คาร์ ฟอร์ แคช โปะ รับเงินด่วน 1 DAY วันเดียว
พิมพ์หน้านี้

คาร์ ฟอร์ แคช โปะ รับเงินด่วน 1 DAY วันเดียว

เพิ่มเพื่อน

คาร์ ฟอร์ แคช โปะ รับเงินด่วน 1 DAY วันเดียว

คาร์ ฟอร์ แคช โปะ ช่วยลดค่าใช้จ่าย รับบัตรกำนัลโลตัส มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท และ คะแนนสะสมเดอะวัน The 1 Point 5,000 คะแนน*

สำหรับผู้สมัครสินเชื่อ (บุคคลธรรมดา) ที่สมัครสินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช ทุกช่องทาง ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 – 31 สิงหาคม 2564 และ ได้รับการอนุมัติเป็นเลขที่สัญญาภายในวันที่ 30 กันยายน 2564 รับบัตรกำนัลโลตัส มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท

 
 • รับเงินด่วนใน 1 วัน *
 • ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน
 • อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก เริ่มต้น 12% ต่อปี
 • โปะได้ ไม่มีค่าธรรมเนียม
 • ไม่มีทุกค่าธรรมเนียมในการขอใช้วงเงินสินเชื่อ
 • วงเงินอนุมัติสูงสุด 100% จากราคาประเมินรถของผู้ให้บริการสินเชื่อ
 • รถยังขับได้ตามปกติ

พิเศษ!! หากสมัครผ่านช่องทาง แอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto รับเพิ่ม The 1 point 5,000 คะแนน (เทียบเท่ามูลค่า 625 บาท)

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้ให้บริการสินเชื่อกำหนด


apply.pngLINE.png
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400
 

สำหรับรถยนต์

*เงื่อนไขของ คาร์ ฟอร์ แคช โปะ รถยนต์
 • ผู้สมัครสินเชื่อจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชม. หรือ 1 วัน หลังจากผู้สมัครได้รับอนุมัติสินเชื่อเป็นเลขที่สัญญากับธนาคาร เฉพาะรับเงินโอนผ่านธนาคารกรุงศรี ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงไทย และธนาคารกรุงเทพ (หากเป็นธนาคารอื่นๆ จะเป็นไปตามรอบการโอนเงินที่ธนาคารกำหนด)
 • เวลาที่ใช้ในการกำหนด 1 วัน หรือ 24 ชม คือ เวลาที่นับจากผู้สมัครได้รับแจ้งการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคาร ผ่านทาง SMS (ไม่นับรวมวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)
 • เฉพาะรถยนต์
 • เฉพาะผู้สมัคร สินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช โปะ เท่านั้น

พิเศษ!! หากสมัครผ่านช่องทาง Application GO by Krungsri Auto รับเพิ่ม The 1 point 5,000 คะแนน (เทียบเท่ามูลค่า 625 บาท)

