ช่องทางการให้บริการ

กรุงศรี ออโต้ มีช่องทางการให้บริการที่หลากหลาย ทั้งในรูปแบบของสาขา ที่ให้บริการรวมทั้งสิ้นถึง 50 สาขา ณ ปัจจุบัน หรือผ่านทางช่องทางอื่น ๆ โดยมีรายละเอียดดังนี้

1.  กรุงศรี ออโต้  50 สาขา

  • กรุงเทพฯ: สำนักงานใหญ่ All Seasons, นนทบุรี, บางแค, บางนา, บางใหญ่, เยาวราช, หลักสี่, รามอินทรา, ลาดกระบัง (ในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. รามอินทรา กม. 11)
  • ภาคเหนือ: กำแพงเพชร, เชียงราย, เชียงใหม่, นครสวรรค์, พิษณุโลก, เพชรบูรณ์, ลำปาง
  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ: ขอนแก่น, นครราชสีมา, ปากช่อง, มุกดาหาร, ยโสธร, ร้อยเอ็ด, ศรีสะเกษ, สกลนคร, สุรินทร์, หนองคาย, อุดรธานี, อุบลราชธานี, ชัยภูมิ, กาฬสินธุ์, เลย
  • ภาคกลาง:  กาญจนนบุรี, นครปฐม, สระบุรี, อยุธยา, สุพรรณบุรี, สมุทรสาคร
  • ตะวันออก: จันทบุรี, ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี, ปราจีนบุรี, ระยอง
  • ภาคใต้: กระบี่, ชุมพร, ตรัง, นครศรีธรรมราช, ปราณบุรี, ภูเก็ต, สุราษฎร์ธานี, หาดใหญ่


2. สาขาย่อย กรุงศรี ออโต้ เป็นสาขาขนาดย่อมตั้งอยู่ในพื้นที่ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา รวม 11 สาขาในต่างจังหวัด ได้แก่ กาญจนบุรี, สุพรรณบุรี, ฉะเชิงเทรา จันทบุรี, ปากช่อง-นครราชสีมา, มุกดาหาร, หนองคาย, ยโสธร, ชัยภูมิ, กาฬสินธุ์ และ เลย

 

3. กรุงศรี ออโต้ ที่อยู่ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา 12 สาขา โดยจะให้บริการเฉพาะสินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช และ สินเชื่อ รถบ้าน  ได้แก่ นางรอง, มหาสารคาม, พะเยา, อุตรดิตถ์, สุโขทัย, แม่สอด, สระแก้ว, เพชรบุรี, บึงกาฬและ ทุ่งสง

 

4. กรุงศรี ออโต้ เอ็กซ์เพรส สาขารูปแบบใหม่ตั้งอยู่ในโมเดิร์นเทรด โดยสาขาแรกเปิดให้บริการแล้วที่ บิ๊กซี บางนา เน้นการให้บริการสินเชื่อที่รวดเร็วตลอด 7 วันไม่เว้นเสาร์ – อาทิตย์   สามารถสมัครสินเชื่อและรู้ผลอนุมัติได้ภายใน 1 ชั่วโมง กรณีมีเอกสารครบถ้วน

 

5. สาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา กว่า  600 สาขา  

 

6. ดีลเลอร์รถยนต์ กว่า 4,500 รายทั่วประเทศ (กรุงเทพฯ 2,500 ราย และ ต่างจังหวัด 2,000 ราย)

 

7. ตัวแทนขายตรง (Direct Sales Agents) กว่า 1,400 ราย ซึ่งแบ่งเป็นตัวแทนบุคคลและตัวแทนประเภทองค์กรธุรกิจร้านค้า

 

8. การให้บริการโดยตรงแก่ลูกค้า ผ่าน กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ 0-2740-7400 โดยมีพนักงานคอลเซ็นเตอร์กว่า 200 คน มุ่งให้บริการสำหรับสินเชื่อเพื่อคนมีรถ “กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช ” 

 

9. บริการดิลิเวอรี่ถึงบ้าน พร้อมให้บริการประเมินราคารถ ให้คำปรึกษาในการขอสินเชื่อและทำสัญญาถึงบ้านทั่วประเทศ

 

10. บริการออนไลน์ ผ่าน wwwcar4cash.com

 

11. ช่องทางใหม่ ที่ทำการไปรษณีย์ ที่ให้บริการของ กรุงศรี ออโต้ โดยให้บริการ “กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช” สินเชื่อเพื่อคนมีรถ

 

12. ช่องทางใหม่ ที่เคาน์เตอร์ เซอร์วิส ใน 7-eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ให้บริการสินเชื่อเพื่อคนมีรถ”กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช”