Isuzu เพิ่มเกียร์อัตโนมัติให้ครบทุกรุ่นเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า
พิมพ์หน้านี้

Isuzu เพิ่มเกียร์อัตโนมัติให้ครบทุกรุ่นเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า

อะไรๆ ก็ต้องสะดวกสบายไว้ก่อน สมัยนี้เลยจะเห็นว่านิยมซื้อเกียร์อัตโนมัติกันซะส่วนใหญ่ อีซูซุ จึงยกระดับความสะดวกสบายในทุกการขับขี่ ตอบสนองคำเรียกร้องของลูกค้าผู้ใช้รถโดยเพิ่มรถรุ่นเกียร์อัตโนมัติที่มาพร้อมระบบความปลอดภัยครบครันในรถปิกอัพ “ออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์ พลานุภาพ...พลิกโลก!” (The “All-New Isuzu D-Max…Infinite Potential”) ครบทุกรุ่น ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถปิกอัพ
 
ภายใน-Cab4-S-เกยรอตโนมต.jpg

ด้วยสถานการณ์เศรษฐกิจโลกที่ชะลอตัว ประกอบกับวิกฤติโควิด-19 ส่งผลกระทบให้ยอดขายในตลาดรถยนต์เมืองไทย 8 เดือนแรกของปีนี้หดตัวลงไปมากเมื่อเทียบกับระยะเดียวกันของปีที่แล้ว แต่ “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ พลานุภาพ...พลิกโลก!” ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา เป็นที่น่าสังเกตว่าในทุกวิกฤติ รถปิกอัพจะเป็นที่ต้องการมากเพราะสามารถนำมาใช้งานได้อเนกประสงค์ และลูกค้าจะคิดถึงรถที่คุ้มค่าเงินเป็นหลัก ทำให้รถอีซูซุได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษจากคุณสมบัติเรื่องการประหยัดน้ำมัน ความแข็งแกร่งทนทาน และราคาขายต่อสูง ดังนั้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถ และเพิ่มทางเลือกแห่งความสะดวกสบายในการ  ขับขี่ อีซูซุจึงได้เพิ่มรุ่นรถที่มีเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมโหมดการขับขี่แบบสปอร์ต Rev Tronic ซึ่งสามารถเลือกเปลี่ยนเกียร์ได้แบบเกียร์ธรรมดา ในรถ “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ พลานุภาพ...พลิกโลก!” จนครบทุกรุ่น ซึ่งมาพร้อมระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้นในรถปิกอัพความสูงมาตรฐาน ได้แก่ รุ่นแค็บโฟร์ รุ่นสเปซแค็บ และรุ่นสปาร์ค ขับเคลื่อน 2 ล้อ พร้อมส่งมอบกลางเดือนตุลาคม ศกนี้
 
ปรบโฉมหองโดยสารใหม-Spark-S-เกยรอตโนมต-เพมทวางแขนพรอมชองเกบของระหวางทนงคนขบและผโดยสาร.jpg 

รถปิกอัพ “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ พลานุภาพ...พลิกโลก!” เครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ที่มีการเพิ่มรุ่นเกียร์อัตโนมัติให้เลือก มาพร้อมระบบความปลอดภัยที่ช่วยในการควบคุมรถได้ง่ายทุกสถานการณ์อย่างครบครัน ได้แก่ ระบบควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ESC (Electronic Stability Control) ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีขณะออกตัว TCS (Traction Control System) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA (Hill Start Assist) และระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน HDC (Hill Descent Control) โดยมีรายละเอียดและราคา ดังนี้
Cab4-S-เกยรอตโนมต-สขาวไซบเรยน.jpg
•    ใหม่! ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ แค็บโฟร์  รุ่น S  ราคา 721,000 บาท (สีเมทัลลิก เพิ่ม 7,000 บาท)

Spacecab-S-เกยรอตโนมต-สเงนโบฮเมยน-เมทลลก.jpg
•    ใหม่! ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ สเปซแค็บ รุ่น S  ราคา 640,000 บาท (สีเมทัลลิก เพิ่ม 7,000 บาท)
Spark-S-เกยรอตโนมต-สเงนเซอรแมท.jpg
•    ใหม่! ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ สปาร์ค 4x2  ซึ่งมีการปรับโฉมห้องโดยสารใหม่ เพิ่มที่วางแขนพร้อมช่องเก็บของระหว่างที่นั่งคนขับและผู้โดยสาร  ราคา 607,000 บาท (สีเมทัลลิก เพิ่ม 7,000 บาท)
•    ใหม่! ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ แค็บ/แชสซีส์  ราคา 545,000 บาท

ดูโปรโมชั่นออนไลน์ของ กรุงศรี นิว คาร์ คลิก ขอสินเชื่อกรุงศรี นิว คาร์ ออนไลน์ เลือกของกำนัลที่ใช่ ใช้ได้จริง มูลค่า 2,000 บาท

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400

ย้อนกลับ