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้ให้บริการสินเชื่อกำหนด

เงื่อนไขข้อกำหนดและเงื่อนไขการรับของกำนัล
 • สมัครสินเชื่อตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 – 31 สิงหาคม 2564 และได้รับการอนุมัติเป็นเลขที่สัญญาภายในวันที่ 30 กันยายน 2564 เท่านั้น
 • ลูกค้าที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อคาร์ ฟอร์ แคช โปะ (Auto Loan) วงเงินอนุมัติ 150,000 บาทขึ้นไป จะได้รับบัตรกำนัลตามที่กำหนด
 • ผู้ให้บริการจะจัดส่งบัตรกำนัลโลตัส มูลค่า 1,000 บาท ให้ลูกค้าภายใน 120 วัน หลังจากลูกค้าได้รับอนุมัติเป็นเลขที่สัญญาไปยังที่อยู่จัดส่งเอกสาร
 • บัตรกำนัลไม่สามารถแลกเปลี่ยน คืน หรือทอนเป็นเงินสดได้
 • รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถนำไปรวมกับข้อเสนอของรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้ ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณารายการส่งเสริมการขายสาหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อผ่านหลายช่องทาง
 • ธนาคาร ขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวงเงิน อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ และผู้ค้ำประกัน โดยพิจารณาจากยี่ห้อและรุ่นปีจดทะเบียนของรถ รวมทั้งรายได้และสถานภาพของผู้สมัครภายใต้เกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของผู้ให้บริการสินเชื่อ
 • เงื่อนไขการใช้บัตรกำนัลเป็นไปตามข้อกำหนด และเงื่อนไขของผู้ออกบัตร
เงื่อนไขการรับคะแนน The 1 (เดอะวัน)
 1. การรับคะแนนสะสมเดอะวัน จะได้รับผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ (Go by Krungsri Auto) กรณีที่ลูกค้ายังไม่มีแอปพลิเคชัน จะต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน สมัครและเชื่อมต่อความเป็นสมาชิก เดอะ วัน ผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ ก่อน
 2. บริษัท จะทำการส่ง ชื่อ นามสกุล, หมายเลขโทรศัพท์, หมายเลขบัตรประชาชน ของลูกค้าที่ทำสัญญา ตามเงื่อนไขที่กำหนด ไปยังผู้ให้บริการ โดยผู้ให้บริการจะดำเนินการเติมคะแนนสะสมเข้าบัญชีคะแนนสะสมเดอะวันที่ผูกไว้กับหมายเลขบัตรประชาชน ตามที่ลูกค้า ได้แจ้งไว้กับบริษัท เท่านั้น
 3. ลูกค้ากดรับรางวัลที่หน้าแคมเปญตามข้อความที่ได้รับ เพื่อยืนยันการรับคะแนนสะสมเดอะวัน ผู้ให้บริการ เติมคะแนนสะสมเข้าบัญชีคะแนน เดอะวัน ที่ผูกไว้กับหมายเลขบัตรประชาชน ตามที่ลูกค้า ได้แจ้งไว้กับบริษัทเท่านั้น และจะแสดงคะแนนผลรวมของเดอะวัน ผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ ภายใน 15 วันทำการ หลังจากที่ลูกค้ากดรับสิทธิ์ครบตามขั้นตอนที่กำหนด
 4. คะแนนสะสมดังกล่าว ไม่สามารถแลกเปลี่ยน คืน หรือทอนเป็นเงินสดได้ มูลค่าของคะแนนสะสม และการแลกคะแนนสะสมเป็นคูปองแทนเงินสดหรือส่วนลด เป็นไปตามกฎระเบียบของบริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0-2660-1000 เวลา 9.00 น. – 22.00 น. ทุกวัน หรืออีเมล contact@the1.co.th
 5. ลูกค้า 1 สัญญา สามารถรับคะแนนสะสม ได้ 1 ครั้ง
 6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงบัตรกำนัล ตลอดจนเงื่อนไขอื่นๆ และของกำนัลที่มีมูลค่าเทียบเท่าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 7. การสมัคร หรือเชื่อมต่อ เดอะวัน จะมีหนังสือแสดงความยินยอม เพื่อส่งข้อมูลส่วนบุคคล และการนำข้อมูลไปใช้ รวมไปถึงการให้คะแนนสะสมเดอะวัน
