ทำไมถึงควรจ่าย 2.699 ลบ. เพื่อซื้อ All-New OUTBACK
พิมพ์หน้านี้

ทำไมถึงควรจ่าย 2.699 ลบ. เพื่อซื้อ All-New OUTBACK

nav.cx/1Pt4BLT
g-(1).png

สำหรับ Subaru OUTBACK นั้นเปิดตัวครั้งแรกในปี 1995 โดยเป็นรถที่พัฒนามาจากตระกูล LEGACY ทำให้ OUTBACK จึงกลายเป็นผู้บุกเบิกรถ SUV แบบครอสโอเวอร์ประเภทสเตชั่นแวกอน โดยที่มี DNA ของ Subaru อยู่แต่สามารถขับได้ในทุกวัน และความสามารถในการบรรทุกสัมภาระ และสมรรถนะการขับขี่ จนมาถึงรุ่นล่าสุดกับ All-New OUTBACK ซึ่งเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 6 ที่เปิดราคาอยู่ที่ 2,699,000 บาท 
 
outback.jpg

แล้วทำไมคุณถึงจะต้องเสียเงินถึง 2,699,000 บาท เพื่อรถคันนี้เพราะในตลาดเองก็มีตัวเลือกให้เลือกอยู่มากมาย นั่นก็เพราะ All-New OUTBACK มีจุดเด่นอยู่หลายด้านทั้งการออกแบบทั้งภายนอก และภายใน รวมถึงความสามารถในการเดินทางไปในทุกๆ เส้นทาง, ความอเนกประสงค์, สมรรถนะของเครื่องยนต์ และที่ขาดไม่ได้คือระบบความปลอดภัย
โดย All-New Outback ได้รับการพัฒนามาให้ผู้ใช้รถสามารถสัมผัสถึงความอเนกประสงค์อย่างแท้จริง
Screenshot-2021-04-08-172426.jpg

• ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูแข็งแกร่งแต่มีความสง่างาม เลยทำให้มันดูมีเอกลักษณ์ ผสานกับการประกอบกันของวัสดุคุณภาพสูงแสดงถึงความแข็งแรงและคุณภาพของตัวรถ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ Active & Tough 

subaru_210325_6.jpgsubaru_210325_14.jpg

• ภายในห้องโดยสารกว้างขึ้นให้ความผ่อนคลายยิ่งขึ้น ทั้งยังตกแต่งภายในด้วยวัสดุคุณภาพสูงร่วมกับการออกแบบและฟังก์ชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยให้การเดินทางที่ยาวนานสะดวกสบายและสนุกสนานสำหรับทั้งครอบครัว
• ไม่เพียงผู้โดยสารสะดวกสบาย ผู้ขับขี่เองก็ได้รับความสะดวกสบายในการขับขี่จากการปรับปรุงการควบคุมเสถียรภาพในการขับขี่และความสามารถการเก็บเสียงในห้องโดยสารเพื่อความสะดวกสบายในทุกสภาพถนน ทั้งการเดินทางในเมืองและการเดินทางไกล และด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Subaru ที่ให้ประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนอย่างยอดเยี่ยมเพื่อความอุ่นใจในทุกสภาพอากาศ
• รองรับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างด้วยความอเนกประสงค์ที่ปรากฏให้เห็นได้ในหลากหลายสถานการณ์ตั้งแต่การผจญภัยกลางในเส้นทางอุปสรรคไปจนถึงการขับขี่ทางไกล
• ที่ขาดไม่ได้คือประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยครบวงจรของ OUTBACK ใหม่ทำให้การขับขี่ปลอดภัยและสนุกสนานยิ่งขึ้นกว่าที่เคย
Screenshot-2021-04-08-172608.jpg
การออกแบบภายนอกใช้โครงสร้างตัวถัง Subaru Global Platform ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ Outback ในการกระจายแรงปะทะ
subaru_210325_2.jpg

ส่วนภายในมีการเปลี่ยนมาใช้หน้าจอสัมผัสขนาด 11.6 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนด้วย Apple Car Play และ Android Auto กับกระจกหน้าที่กว้างขึ้น มาพร้อมกับระบบเสียงรอบคันจาก Harman/Kardon และการออกแบบลายเส้นแนวยาวของคอนโซลทำให้รู้สึกโล่ง โปร่งสบาย วัสดุคุณภาพสูงรวมถึงเบาะนั่งที่ผ่านการทดสอบโครงสร้างที่กระชับและช่วยลดความเมื่อยล้า สร้างพื้นที่โดยรวมภายในรถยนต์ที่มอบความรู้สึกปลอดภัยแก่ผู้โดยสาร
Screenshot-2021-04-08-173255.jpg

ทั้งยังมีระบบ Stress-free opening and closing of the rear gate ที่ประตูด้านหลังสามารถเปิดได้โดยอัตโนมัติเพียงแค่ขยับมือหรือข้อศอกเข้าใกล้เซ็นเซอร์ที่ติดตั้งอยู่บริเวณโลโก้ซูบารุของประตูท้าย อีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแกร่งของโครงสร้าง ด้วยนวัตกรรมการประกอบชิ้นส่วนแบบใหม่ Full inner frame ลดการสั่นสะเทือนและลดเสียงรบกวนในห้องโดยสาร เช่นเดียวกับโครงสร้างบริเวณกรอบประตูด้านหลังเพื่อช่วยลดการบิดตัวขณะเลี้ยวรถ

Screenshot-2021-04-08-173548.jpg

All-New OUTBACK มากับเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่เพื่อให้ประหยัดน้ำมัน และมีพละกำลังมากกว่า ด้วยการเปลี่ยนชิ้นส่วนภายในเกือบ 90% ส่งผลให้เครื่องยนต์มีการตอบสนองได้ดีขึ้น
สำหรับผู้ที่สนใจจะเป็นเจ้าของรถ All-new Subaru Outback สามารถติดต่อขอสินเชื่อได้ที่ศรี ออโต้ ให้บริการโดย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ติดต่อ กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400และติดตามโปรโมชั่นรุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติม  รายละเอียดตามลิงก์ด้านล่างนี้
 
 สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่ด้านล่างนี้ หรือ คลิกเพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์
LINE.pngSubmit-bt-yl.png

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
g.png

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400
 
 

ย้อนกลับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

+ ดูทั้งหมด