BMW เพิ่มรุ่น 320Li Luxury เอาใจคนชอบสมรรถนะ และความสะดวกสบายใน Series 3
พิมพ์หน้านี้

BMW เพิ่มรุ่น 320Li Luxury เอาใจคนชอบสมรรถนะ และความสะดวกสบายใน Series 3

g-(1).png

BMW นั้นนอกจากจะมี Series 3 Sedan แล้วยังมีรุ่นที่เป็น Gran Sedan ให้เลือกกันโดยทาง บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ได้ทำการเสริมทัพด้วย 320Li Luxury ใหม่ ที่เป็นรุ่นฐานล้อยาว เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้า สำหรับ 320Li Luxury ใหม่ มากับราคาจำหน่าย 2,469,000 บาท (พร้อมโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard) ยังคงไว้ซึ่งสมรรถนะอันทรงพลัง และสไตล์การออกแบบที่โดดเด่นในแบบตามแบบฉบับ Series 3 แต่แตกต่างด้วยพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่เพิ่มขึ้น กับมิติตัวถังที่เพิ่มขึ้น

6.jpg

BMW 320Li Luxury ใหม่ ยังคงลุคสปอร์ตโฉบเฉี่ยวและสมรรถนะที่เฉียบคมไว้เช่นเคย แต่เสริมความโอ่อ่าสะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้วยพื้นที่ห้องโดยสารแถวหลังที่ยาวขึ้นอีก 43 มิลลิเมตร ทำให้มิติความยาวรวม 4,819 มิลลิเมตร ความกว้างที่ 1,827 มิลลิเมตร และความสูงที่ 1,441 มิลลิเมตร เช่นเดียวกับ 330Li M Sport ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ อีกทั้งยังมีประตูหลังที่กว้างขึ้นกว่ารุ่นเดิมถึง 110 มิลลิเมตร ช่วยให้ผู้โดยสารเบาะหลังเข้า-ออกจากรถได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น

3.jpg4.jpg
8.jpg2.jpg

ส่วนดีไซน์ภายนอกยังคงสื่อถึงความเป็นที่สุดแห่งยนตรกรรม หรือ Ultimate Driving Machine ทำให้ยังคงสื่อถึงเอกลักษณ์ดีไซน์ที่ทันสมัย กับสมรรถนะ และประสิทธิภาพการขับขี่ รวมถึงเทคโนโลยีต่างๆ อีกทั้งยังมีองค์ประกอบเฉพาะตัวที่โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วย กระจังหน้าทรงไตคู่ที่มาพร้อมกับแผ่นบานเกล็ดแนวตั้งวัสดุโครเมี่ยม และแกนทแยงสีดำเงาที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ รับกับไฟหน้า LED ทรงเรียวยาวด้านข้างของตัวรถ ส่วนกรอบหน้าต่างดีไซน์แบบ Hofmeister Kink อันเป็นเอกลักษณ์ของ BMW ก็ได้รับการออกแบบให้เป็นหนึ่งเดียวกับเสา C-pillar พร้อมด้วยกรอบไฟท้ายดีไซน์ใหม่ที่เพรียวบางกว่าเดิม กับไฟ LED ทรงตัว L และท่อไอเสียแบบคู่ ล้วนเสริมให้ท้ายรถดูกว้างและสปอร์ต การตกแต่งภายนอกแบบ Luxury Line โดดเด่นด้วยกันชนหน้า, กระจกข้าง, ขอบหน้าต่าง และกันชนท้าย กับหลังคากระจกแบบ Panorama นอกจากนี้ 320Li Luxury ใหม่ ยังมาพร้อมกับล้อขนาด 18 นิ้้ว ลาย Multi-spoke แบบสลับสี

5.jpg


ส่วนระบบเครื่องเสียง HiFi ยังให้เสียงใสในทุกรายละเอียด เติมเต็มประสบการณ์การเดินทางในรถยนต์ซีดานหรูนี้ได้อย่างดีเยี่ยม การตกแต่งภายในสะท้อนความประณีตด้วยคอนโซลด้านบนบุด้วยหนัง Sensatec ผิวไม้ลาย Oak Grain Open-Pored ตัดกับโครเมี่ยมมุกอย่างลงตัว

1.jpg

ส่วนพละกำลังของ 320Li Luxury ใหม่ นั้นจะมากับเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.0 ลิตร 4 สูบ BMW TwinPower Turbo ให้กำลัง 184 แรงม้า ที่ 5,000 – 6,500 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 300 นิวตันเมตร ที่ 1,350 – 4,400 รอบ/นาที สามารถเร่งความเร็วจาก 0 จนถึง 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้ภายในเวลาเพียง 8.1 วินาที ทำให้ 320Li Luxury ใหม่ มีความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 235 กิโลเมตร/ชั่วโมง ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ Steptronic 8 จังหวะ และรองรับระบบ Driving Experience Control ที่มีรูปแบบการขับขี่ให้เลือกทั้งในโหมด COMFORT, SPORT และ ECO PRO
7.jpgเพื่อสร้างความอุ่นใจ 320Li Luxury ใหม่ ยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบช่วยนำเข้าที่จอดอัตโนมัติ, เซนเซอร์ควบคุมระยะการจอดด้านหน้าและหลัง พร้อมระบบการเชื่อมต่อเต็มรูปแบบผ่านระบบปฏิบัติการ BMW Operating System 7.0 ซึ่งเสริมประสิทธิภาพให้แก่ระบบ BMW Intelligent Personal Assistant และ Live Cockpit Professional รวมถึงการใช้ BMW Gesture Control ระบบสั่งงานด้วยเสียง ปุ่ม iDrive และจอแสดงผล Control Display ขนาด 10.25 นิ้ว อีกด้วย


  สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่ด้านล่างนี้ หรือ คลิกเพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์

Submit-bt-yl.pngLINE.png
อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้

g.png

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400


 

ย้อนกลับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

+ ดูทั้งหมด