TOYOTA เผย YARIS, ATIV และ HILUX REVO พร้อมชุดแต่งพิเศษกระตุ้นตลาดส่งท้ายปี
พิมพ์หน้านี้

TOYOTA เผย YARIS, ATIV และ HILUX REVO พร้อมชุดแต่งพิเศษกระตุ้นตลาดส่งท้ายปี

เพิ่มเพื่อน

ปลายปีนี้การแข่งขันในตลาดรถยนต์ค่อนข้างดุเดือด เมื่อพี่ใหญ่อย่าง บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ส่งรถรุ่นใหม่ออกมาพรร้อมกันถึง 3 รุ่น ภายในเดือนเดียว ประกอบด้วย YARIS, ATIV และ HILUX REVO สำหรับ YARIS และ  ATIV นั้นจะเป็นรุ่นปรับปรุงใหม่ ที่มาพร้อมชุดแต่งพิเศษ ส่วน HILUX REVO จะมาแพ็คเกจชุดแต่งพิเศษพร้อมกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ จาก ECU SHOP
PRimg-20191112141259.png
     เริ่มกันที่รุ่นแรกกับ TOYOTA YARIS อีโคคาร์แฮทช์แบ็คยอดนิยม มาคราวนี้เป็น “รุ่นปรับปรุงใหม่” พร้อมกับเครื่องยนต์ใหม่ Dual VVT-iE ได้รับการพัฒนาให้ประหยัดน้ำมันขึ้นไปอีก แต่ยังคงไว้ซึ่งสมรรถนะ ผ่านการรับรองมาตรฐานมลพิษ EURO 5 และยังมีชุดแต่งพิเศษ YARIS CROSS สไตล์สปอร์ต CROSSOVER อีกด้วย
PRimg-20191112141955.jpg
YARIS รุ่นปรับปรุงใหม่ จะใช้เครื่องยนต์ Dual VVT-iE พร้อมเทคโนโลยีวาล์วแปรผัน ผสานกับเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i ที่มีฟังก์ชัน S Mode เพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ ด้วยกำลังสูงสุดที่ 92 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุดที่ 109 นิวตันเมตร ที่ 4,400 รอบ/นาที อัตราประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยมถึง 23.3 กม./ลิตร การันตีด้วยการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAPโดยมีทางเลือกทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ High, Mid และ Entry
PRimg-20191112141222.png
ชุดแต่งพิเศษ YARIS CROSS แตกต่างกับชุดอุปกรณ์ตกแต่งรอบคัน สเกิร์ตหน้า, สเกิร์ตข้าง, สเกิร์ตท้าย, ชุดตกแต่งขอบประตูรถ  โดดเด่น ด้วยหลังคาเคลือบฟิล์มดำ MATT BLACK, ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ขนาด 16 นิ้ว พร้อมคิ้วซุ้มล้อและสัญลักษณ์ Cross ด้านท้ายรถ นอกจากนี้ยังได้รับการปรับแต่งชุดสปริงและโช้คยกสูง 30 มม. ตอบรับการขับขี่สไตล์สปอร์ตเหนือใคร
PRimg-20191112141459.jpg
ด้าน TOYOTA YARIS ATIV รุ่นปรับปรุงใหม่ นั้นจะใช้เครื่องยนต์แบบเดียวกับ YARIS เพื่อการประหยัดน้ำมันได้อย่างยอดเยี่ยมและสมรรถนะในการขับขี่ที่สนุกมากยิ่งขึ้น และยังมีชุดแต่งพิเศษ ATIV GT มาให้เลือกกันด้วย ตั้งแต่ ATIV รถอีโคคาร์ซีดาน เปิดตัวด้วยดีไซน์ภายนอกที่ล้ำสมัย ดูปราดเปรียว ภายในกว้างขวางสะดวกสบาย สมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัว ส่งผลให้ ATIV ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

PRimg-20191112141530.jpg

PRimg-20191112141451.jpg

ATIV รุ่นปรับปรุงใหม่ ดูหรูหรามากยิ่งขึ้น พร้อมระบบความปลอดภัยขั้นสูงสุด อาทิเช่น กล้องบันทึกภาพหน้า-หลัง โดยมีทางเลือกทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ High, Mid และ Entry พร้อมแนะนำ ชุดแต่งพิเศษ ATIV GT ที่เสริมความเข้ม เต็มความสปอร์ต ด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่ง สเกิร์ตกันชนหน้า, สเกิร์ตข้าง (ซ้ายและขวา), สเกิร์ตกันชนหลัง และสปอยเลอร์หลัง ให้ความพิเศษและเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
 
PRimg-20191112141349.png

 
ส่งท้ายกันที่  TOYOTA HILUX REVO ที่มากับแพ็คเกจชุดแต่งพิเศษ พร้อมกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์จาก บริษัท อีซียู ช็อป1 จำกัด สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล GD Efficient Boost ทุกรุ่น จากการศึกษาของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พบว่าลูกค้าในกลุ่มนี้ที่ชื่นชอบการแต่งรถนั้น ไม่ได้ต้องการแค่เพียงที่จะแต่งรถเพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ แต่ยังรวมไปถึงการปรับแต่งเครื่องยนต์เพื่อเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ให้สามารถส่งกำลังได้มากขึ้นและไม่กระทบต่อความทนทานของเครื่องยนต์ จึงได้ร่วมมือกับบริษัท อีซียู ช็อป1 จำกัด ผู้ผลิตกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์และจัดจำหน่ายไปยังทั่วโลก ด้วยการติดตั้งกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ รุ่น Ultra Boost สำหรับรถกระบะไฮลักซ์ รีโว่เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.4 ลิตร และ 2.8 ลิตร GD Efficient Boost ช่วยเพิ่มกำลังสูงสุดถึง 204 แรงม้า และเพิ่มแรงบิดสูงสุด 518 นิวตัน-เมตร
ทั้ง YARIS, ATIV และ HILUX REVO พร้อมให้สัมผัสแล้วที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

หากสนใจอยากจะเป็นเจ้าของรถ TOYOTAทั้ง YARIS, ATIV และ HILUX REVO สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่
apply.pngLINE.png 

ดูโปรโมชั่นออนไลน์ของ กรุงศรี นิว คาร์ คลิก ขอสินเชื่อกรุงศรี นิว คาร์ ออนไลน์ เลือกของกำนัลที่ใช่ ใช้ได้จริง มูลค่า 2,000 บาท


อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400

ย้อนกลับ