รับง่าย ๆ ได้ชัวร์ บัตรกำนัล 1,000 บาท* เพียงขอสินเชื่อรถบ้านผ่านระบบออนไลน์ กับ กรุงศรี รถบ้าน
พิมพ์หน้านี้

รับง่าย ๆ ได้ชัวร์ บัตรกำนัล 1,000 บาท* เพียงขอสินเชื่อรถบ้านผ่านระบบออนไลน์ กับ กรุงศรี รถบ้าน

เพิ่มเพื่อน

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ขอสินเชื่อกับกรุงศรี รถบ้าน ผ่านช่องทางออนไลน์
 
พิเศษ เฉพาะลูกค้าที่ขอสินเชื่อกับ กรุงศรี รถบ้าน ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่  กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท,  www.krungsrimarket.com,  www.krungsriauto.com, LINE Official Account และ Facebook ของ กรุงศรี ออโต้ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563  ถึง 30 กันยายน 2563 โดยได้รับอนุมัติเป็นเลขที่สัญญา  ภายในวันที่ 17 ตุลาคม 2563  รับบัตรกำนัล กรุงศรี Gift Card มูลค่า 1,000 บาท
 
เงื่อนไขโปรโมชั่น ผู้ที่ขอสินเชื่อ  กรุงศรี รถบ้าน  ผ่านออนไลน์
 
  1. ขอสงวนสิทธิ์บัตรกำนัลเฉพาะลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ กรุงศรี รถบ้าน  ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท,  www.krungsrimarket.com,  www.krungsriauto.com, LINE Official Account และ Facebook ของ กรุงศรี ออโต้  ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563  ถึง 30 กันยายน 2563 โดยได้รับอนุมัติเป็นเลขที่สัญญา  ภายในวันที่ 17 ตุลาคม  2563
  2. ธนาคารฯ  จะทำการส่งบัตรกำนัลภายใน 90 วัน นับจากวันที่สินเชื่อได้รับการอนุมัติและเป็นเลขที่สัญญา โดยจัดส่งให้ตามที่อยู่ในการจัดส่งเอกสาร
  3. บัตรกำนัลไม่สามารถแลกเปลี่ยน คืน หรือทอนเป็นเงินสดได้
  4. ธนาคารฯ  ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงบัตรกำนัล ตลอดจนเงื่อนไขอื่นๆ และของกำนัลที่มีมูลค่าเทียบเท่าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  5. ธนาคารฯ  ขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวงเงินสินเชื่อ เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ และผู้ค้ำประกัน โดยพิจารณา จากยี่ห้อ รุ่น  รวมถึงรายได้และสถานภาพของผู้ขอสินเชื่อ ภายใต้หลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของ  ธนาคารฯ
  6. ไม่สามารถร่วมกับรายการส่งเสริมการขายหรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้
    

 samak.jpgLINE.png

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400

เพิ่มเพื่อน เป็นเพื่อนกันไว้คุณจะไม่พลาดกิจกรรมดี ๆ จาก กรุงศรี ออโต้
 

ย้อนกลับ