 8. กรณีลูกค้าไม่เป็นสมาชิก เดอะวัน ลูกค้าต้องดำเนินการสมัครสมาชิกผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ เพื่อดำเนินการรับคะแนนเดอะวัน บริษัท จะทำการส่ง ชื่อ นามสกุล, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขโทรศัพท์, เลขบัตรประชาชน ของลูกค้าที่ทำสัญญา ตามเงื่อนไขที่กำหนด ไปยังผู้ให้บริการ (บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด) โดยผู้ให้บริการจะดำเนินการสมัครสมาชิก และเชื่อมต่อกับ โก บาย กรุงศรี ออโต้ จนแล้วเสร็จ
 9. กรณีลูกค้าเป็นสมาชิก เดอะวัน ลูกค้าต้องดำเนินการเชื่อมต่อ เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก ผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ เพื่อดำเนินการรับคะแนนเดอะวัน บริษัท จะทำการส่ง ของลูกค้าที่ทำสัญญา ตามเงื่อนไขที่กำหนด ไปยังผู้ให้บริการ (บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด) โดยผู้ให้บริการจะดำเนินการเชื่อมต่อกับ โก บาย กรุงศรี ออโต้ จนแล้วเสร็จ
 10. การรับคะแนนสะสมเดอะวัน ธนาคารจะส่ง SMS ยืนยันการรับคะแนน ให้ลูกค้าเพื่อกดรับสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto และธนาคารจะส่งข้อมูลเลขบัตรประชาชนของลูกค้าไปยังบริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด เพื่อเติมคะแนนสะสมเข้าบัญชีคะแนนเดอะวัน ลูกค้าสามารถตรวจสอบคะแนนผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ ได้ภายใน 90 วัน หรือไม่เกินวันที่ 31 ธันวาคม 2564 หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Krungsri Auto call center 02-740-7400 เวลา 09.00 น. – 17.00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ (เฉพาะลูกค้าบุคคลธรรมดาเท่านั้น ที่ได้ คะแนน The 1)
คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ
 1. บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย ที่มีรายได้ที่สามารถตรวจสอบที่มาได้ และมีรายได้เป็น 2 เท่าของค่างวด
  • พนักงานประจำ ได้แก่ พนักงานเอกชน, ข้าราชการ, รัฐวิสาหกิจ
  • เจ้าของกิจการที่มีทะเบียนการค้าและมีเอกสารแสดงรายได้ มีกิจการเป็นของตัวเองที่สามารถตรวจสอบการมีอยู่จริง และพิสูจน์ได้
 2. ผู้สมัครต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี ณ วันทำสัญญา
 3. ผู้สมัครมีรถเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน และต้องมีชื่อเป็นเจ้าของรถมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน ยกเว้นโอนจากผู้ให้บริการสินเชื่อรายอื่น หรือ บุคคลในครอบครัว เฉพาะ บิดา มารดา คู่สมรส บุตร ธิดา
 4. ผู้สมัครต้องมีถิ่นพำนักในประเทศไทย
เอกสารประกอบการสมัคร
 1. บัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนาบัตรประชาชนจำนวน 2 ฉบับ
 2. เอกสารแสดงรายได้อย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้
  • เอกสารแสดงรายได้เป็นสลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองรายได้ฉบับล่าสุด หรือย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
  • สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากที่เป็นบัญชีนำเข้าเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด
  • งบการเงิน หรือ สำเนาสมุดบัญชีออมทรัพย์ หรือ กระแสรายวันย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด (กรณีเป็นเจ้าของกิจการ)
  • สำเนา ภ.พ.20 กรณีเป็นเจ้าของกิจการ (ถ้ามี)
  • สำเนาทะเบียนพาณิชย์ กรณีเป็นของกิจการ
 3. แผนที่ที่ตั้งที่อยู่อาศัย และที่ทำงาน หรือ ที่ตั้งกิจการ
 4. สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรกของธนาคารที่ต้องโอนเงินเข้า
 5. สมุดคู่มือจดทะเบียนรถยนต์

