Nissan เผยโฉม Navara PRO-4X
พิมพ์หน้านี้

Nissan เผยโฉม Navara PRO-4X

เพิ่มเพื่อน
 
Nissan ได้ทำการเปิดตัว Navara ใหม่ ภายใต้แผนยุทธศาสตร์ Nissan NEXT และตอกย้ำความมุ่งมั่นของนิสสันที่ต้องการตอบสนองความต้องการของลูกค้า จัดเต็มทั้งความปลอดภัย ความสะดวกสบาย แต่ยังคงจุดเด่นของ Nissan Navara กว่า 80 ปีที่ Nissan เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตรถกระบะ ตั้งแต่รถกระบะของ Nissan คันแรกของโลกได้โลดแล่นบนท้องถนนเมื่อหลายทศวรรษที่ผ่านมา Nissan Navara ได้กลายเป็นเพื่อนคู่ใจที่อยู่เคียงข้างลูกค้าในทุกช่วงเวลาชีวิต
 11_Smart-Style.jpg09_Sleek.jpg
Nissan Navara ใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับรถยนต์ในรุ่นเดียวกัน นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยทั้งหมดนี้ ทำให้ Nissan กลายเป็นเพื่อนคู่ใจที่ล้ำสมัยที่สุด ให้สมกับที่เจ้าของจะไว้วางใจในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือการออกเดินทางเพื่อท่องเที่ยวต่าง ๆ ไม่ว่าจะออนโรด หรือ ออฟโรด โดย Nissan Navara ใหม่จะผลิตขึ้นที่ฐานการผลิตของนิสสันในประเทศไทย เพื่อจำหน่าย และสำหรับส่งออกไปยังตลาดอาเซียน และออสเตรเลีย โดยมาพร้อมรูปลักษณ์ที่ดุดันและเร้าใจยิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดุดัน แข็งแกร่ง มีความทนทาน ผสานกับอรรถประโยชน์มากมาย ดีไซน์สปอร์ตในทุกมิติเสริมความโดดเด่นยิ่งขึ้น โดยภายในรถยนต์ ปรับแต่งเสริมความสะดวกสบายและให้ความเงียบขณะเดินทาง รวมไปถึงปรับจูนระบบช่วงล่าง และรุ่นพิเศษ PRO-4X
 01_New-Navara-PRO4X-2020-Front.jpg06_New-Navara-2020-Back.jpg
Nissan Navara ใหม่ ได้รับการออกแบบด้วยแนวคิด Unbreakable ทำให้ดูโดดเด่น ดุดัน สมกับความกับเป็นรถที่ทนทาน จากโครงสร้างรถที่ยกสูง กระจังหน้า แบบ Interlock ใหม่ โดยถูกนำมาใช้ใน Nissan Titan เป็นครั้งแรก และไฟหน้าแบบ LED Projectors Quad-eyedรูปตัว C ทรงสี่เหลี่ยมสุดล้ำ เพิ่มความสว่างและความมีสไตล์ สอดคล้องกับความดุดันของกระจังหน้าใหม่ โครงของไฟหน้าแอลอีดีใหม่ แบบโปรเจคเตอร์สี่ดวงโดดเด่นด้วยรูปทรงสลับซับซ้อน ให้ความกระฉับกระเฉง ขณะที่ด้านหลังเสริมด้วยไฟท้ายแอลอีดี แบบชิ้นเดียว พร้อมเพิ่มรายละเอียดด้วยกรอบโครเมียม เพิ่มความสว่างและความปลอดภัยขึ้นอีกขั้น สำหรับการขับขี่ในเวลากลางคืน นอกจากนี้ด้านหน้ายังโดดเด่นด้วยชื่อรุ่น Navara บนกระจังหน้าและท้ายของรถกระบะ และเพื่อความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้น Nissan Navara ใหม่ ในส่วนของพื้นที่กระบะตอนท้ายได้เพิ่มสเต็ปด้านท้ายรถ เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานขึ้นลง รวมถึงบันไดด้านข้างที่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพตามหลักอากาศพลศาสตร์ในการลดเสียงลม และเสริมในแง่ของอัตราการประหยัดพลังงานเชื้อเพลิง
  02_Smart-Cabin.jpg04_Nissan-Connect.jpg06_Stylish-Design.jpg
ภายในห้องโดยสารมีการใช้กระจกแบบ Noise-reducing acoustic glass ที่ลดเสียงรบกวนจากภายนอก นอกจากนี้ที่นั่งด้านหน้าได้เพิ่มความสะดวกกับผู้ขับขี่ด้วยแผงหน้าจอกลางแสดงข้อมูล และความบันเทิงระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว และหน้าจอสีแสดงผลสามมิติแบบ TFT ความละเอียดสูง ขนาด 7 นิ้ว
          Nissan Navara ใหม่ ยังมาพร้อมความเทคโนโลยี นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี เสริมความปลอดภัยแบบ 360 องศา รอบคัน มาพร้อมเทคโนโลยีเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนอัจฉริยะ และ เทคโนโลยีช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะที่จะช่วยวิเคราะห์ระยะห่างและความเร็วของรถยนต์ด้านหน้า เพื่อชะลอความเร็ว และหยุดรถ เพื่อลดความรุนแรง หรือ ลดความเสียหายที่จะเกิดจากอุบัติเหตุ อีกทั้งยังมีระบบเตือนคนขับอัจฉริยะ ซึ่งจะแจ้งเตือนให้ผู้ขับขี่หยุดพัก และระบบอื่นๆ อีกหลายระบบรวมถึง NissanConnect ที่ช่วยให้ลูกค้าเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน เช่น ฟังเพลงผ่าน Bluetooth, ระบบสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ และพร้อมระบบนำทาง
          สำหรับผู้ที่สนใจจะเป็นเจ้าของรถ Nissan Navara ใหม่ ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 599,000-1,149,000 บาทสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่ด้านล่างนี้ หรือ คลิกเพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์
Submit-bt-yl.png LINE.png

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
g.png

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400

ย้อนกลับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

+ ดูทั้งหมด