลี้ยว และเสาอากาศแบบครับฉลาม, สัญลักษณ์ GR และ GR Sport บริเวณด้านข้างและประตูท้าย, ล้ออัลลอย 17 นิ้ว ดีไซน์ใหม่แบบ GR Sport, สติ๊กเกอร์ด้านข้างกระบะ ดีไซน์พิเศษเฉพาะรุ่น GR Sport ระบบเบรกหน้าแบบดิสก์เบรกมีครีบระบายความร้อน พร้อมคาลิปเปอร์สีแดง และสัญลักษณ์ GR

14.jpg
15.jpg16.jpg

ส่วนดีไซน์ภายใน ก็บ่งบอกตัวตนความสปอร์ตในทุกมิติด้วยการใช้โทนสีดำสลับแดง ตกแต่งด้วยสี Smoke silver พร้อมเดินด้ายตกแต่งสีแดง และสัญลักษณ์ GR ให้ความรู้สึกแบบสปอร์ตในสไตล์รถแข่ง ด้านเบาะนั่ง Suede แบบเจาะรู และหนังสังเคราะห์เดินด้ายตกแต่งสีแดง พร้อมสัญลักษณ์ GR และแผงคอนโซลหน้า และช่องปรับอากาศด้านหน้าตกแต่งด้วยสี Smoke silver และสีดำเมทัลลิก, แผงข้างประตู สีดำบุหนังสังเคราะห์พร้อมแถบสี Smoke silver และสีดําเมทัลลิก, พวงมาลัยดีไซน์สปอร์ต พร้อมหน้าปัด สัญลักษณ์ GR, แป้นคันเร่งและเบรคแบบสปอร์ต
4.jpg5.jpg


โดยราคาของ Toyota Hilux Revo ในรุ่น GR Sport ยกสูงขับเคลื่อน 4 ล้อ นั้นมีราคาอยู่ที่ 1,299,000 บาท ส่วนรุ่น GR Sport ขับเคลื่อน 2 ล้อ (Lo-Floor) นั้นมีราคาอยู่ที่ 889,000 บาท


  สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่ด้านล่างนี้ หรือ คลิกเพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์
Submit-bt-yl.pngLINE-(1).png

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
g.png

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400

ย้อนกลับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

+ ดูทั้งหมด