ลูกค้าเก่า กรุงศรี ออโต้ รับข้อเสนอพิเศษ!
พิมพ์หน้านี้

ลูกค้าเก่า กรุงศรี ออโต้ รับข้อเสนอพิเศษ!

ไม่ว่าจะ รีไฟแนนซ์ หรืออยากออกรถใหม่ รถมือสอง ทั้งรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ และบิ๊ก ไบค์ ก็อนุมัติง่าย พร้อมรู้ผลไวกว่า!

 • สะดวกกว่า เพราะไม่ต้องยื่นเอกสารใหม่

 • อนุมัติง่ายรู้ผลไว เพราะเป็นลูกค้าเก่า

สมัครรับสิทธิ์ภายใน  30 ธันวาคม  2566 เพื่อรับเงื่อนไขพิเศษ และรับเพิ่มคะแนน  The 1  สูงสุด  20,000  คะแนน* (มูลค่า  2,500  บาท) 

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ รับคะแนน The 1 (หลังอนุมัติ) รับเงื่อนไขพิเศษ
กรุงศรี นิว คาร์  - ดาวน์เริ่มต้น 0%, ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน 
กรุงศรี ยูสด์ คาร์ / กรุงศรี รถบ้าน  - ดาวน์เริ่มต้น 0%, ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน 
กรุงศรี บิ๊ก ไบค์  20,000  คะแนน  (มูลค่า  2,500  บาท)  ดาวน์เริ่มต้น 5%, ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน 
 กรุงศรี มอเตอร์ไซค์  10,000  คะแนน  (มูลค่า  1,250  บาท)  ดาวน์เริ่มต้น 0%, ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน
 กรุงศรี มอเตอร์ไซค์มือสอง
(จากเจ้าของ / จากร้านดีลเลอร์)
บิ๊ก ไบค์  20,000  คะแนน  (มูลค่า  2,500  บาท)  ดาวน์เริ่มต้น 5%
ผ่อนนานสูงสุด 48     เดือน
มอเตอร์ไซค์  10,000  คะแนน  (มูลค่า  1,250  บาท)  ดาวน์เริ่มต้น 0%
ผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน
 คาร์  ฟอร์ แคช   
/ คาร์  ฟอร์ แคช โปะ 
รถยนต์  - วงเงินสูงสุด 150%    ของราคาประเมินรถ, 
ดอกเบี้ยต่ำพิเศษ   (แบบโอนเล่มทะเบียน) 
บิ๊ก ไบค์  20,000  คะแนน  (มูลค่า  2,500  บาท)  วงเงินสูงสุด 150% ของราคาประเมินรถ 
มอเตอร์ไซค์  10,000  คะแนน  (มูลค่า  1,250  บาท)  วงเงินสูงสุด 150% ของราคาประเมินรถ 
เลื่อนซ้าย - ขวาเพื่อดูตารางทั้งหมด
* เฉพาะสินเชื่อ  รีไฟแนนซ์ คาร์ ฟอร์ แคช บิ๊ก ไบค์ / คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์ / กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ / กรุงศรี บิ๊ก ไบค์ / กรุงศรี มอเตอร์ไซค์มือสอง (ซื้อจากเจ้าของ) / กรุงศรี มอเตอร์ไซค์มือสอง (ซื้อจากร้านดีลเลอร์) ร่วมรายการส่งเสริมการขาย สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม  2566 – 30  ธันวาคม 2566 อนุมัติเป็นเลขที่สัญญาและรับรถภายใน 31  มีนาคม 2567  รับเพิ่ม คะแนนเดอะวัน จำนวน 20,000 คะแนน มูลค่าสูงสุด 2,500 บาท

Submit-bt-yl.png  LINE-BT-(1).png

สอบถามเงื่อนไขพิเศษที่ท่านได้รับ หรือ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400
 
เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
 • เฉพาะลูกค้าเก่า กรุงศรี ออโต้ ที่สมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์ คาร์ ฟอร์ แคช / คาร์ ฟอร์ แคช โปะ มีวงเงินพร้อมใช้ (รถยนต์ / มอเตอร์ไซค์ / บิ๊ก ไบค์) / กรุงศรี นิว คาร์ / กรุงศรี ยูสด์ คาร์ / กรุงศรี รถบ้าน / กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ / กรุงศรี บิ๊ก ไบค์ / กรุงศรี มอเตอร์ไซค์มือสอง (ซื้อจากเจ้าของ) / กรุงศรี มอเตอร์ไซค์มือสอง (ซื้อจากร้านดีลเลอร์) ระหว่าง 1 ตุลาคม 2566 – 31 ธันวาคม 2566 อนุมัติเป็นเลขที่สัญญาและรับรถภายใน 31 มีนาคม 2567 รับเงื่อนไขพิเศษตามผู้ให้บริการสินเชื่อกำหนด
 • ลูกค้าเก่า หมายถึง ลูกค้าปัจจุบัน ทุกผลิตภัณฑ์สินเชื่อ กรุงศรี ออโต้ (ยกเว้น ผลิตภัณฑ์ประกันภัย) หรือ ลูกค้าเก่าปิดบัญชีแล้วไม่เกิน 5 ปี ทุกผลิตภัณฑ์สินเชื่อ กรุงศรี ออโต้ (ยกเว้น ผลิตภัณฑ์ประกันภัย)
 • เฉพาะสินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช บิ๊ก ไบค์ / คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์ / กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ / กรุงศรี บิ๊ก ไบค์ / กรุงศรี มอเตอร์ไซค์มือสอง (ซื้อจากเจ้าของ) / กรุงศรี มอเตอร์ไซค์มือสอง (ซื้อจากร้านดีลเลอร์) ร่วมรายการส่งเสริมการขาย สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2566 – 30 ธันวาคม 2566 อนุมัติเป็นเลขที่สัญญาและรับรถภายใน 31 มีนาคม 2567 รับเพิ่ม คะแนนเดอะวัน จำนวนสูงสุด 20,000 คะแนน มูลค่า 2,500 บาท
สิทธิพิเศษ : เงื่อนไขพิเศษ
 1. กรุงศรี นิว คาร์ (ให้บริการสินเชื่อโดย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน))
 • ดาวน์เริ่มต้น 0%
 • ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน
 • ผู้ให้บริการสินเชื่อ ขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวงเงินสินเชื่อ เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ และผู้ค้ำประกัน ภายใต้หลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของ กรุงศรี ออโต้
 
 1. กรุงศรี ยูสด์ คาร์ หรือ กรุงศรี รถบ้าน (ให้บริการสินเชื่อโดย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน))
 • ดาวน์เริ่มต้น 0%
 • ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน
 • ผู้ให้บริการสินเชื่อ ขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวงเงินสินเชื่อ เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ และผู้ค้ำประกัน โดยพิจารณาจาก ยี่ห้อ รุ่น ปีที่จดทะเบียนรถ รวมถึงรายได้ และสถานภาพของผู้สมัครสินเชื่อ ภายใต้หลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของ กรุงศรี ออโต้
 
 1. กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช และ คาร์ ฟอร์ แคช โปะ รถยนต์ (ให้บริการสินเชื่อโดย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน))
 • ลูกค้าปัจจุบันที่มีผลิตภัณฑ์ คาร์ ฟอร์ แคช สมัครสินเชื่อใหม่ (แบบโอนเล่มทะเบียน) รับวงเงินสูงสุดที่ 150% ของราคาประเมินรถของผู้ให้บริการสินเชื่อ และอัตราดอกเบี้ยคงที่ต่ำพิเศษ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผลการพิจารณาของผู้ให้บริการสินเชื่อเป็นที่สุด
 • สามารถสอบถามอัตราดอกเบี้ยของท่านได้ที่ โทร 02-740-7400 หรือ ฝากข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับที่ www.krungsriauto.com หรือ www.car4cash.com
 • ผู้ให้บริการสินเชื่อ ขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวงเงิน อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ และผู้ค้ำประกัน โดยพิจารณาจากยี่ห้อและรุ่นปีจดทะเบียนของรถ รวมทั้งรายได้และสถานภาพของผู้สมัครภายใต้เกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของผู้ให้บริการสินเชื่อ
 
 1. กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ และ กรุงศรี บิ๊ก ไบค์ (ให้บริการสินเชื่อโดย บมจ.อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส)
 • ดาวน์เริ่มต้น 0% ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน
 • ผู้ให้บริการสินเชื่อ ขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวงเงิน อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ และผู้ค้ำประกัน โดยพิจารณาจากยี่ห้อและรุ่นปีจดทะเบียนของรถ รวมทั้งรายได้และสถานภาพของผู้สมัครภายใต้เกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของผู้ให้บริการสินเชื่อ
 
