สองทางเลือก “ลด” ภาระ กับ “รถ” ติดภาระ
พิมพ์หน้านี้

สองทางเลือก “ลด” ภาระ กับ “รถ” ติดภาระ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ทุกวันนี้ เรายังต้องเผชิญกับความไม่แน่นอนของสถานการณ์เศรษฐกิจ ที่เกิดจากวิกฤตโควิด-19 ที่ดูเหมือนว่าจะส่งผลกระทบในวงกว้างและยาวนานกว่าเดิม ยิ่งหากใครมีภาระค่าใช้จ่าย ค่างวดต่างๆ ที่เข้ามาประจำทุกเดือนแล้ว ความกังวลใจอาจทวีคูณ แน่นอนว่าเมื่อเราตัดสินใจซื้อสิ่งของแบบผ่อนชำระแล้ว ภาระก็จะติดตัวไปจนงวดสุดท้าย แต่รู้หรือไม่ว่ารถยนต์ที่แม้จะติดภาระผ่อนชำระอยู่นั้น เป็นสินทรัพย์ที่สามารถนำมาเป็นตัวช่วยคลายกังวล ลดภาระค่าใช้จ่ายได้ “กรุงศรี ออโต้” ขอแนะนำสองทางเลือกเพื่อลดภาระ ด้วยรถที่ยังติดภาระอยู่
Krungsri-Auto_GPF02_C4C.jpg
สินเชื่อเพื่อคนมีรถ
แหล่งเงินทุนหมุนเวียนเพิ่มสภาพคล่อง ที่ใครหลายคนคิดว่าจำกัดเฉพาะรถยนต์ที่ปลอดภาระแล้ว ปัจจุบัน “คาร์ ฟอร์ แคช” ยังมีทางเลือกให้กับเจ้าของรถยนต์ที่ยังติดภาระอยู่ เพียงแค่นำรถยนต์ที่ผ่อนชำระกับกรุงศรี ออโต้ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 18 งวด หรือรถยนต์ที่ผ่อนชำระกับสถาบันการเงินอื่น เกินครึ่งหนึ่งของจำนวนงวดทั้งหมดในสัญญา ก็สามารถขอสินเชื่อใหม่ เพื่อผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ โดยรวมภาระทางการเงินไว้ในที่เดียว ค่างวดที่ผ่อนชำระต่อเดือนลดลง ช่วยให้วางแผนทางการเงินได้ง่ายขึ้น และรับเงินส่วนต่างไว้เพิ่มสภาพคล่องได้อีกด้วย

“คาร์ ฟอร์ แคช” ผ่อนอยู่ ก็กู้ได้ ยังมีวงเงินสูงถึง 100% ของมูลค่าประเมินรถยนต์ ระยะเวลาผ่อนชำระนาน และรับเงินไวภายใน 1 วัน หลังจากโอนเล่มทะเบียน ทำให้เป็นอีกตัวเลือกในการเสริมสภาพคล่อง และลดภาระให้กับเจ้าของรถได้เป็นอย่างดี
Krungsri-Auto_GPF02_Krungsri-Rod-Baan.jpg
สินเชื่อรถบ้าน
ทางเลือกที่สอง สำหรับผู้ที่ต้องการลดภาระ ด้วยการขายรถยนต์ที่ยังติดภาระผ่อนชำระค่างวดอยู่ เพียงแค่ผู้ซื้อและผู้ขาย เจรจาตกลงราคาขายรถยนต์ และนัดดูรถ สินเชื่อ “กรุงศรี รถบ้าน” พร้อมให้คำปรึกษาและบริการช่วยเหลือในการปิดบัญชี เมื่อผู้ซื้อได้รับอนุมัติสินเชื่อแล้ว ผู้ขายสามารถรับเงินเพื่อปิดบัญชีได้เลย ไม่ว่ารถคันนั้นจะผ่อนอยู่กับสถาบันการเงินไหนก็ตาม

“กรุงศรี รถบ้าน” จัดไว จ่ายไว มีดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน พร้อมรับวงเงินสูงถึง 90% ของราคาประเมินรถ และบริการทำสัญญาถึงบ้าน

การขอสินเชื่อเพื่อคนมีรถ และการขายรถเพื่อลดภาระที่มีอยู่ มีข้อดีข้อเสียต่างกัน ดังนั้น เจ้าของรถควรพิจารณาตัวเลือกที่เหมาะสมกับความต้องการและความจำเป็น นอกจากนี้ การปรึกษาสถาบันการเงินเพื่อทราบข้อมูลเกี่ยวกับมาตรการช่วยเหลือเบื้องต้นก็เป็นอีกวิธีที่อาจช่วยลดภาระและความกังวลใจได้อีกเช่นกัน
###

ย้อนกลับ