Toyota ส่ง Hilux Revo รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2021 ลงสู้ในตลาดกระบะไทย
พิมพ์หน้านี้

Toyota ส่ง Hilux Revo รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2021 ลงสู้ในตลาดกระบะไทย

g-(1).png

โตโยต้า ประเทศไทย เริ่มต้นสายการผลิตรถกระบะขนาด 1 ตัน ออกจำหน่ายครั้งแรกในปี 1968  โดยใช้ชื่อทางการค้าว่า Hilux ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงาม, ห้องโดยสารกว้าง กับสมรรถนะเครื่องยนต์ทีมีความประหยัดน้ำมัน และทนทาน ทั้งยังมีค้าใช้จ่ายในการดูแลรักษาต่ำ จนในปี 2004 โตโยต้าสำนักงานใหญ่ ประเทศญี่ปุ่น ก็ได้เลือกให้ไทยเป็นฐานการผลิตรถกระบะและรถอเนกประสงค์ประเทศแรกนอกประเทศญี่ปุ่น เพื่อทำการผลิตและจำหน่ายทั้งภายในประเทศ และส่งออกในทุกภูมิภาคทั่วโลก ภายใต้ โครงการ IMV หรือ Innovative International Multi-purpose Vehicle ส่งผลให้รถ Hilux เป็นรถกระบะยอดนิยมของคนไทย โดยมีลูกค้าครอบครองเป็นเจ้าของแล้ว  จำนวนทั้งสิ้นมากกว่า 2.5 ล้านคัน* (*ข้อมูลยอดขายสะสมภายใต้โครงการ IMV ตั้งแต่ปี 2547 – กรกฎาคม 2564)

1.jpg

Hilux Revo รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2021 ถูกพัฒนาโดยทีมวิศวกรชาวไทย โดยในรุ่น Hi-floor ได้เพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และระบบความปลอดภัยที่ล้ำสมัย อาทิ กล้องมอบรอบคัน, ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง, ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ และในรุ่น Lo-Floor มีการติดตั้งชุดไฟ LED ทั้งด้านหน้าและด้านหลังเป็นอุปกรณ์มาตรฐานจากโรงงาน ในรุ่น Mid เพื่อปรับปรุงรูปลักษณ์ให้โดนใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการแต่งรถ

2.jpg

10.jpg11.jpg
12.jpg

Hilux Revo รุ่นมาตรฐาน (B-CAB) หรือกระบะตอนเดียว เพิ่มความแรงด้วยเครื่องยนต์ 2.8 ลิตร GD Super Power ในรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ ให้มีสมรรถนะทรงพลังมากยิ่งขึ้น ให้กำลังถึง 204 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 420 นิวตัน/เมตร กับเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ มาใส่รุ่นมาตรฐาน พร้อมด้วยระบบช่วงล่างที่แข็งแกร่งรองรับน้ำหนักบรรทุกได้อย่างดีและประหยัดน้ำมันสูงสุด ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มองหาเครื่องยนต์กำลังสูง เหมาะสำหรับกลุ่มที่ต้องใช้บรรทุกของหนักหรือใช้ในธุรกิจด้าน Logistics ที่มีความแรง ทนทาน สามารถพาไปได้ทุกที่

3.jpg

Hilux Revo รุ่น Z-Edition หรือรถกระบะตัวเตี้ยหน้าหล่อ ปรับเพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยไฟหน้า Bi-Beam LED พร้อมระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ, ระบบ Follow-Me-Home และไฟท้ายแบบ LED Light Guiding ในรุ่น Mid เพิ่มความสปอร์ตในทุกมุมมอง ให้ดูน่าดึงดูดสายตามากยิ่งขึ้นสอดรับกับโป่งล้อ Wide Body เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นที่ต้องการความแตกต่างและโดดเด่น สามารถใช้ในชีวิตประจำวัน หรือทำธุรกิจ งานบรรทุก การค้าขายปลีก-ส่ง ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถนำไปตกแต่งเพิ่มได้ตามความต้องการจากร้านรถแต่งชั้นนำ

5.jpg
 

Hilux Revo รุ่นยกสูงหรือ Prerunner และขับเคลื่อน 4 ล้อ ถือได้ว่าเป็นรถกระบะรุ่นยอดนิยม ที่สามารถตอบโจทย์ การใช้งานที่อเนกประสงค์ และสะดวกสบายเช่นเดียวกับรถยนต์นั่ง ซึ่งในรุ่นนี้ได้เพิ่มกระจังหน้าโครเมียม และไฟหน้าแบบ LED ปรับระดับอัตโนมัติ และไฟท้ายแบบ LED เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่นย่อย นอกจากนี้ในรุ่น Mid ได้เพิ่มเบาะหนังพร้อมปรับด้วยไฟฟ้าด้านผู้ขับ สำหรับในรุ่น High และ Rocco ที่เพิ่มฟังก์ชั่นความปลอดภัยอันล้ำสมัย อาทิ กล้องมองรอบคัน, ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ, ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง

นอกจากนี้ โตโยต้า ยังมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์สุดพิเศษในการซื้อรถรูปแบบใหม่ ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่จะเปลี่ยนการซื้อรถจากรูปแบบเดิม พร้อมสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าด้วยบริการรูปแบบใหม่ และสร้างประสบการณ์ที่เหนือระดับในการครอบครองรถ ด้วยบริการ Exclusive รูปแบบต่างๆ สำหรับลูกค้ารถยนต์โตโยต้า ผ่าน Application T-Connect by TOYOTA เพื่อให้ทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของรถได้ง่ายยิ่งขึ้น และเกิดความรู้สึก อุ่นใจ ปลอดภัย และสะดวกสบายตลอดระยะเวลาที่ครอบครองรถ

โดยราคาของ Toyota Hilux Revo รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2021

6-(1).jpg

Hilux Revo Rocco มี 4 รุ่น ราคา          966,000 – 1,256,000 บาท

7.jpg

Hilux Revo ยกสูงแบบขับเคลื่อน 4 ล้อ มี 5 รุ่น ราคา 879,000 – 1,176,000 บาท

Hilux Revo ยกสูงแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ Pre-Runner มี 10 รุ่น ราคา        724,000 – 1,026,000 บาท

8.png

Hilux Revo Z-Edition มี 8 รุ่น ราคา 619,000 – 805,000 บาท

9.jpg

Hilux Revo รุ่นมาตรฐาน กระบะตอนเดียว มี 7 รุ่น ราคา              544,000 – 704,000 บาท

  สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่ด้านล่างนี้ หรือ คลิกเพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์
Submit-bt-yl.pngLINE.png

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
g.png

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400

ย้อนกลับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

+ ดูทั้งหมด