Toyota Yaris Sport Premium ที่สุดของความคุ้มค่า
พิมพ์หน้านี้

Toyota Yaris Sport Premium ที่สุดของความคุ้มค่า


ที่บอกว่า ที่สุดของความคุ้มค่า ก็เพราะว่าทาง บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำอีโคคาร์แฮทช์แบ็ค YARIS ในรุ่นท็อปอย่าง Sport Premium ออกมาจำหน่ายในราคา 679,000 บาท (จากเดิมคือรุ่น High) ทั้งยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและฟังก์ชันความปลอดภัยที่ครบครัน ให้ความมั่นใจในการขับขี่ ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานได้อย่างลงตัว
TMTNews-8.jpg
TMTNews-33.jpg

Toyota Yaris Sport Premium เปิดตัวมาเพื่อตอบสนองความนิยมรถเครื่องยนต์ขนาดเล็กในประเทศไทย โดยมากับเครื่องยนต์ 3NR-FKE ขนาด 1.2 ลิตร ให้กำลัง 92 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที  แรงบิด 109 นิวตันเมตร ที่ 4,400 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัติโนมัติ Super CVT-i พร้อม Shift Lock ให้สมรรถนะการขับขี่คล่องตัว กับความรู้สึกสนุกสนานในทุกการขับขี่ อีกทั้งยังให้อัตราประหยัดน้ำมันสูงสุด ทั้งยังผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ  5 ดาว จาก ASEAN NCAP

TMTNews-7.jpg

Toyota Yaris Sport Premium มากับอุปกรณ์ภายนอก เริ่มจากกระจังหน้าสีดำแบบ Mesh ดีไซน์สปอร์ต, ไฟหน้า LED แบบมัลติรีเฟลกเตอร์ พร้อมระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ และระบบ Follow-Me-Home…เพิ่มความสปอร์ตในทุกมุมมอง ระบบจะเปิดไฟอัตโนมัติเมื่อเข้าสู่ที่มีแสงสว่างน้อย และเมื่อกลับมาในที่ที่มีแสงสว่าง ไฟหน้าจะปิดเองอัตโนมัติ นอกจากนี้เมื่อดับรถแล้ว ไฟยังจะสว่างต่อ 30 วินาที เพิ่มความปลอดภัยก่อนเข้าบ้าน, ไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED Light Guiding ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ เพื่อให้รถที่อยู่ด้านหน้าสังเกตเห็นในเวลากลางวันได้ง่าย, ไฟตัดหมอกหน้าแบบ LED เพิ่มทัศนวิสัยการขับขี่ให้คมชัด
TMTNews-10.jpg

 สเกิร์ตด้านข้างซ้าย-ขวา และหลัง, ไฟท้ายแบบ LED Light Guiding เท่ห์ในทุกมิติ มีสไตล์ในทุกมุมมอง, ล้ออัลลอยปัดเงาสีทูโทนขนาด 15 นิ้ว และ หลังคาสีดำ Attitude Black Mica มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นไม่เหมือนใคร

TMTNews-38.jpg

นอกจากนี้ยังเพิ่มทางเลือกดีไซน์ที่เป็นตัวเองกับ ชุดตกแต่ง ณ จุดขาย ชุดแต่งพิเศษ FLASH PACKAGE นำเสนอภายใต้แนวคิด “Sophisticated outstanding Style” ที่เสริมความทันสมัย โฉบเฉี่ยว และดูโดดเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น ด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่ง สเกิร์ตกันชนหน้า ชุดตกแต่งซุ้มล้อ  ชุดสติกเกอร์ตกแต่ง และฝาครอบกระจกมองข้าง
                เลือกเป็นเจ้าของ Toyota Yaris Sport premium with Black Roof ราคา 684,000 บาท และToyota Yaris Sport Premium ราคา 679,000 บาท สำหรับผู้ที่สนใจจะเป็นเจ้าของรถ Toyota Yaris Sport premium หรือ Toyota Yaris Sport premium with Black Roof สามารถติดต่อขอสินเชื่อรถเหล่านี้ได้ที่ กรุงศรี ออโต้ ให้บริการโดย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ติดต่อ กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400และติดตามโปรโมชั่นรุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติม  รายละเอียดตามลิงก์ด้านล่างนี้

 สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่ด้านล่างนี้ หรือ คลิกเพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์
Submit-bt-yl.pngLINE.png

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
g.png

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400
 

ย้อนกลับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

+ ดูทั้งหมด