 1. กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช และ คาร์ ฟอร์ แคช โปะ (มอเตอร์ไซค์ / บิ๊ก ไบค์) (ให้บริการสินเชื่อโดย บมจ.อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส)
 • ลูกค้าปัจจุบันที่มีผลิตภัณฑ์ คาร์ ฟอร์ แคช (มอเตอร์ไซค์ / บิ๊ก ไบค์) สมัครสินเชื่อใหม่ รับวงเงินสูงสุดที่ 150% จากราคาประเมินรถของผู้ให้บริการสินเชื่อ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผลการพิจารณาของผู้ให้บริการสินเชื่อเป็นที่สุด
 • ผู้ให้บริการสินเชื่อ ขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวงเงิน อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ และผู้ค้ำประกัน โดยพิจารณาจากยี่ห้อและรุ่นปีจดทะเบียนของรถ รวมทั้งรายได้และสถานภาพของผู้สมัครภายใต้เกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของผู้ให้บริการสินเชื่อ 
เงื่อนไขการรับคะแนน The 1 (เดอะ วัน)
 1. การรับคะแนนสะสมเดอะวัน จะได้รับผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ (GO by Krungsri Auto) กรณีที่ลูกค้ายังไม่มีแอปพลิเคชัน จะต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน สมัคร และเชื่อมต่อความเป็นสมาชิก เดอะวัน ผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ ก่อน
 2. ผู้ให้บริการสินเชื่อ จะทำการส่ง ชื่อ นามสกุล, หมายเลขโทรศัพท์, หมายเลขบัตรประชาชน ของลูกค้าที่ทำสัญญา ตามเงื่อนไขที่กำหนด ไปยังผู้ให้บริการ (บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด)  โดยผู้ให้บริการจะดำเนินการเติมคะแนนสะสมเข้าบัญชีคะแนนสะสมเดอะวันที่ผูกไว้กับหมายเลขบัตรประชาชน ตามที่ลูกค้า ได้ระบุประกอบการทำสัญญากับผู้ให้บริการสินเชื่อเท่านั้น
 3. ลูกค้าต้องกดรับรางวัลที่หน้าแคมเปญตามข้อความที่ได้รับภายใน 90 วันทำการนับแต่ได้รับข้อความ เพื่อยืนยันการรับคะแนนสะสมเดอะวัน ผู้ให้บริการจะเติมคะแนนสะสมเข้าบัญชีคะแนนเดอะวันที่ผูกไว้กับหมายเลขบัตรประชาชน ตามที่ลูกค้า ได้ระบุประกอบการทำสัญญากับผู้ให้บริการสินเชื่อ เท่านั้น และจะแสดงคะแนนผลรวมของเดอะวัน ผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ ภายใน 15 วันทำการ หลังจากที่ลูกค้ากดรับสิทธิ์ครบตามขั้นตอนที่กำหนด
 4. คะแนนสะสมดังกล่าว ไม่สามารถแลกเปลี่ยน คืน หรือทอนเป็นเงินสดได้
 5. ลูกค้า 1 สัญญา สามารถรับคะแนนสะสม ได้ 1 ครั้ง
 6. เงื่อนไขการใช้คะแนนสะสมเป็นไปตามข้อกำหนด และเงื่อนไขของผู้ให้บริการคะแนนเดอะวัน
 7. การสมัคร หรือเชื่อมต่อ เดอะวัน จะมีหนังสือแสดงความยินยอม ที่รองรับสำหรับการส่งข้อมูลส่วนบุคคล และการนำข้อมูลไปใช้ และให้คะแนนสะสมเดอะวันได้
 8. กรณีลูกค้าไม่เป็นสมาชิก เดอะวัน ลูกค้าต้องดำเนินการสมัครสมาชิกผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ เพื่อดำเนินการรับคะแนนเดอะวัน ผู้ให้บริการสินเชื่อ จะทำการส่ง ชื่อ นามสกุล, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขโทรศัพท์, เลขบัตรประชาชน ของลูกค้าที่ทำสัญญา ตามเงื่อนไขที่กำหนด ไปยังผู้ให้บริการ โดยผู้ให้บริการจะดำเนินการสมัครสมาชิก และเชื่อมต่อกับ โก บาย กรุงศรี ออโต้ จนแล้วเสร็จ
 9. กรณีลูกค้าเป็นสมาชิก เดอะวัน ลูกค้าต้องดำเนินการ เชื่อมต่อ เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก ผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ เพื่อดำเนินการรับคะแนนเดอะวัน ผู้ให้บริการสินเชื่อ จะทำการส่ง เลขบัตรประชาชน ของลูกค้าที่ทำสัญญา ตามเงื่อนไขที่กำหนด ไปยังผู้ให้บริการ โดยผู้ให้บริการจะดำเนินการเชื่อมต่อกับ โก บาย กรุงศรี ออโต้ จนแล้วเสร็จ
 10. ผู้มีสิทธิ์รับคะแนนสะสมเดอะวัน ผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ จะต้องเป็นลูกค้าประเภทบุคคลธรรมดา และมีสัญชาติไทยเท่านั้น สอบถามรายละเอียดการรับคะแนนสะสมเดอะวัน เพิ่มเติมได้ที่ Krungsri Auto call center 02-740-7400 เวลา 09:00 – 17:00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์
หมายเหตุ
 1. การให้คะแนนเดอะวัน จำนวน 20,000 คะแนน เป็นรายการส่งเสริมการขายที่ On-Top จากรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ
 2. ขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นรถยนต์ยี่ห้อ BYD ไม่เข้าร่วมโปรแกรมส่งเสริมการขายพิเศษดังกล่าว

ย้อนกลับ