 

สำหรับมอเตอร์ไซค์ / บิ๊กไบค์

*เงื่อนไขของ คาร์ ฟอร์ แคช โปะ มอเตอร์ไซค์
 • ผู้สมัครสินเชื่อจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชม. หรือ 1 วัน หลังจากผู้สมัครได้รับอนุมัติสินเชื่อเป็นเลขที่สัญญากับบริษัทฯ เฉพาะรับเงินโอนผ่านธนาคารกรุงศรี (หากเป็นธนาคารอื่นๆ จะเป็นไปตามรอบการโอนเงินที่บริษัทฯ กำหนด)
 • เวลาที่ใช้ในการกำหนด 1 วัน หรือ 24 ชม คือ เวลาที่นับจากผู้สมัครได้รับแจ้งการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคาร ผ่านทาง SMS (ไม่นับรวมวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)
 • รถบิ๊ก ไบค์ หรือรถจักรยานยนต์ที่มีขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ 250 ซีซีขึ้นไป และราคาซื้อขายตอนเป็นรถใหม่ 100,000 บาทขึ้นไป
 • เฉพาะผู้สมัคร สินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช โปะ เท่านั้น

ผู้สมัครสินเชื่อ (บุคคลธรรมดา) ที่สมัครสินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช บิ๊ก ไบค์ / มอเตอร์ไซค์ แบบไม่โอนเล่มทะเบียน ทุกช่องทาง ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 – 31 สิงหาคม 2564 และ ได้รับการอนุมัติเป็นเลขที่สัญญาภายในวันที่ 30 กันยายน 2564 รับ

 • บัตรกำนัลโลตัส มูลค่า 1,000 บาท (สำหรับรถบิ๊ก ไบค์)
 • บัตรกำนัลโลตัส มูลค่า 500 บาท (สำหรับรถมอเตอร์ไซค์)

พิเศษ!! หากสมัครผ่านช่องทาง Application GO by Krungsri Auto รับเพิ่ม The 1 point 5,000 คะแนน (เทียบเท่ามูลค่า 625 บาท)

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้ให้บริการสินเชื่อกำหนด

เงื่อนไขข้อกำหนดและเงื่อนไขการรับของกำนัล
 1. ผู้สมัครสินเชื่อ (บุคคลธรรมดา) ที่สมัครสินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช บิ๊ก ไบค์ / มอเตอร์ไซค์ แบบ ไม่โอนเล่มทะเบียน ทุกช่องทาง ในช่วงวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 – 31 สิงหาคม 2564 และ ได้รับการอนุมัติเป็นเลขที่สัญญาภายในวันที่ 30 กันยายน 2564 เท่านั้น
 2. รายละเอียด มูลค่า บัตรกำนัล Lotus’s (E-Voucher)
  • Big Bike (มูลค่า) 1,000 บาท จำนวน 1 ใบ
  • Normal Bike (มูลค่า) 500 บาท จำนวน 1 ใบ
 3. ในการรับบัตรกำนัล บริษัทฯ จะทำการส่ง ชื่อ นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ของผู้สมัครสินเชื่อที่มีคุณสมบัติครบถ้วนไปยังผู้ให้บริการจัดหาของกำนัล - Choco (“ผู้ให้บริการ”) โดยทางผู้ให้บริการจะทำการส่ง SMS เพื่อให้ผู้สมัครสินเชื่อกดรับของกำนัล บัตร E-Voucher จะได้รับทันทีที่ผู้สมัครสินเชื่อกดรับ ภายใน 90 วัน (หรือ ภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2564) นับจากวันที่รายการส่งเสริมการขายสิ้นสุดในวันที่ 30 กันยายน 2564
 4. บัตรกำนัลฯ ดังกล่าวนั้น ไม่สามารถแลกเปลี่ยน คืน หรือทอนเป็นเงินสดได้
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงบัตรกำนัล ตลอดจนเงื่อนไขอื่นๆ และของกำนัลที่มีมูลค่าเทียบเท่าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวงเงินสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ และผู้ค้ำประกัน โดย พิจารณาจากยี่ห้อ รุ่น ปีที่จดทะเบียน รายได้ และสถานภาพของผู้ขอสินเชื่อ ภายใต้หลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของบริษัท
 7. บิ๊ก ไบค์ (Big Bike) หมายถึง รถจักรยานยนต์ที่มีขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ 250 ซีซี มีราคาจำหน่ายในขณะเป็นรถใหม่ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป และมีอายุรถจักรยานยนต์ไม่เกิน 7 ปี โดยนับจากรุ่นปี ค.ศ. ที่ผลิตในหน้าเล่มทะเบียน (ระหว่างรุ่นปีผลิต ค.ศ. 2015-2021)
 8. รถจักรยานยนต์ทั่วไป (Normal Bike) หมายถึง รถจักรยานยนต์ที่มีขนาดเครื่องยนต์น้อยกว่า 250 ซีซี ลงมา หรือ 250 ซีซี ขึ้นไป แต่ราคาไม่เกิน 100,000 บาท และมีอายุรถจักรยานยนต์ไม่เกิน 5 ปีนับจากรุ่นปี ค.ศ. ที่ผลิตในหน้าเล่มทะเบียน (ระหว่างรุ่นปีผลิต ค.ศ. 2017-2021)
 9. ณ วันที่สมัคร รถจักรยานยนต์ที่ต้องการสมัครสินเชื่อต้องปลอดภาระ มีเล่มทะเบียนเป็นชื่อของผู้สมัครสินเชื่อและเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถจักรยานยนต์อย่างน้อย 6 เดือน
 10. เงื่อนไขการใช้บัตรกำนัลเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขผู้ออกบัตรกำนัล
 11. สินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช บิ๊ก ไบค์ / มอเตอร์ไซค์ ให้บริการโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน)
เงื่อนไขการรับคะแนน The 1 (เดอะวัน)
 1. กรณีผู้สมัครสินเชื่อ (บุคคลธรรมดา) ที่สมัครสินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช บิ๊ก ไบค์ / มอเตอร์ไซค์ ผ่านช่องทาง แอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ (Go by Krungsri Auto) ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 – 31 สิงหาคม 2564 และ ได้รับการอนุมัติเป็นเลขที่สัญญาภายในวันที่ 30 กันยายน 2564 รับเพิ่ม The 1 point 5,000 คะแนน (เทียบเท่ามูลค่า 625 บาท)
 2. ตารางจำนวนคะแนนสะสมเดอะวันและเงื่อนไขการได้รับ

  คะแนนสะสมเดอะวัน (The 1 Point)

  • Big Bike 5,000 คะแนน (เทียมเท่ามูลค่า 625 บาท)
  • Normal Bike 5,000 คะแนน (เทียมเท่ามูลค่า 625 บาท)
 3. การรับคะแนนสะสมเดอะวัน จะได้รับผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ (Go by Krungsri Auto) กรณีที่ลูกค้ายังไม่มีแอปพลิเคชัน จะต้อง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน สมัครและเชื่อมต่อความเป็นสมาชิก เดอะ วัน ผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ ก่อน
 4. บริษัทฯ จะทำการส่ง ชื่อ นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรประชาชน ของลูกค้าที่ทำสัญญา ตามเงื่อนไขที่กำหนด ไปยังผู้ให้บริการ โดยผู้ให้บริการจะดำเนินการเติมคะแนนสะสมเข้าบัญชีคะแนนสะสมเดอะวันที่ผูกไว้กับหมายเลขบัตรประชาชน ตามที่ลูกค้า ได้แจ้งไว้กับบริษัทเท่านั้น
 5. ลูกค้ากดรับรางวัลที่หน้าแคมเปญตามข้อความที่ได้รับ เพื่อยืนยันการรับคะแนนสะสมเดอะวัน บริษัท เติมคะแนนสะสมเข้าบัญชีคะแนนเดอะวันที่ผูกไว้กับหมายเลขบัตรประชาชน ตามที่ลูกค้า ได้แจ้งไว้กับบริษัทเท่านั้น และจะแสดงคะแนนผลรวมของเดอะวัน ผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ ภายใน 15 วันทำการ หลังจากที่ลูกค้ากดรับสิทธิ์ครบตามขั้นตอนที่กำหนด
 6. คะแนนสะสมดังกล่าว ไม่สามารถแลกเปลี่ยน คืน หรือทอนเป็นเงินสดได้ มูลค่าของคะแนนสะสม และการแลกคะแนนสะสมเป็นคูปองแทนเงินสดหรือส่วนลดเป็นไปตามกฎระเบียบของบริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0-2660-1000 เวลา 9.00 น. – 22.00 น. ทุกวัน หรืออีเมล contact@the1.co.th
 7. ลูกค้า 1 สัญญา สามารถรับคะแนนสะสม ได้ 1 ครั้ง
 8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงบัตรกำนัล ตลอดจนเงื่อนไขอื่นๆ และของกำนัลที่มีมูลค่าเทียบเท่าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 9. คะแนนสะสมเดอะวัน จะดำเนินการโดยบริษัท ลูกค้าสามารถรับและตรวจสอบคะแนนสะสมเดอะวัน ผ่าน แอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ หรือ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Krungsri Auto call center 0-2740-7400 เวลา 09.00 น. – 17.00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์
 

หมายเหตุ

การสมัคร หรือเชื่อมต่อ เดอะวัน จะมีการขอความยินยอมเพื่อให้บริษัท ส่งข้อมูลส่วนบุคคล และการนำข้อมูลไปใช้ และให้คะแนนเดอะวันได้

 1. กรณีลูกค้าไม่เป็นสมาชิก เดอะวัน ลูกค้าต้องดำเนินการสมัครสมาชิกผ่านแอปพลิเคชั่น โก บาย กรุงศรี ออโต้ เพื่อดำเนินการรับคะแนนเดอะวัน บริษัท จะทำการส่ง ชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิด หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรประชาชนของลูกค้าที่ทำสัญญา ตามเงื่อนไขที่กำหนด ไปยังผู้ให้บริการ (บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด) โดยผู้ให้บริการจะดำเนินการสมัครสมาชิก และเชื่อมต่อกับ โก บาย กรุงศรี ออโต้ จนแล้วเสร็จ
 2. กรณีลูกค้าเป็นสมาชิก เดอะวัน ลูกค้าต้องดำเนินการ เชื่อมต่อ เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก ผ่านแอปพลิเคชั่น โก บาย กรุงศรี ออโต้ เพื่อดำเนินการรับคะแนนเดอะวัน บริษัท จะทำการส่ง หมายเลขบัตรประชาชน ของลูกค้าที่ทำสัญญา ตามเงื่อนไขที่กำหนด ไปยังผู้ให้บริการ (บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด) โดยผู้ให้บริการจะดำเนินการเชื่อมต่อกับ โก บาย กรุงศรี ออโต้ จนแล้วเสร็จ
 3. การรับคะแนนเดอะวัน บริษัทจะทำการส่ง SMS แจ้งให้ลูกค้าเพื่อกดรับสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชันโก บาย กรุงศรี ออโต้ และบริษัทฯ จะส่งข้อมูลหมายเลขบัตรประชาชนของลูกค้าไปยังบริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด เพื่อเติมคะแนนสะสมเข้าบัญชีคะแนนเดอะวัน ลูกค้าสามารถตรวจสอบคะแนน ผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ภายในวันที่ 31 พฤศจิกายน 2564 ภายหลังการกดรับสิทธิ์ และติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ Krungsri Auto call center 0-2740-7400 เวลา 09.00 น. – 17.00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ (เฉพาะลูกค้าบุคคลธรรมดาและเป็นสัญชาติไทยเท่านั้นที่ได้ คะแนน เดอะวัน)
คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ
 1. ผู้สมัคร หรือผู้เช่าซื้อ บิ๊ก ไบค์ / มอเตอร์ไซค์ จะต้องมีอายุ 20-65 ปี ณ วันทำสัญญา
 2. ผู้สมัคร หรือผู้เช่าซื้อ บิ๊ก ไบค์ / มอเตอร์ไซค์ จะต้องมีถิ่นพำนักในประเทศไทย
 3. กรณีผู้สมัครที่เป็นชาวต่างชาติต้องยื่นสำเนาเอกสารหนังสือเดินทาง หรือเอกสารอนุญาตการทำงานที่มีอายุมากกว่า 3 เดือน และที่มีอายุคงเหลือมากกว่า 6 เดือน
เอกสารประกอบการสมัคร

สำหรับบุคคลธรรมดา

 1. บัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนาบัตรประชาชนจำนวน 3 ฉบับ
 2. เอกสารแสดงรายได้อย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้
  • สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ฉบับล่าสุด หรือย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
  • สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากที่เป็นบัญชีนำเข้าเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด
  • สำเนาสมุดบัญชีออมทรัพย์หรือกระแสรายวันย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด
 3. แผนที่ตั้งของที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน
 4. สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรกของธนาคารที่ต้องโอนเงินเข้า
 5. สมุดคู่มือจดทะเบียนรถจักรยานยนต์

 
 

ย้อนกลับ