RANGE ROVER เผย 2 SUV สุดหรูหราในราคา 13.9 ล้านบาท
พิมพ์หน้านี้

RANGE ROVER เผย 2 SUV สุดหรูหราในราคา 13.9 ล้านบาท

เพิ่มเพื่อน

อยากมีรถ SUV หรูๆ RANGE ROVER เค้าจัดให้ โดยการเผยโฉมรถยนต์ในกลุ่ม SVR ที่เปี่ยมไปด้วยพลังการขับเคลื่อน และเสถียรภาพในการขับขี่ ในรุ่น RANGE ROVER SPORT SVR ราคา 13.999 ล้านบาท และกลุ่ม SVA ที่มีการออกแบบอันหรูหรา ผนวกกับโครงสร้างรถระดับพรีเมี่ยม และความสะดวกสบายแบบไม่มีใครเทียบเท่า ในรุ่น RANGE ROVER SVAutobiography ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 13.999 ล้านบาท ให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของ
 
 JLR-SVO_1.JPG
 
RANGE ROVER SPORT SVR ยกระดับความหรูหราและประสิทธิภาพสู่ระดับใหม่ ด้วยเสถียรภาพในการขับขี่อันน่าทึ่ง ทั้งบนเส้นทางราบเรียบและเส้นทางออฟโรด กับราคาจำหน่ายเริ่มต้น 13,999,000 บาท ด้วยขุมพลังความแรงจากเครื่องยนต์ซูเปอร์ชาร์จ V8 ขนาด 5.0 ลิตร ให้กำลัง 575 แรงม้า แรงบิด 700 นิวตัน-เมตร อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลา 4.5 วินาที และความเร็วสูงสุดที่ 283 กม./ชม. ระบบ SVR Dynamic Response ได้รับการปรับปรุงให้มีเหลี่ยมมุมราบเรียบขึ้น และรวดเร็วกว่ารถยนต์แลนด์โรเวอร์รุ่นอื่นๆ ในขณะที่ SVR Sport Suspension ได้รับการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพและมอบเสถียรภาพในการขับขี่ที่ดีขึ้น ท่อไอเสียแบบสี่ช่องในตัวพร้อม Active Exhaust ให้เสียงเครื่องยนต์ทุ้มลึกที่โดดเด่นชัดเจน

 
0W7A2698_re2.png
 
ภายนอกเสริมด้วยกระจังหน้าอันเป็นเอกลักษณ์และช่องระบายอากาศด้านข้างใหม่สี Narvik Black การออกแบบเน้นคุณสมบัติที่โดดเด่นทั้งรูปลักษณ์และการใช้งาน เครื่องยนต์ระบายความร้อนผ่านช่องระบายอากาศของฝากระโปรงที่ออกแบบมาอย่างดี และเพิ่มการไหลเวียนของอากาศไปยังเบรกผ่านกันชนหน้าที่ปรับปรุงใหม่ ฝากระโปรงโดดเด่นด้วยคาร์บอนไฟเบอร์แบบเปลือย ซึ่งมีน้ำหนักเบาและส่งเสริมสมรรถนะโดยรวมของรถยนต์ ช่วยเพิ่มรูปลักษณ์แบบรถสปอร์ตของ SVR ให้มากขึ้นด้วย
0W7A2574_re3.png
0W7A2652_re4.png
 
ภายในออกแบบให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารรู้สึกถึงความสะดวกสบายอย่างที่สุด เบาะนั่ง SVR Performance น้ำหนักเบามอบความสบายและการควบคุมระดับสูงสุด มีให้เลือก 4 สี และบุลายสไตล์ Cut Diamond ด้วยหนัง Windsor พวงมาลัยสุดสปอร์ตยังได้รับการตกแต่งให้เข้ากับสีภายในของแบรนด์ SVR มีการสลักลายนูนโลโก้ SVR ไว้บนพนักพิงศีรษะและสร้างความโดดเด่นอยู่บนแผงควบคุมด้านหน้า เติมความโฉบเฉี่ยวด้วยโครงสร้างรถระดับพรีเมี่ยมผลิตจาก Satin Brushed Aluminium และ Grand Black นอกจากนี้ยังมีขอบแต่งคาร์บอนไฟเบอร์ขัดเงา และคาร์บอนไฟเบอร์ขัดเงาที่โครงสร้างส่วนล่างบนพวงมาลัย เพื่อลุคที่ดูสปอร์ตมากขึ้นกว่าที่เคย
 
JLR-SVO_5.JPG
 
RANGE ROVER SVAutobiography ที่สุดแห่งความหรูหราด้วยการผสมผสานวัสดุที่ดีที่สุดของโลก ในราคาจำหน่ายเริ่มต้น 13,999,000 บาท กับการตกแต่งที่ไม่ซ้ำใครกับงานฝีมือที่ไม่เคยล้าสมัยและความเชี่ยวชาญกว่า 45 ปีในการออกแบบนั้นปรากฏอยู่ใน SVAutobiography Long Wheelbase ทุกรายละเอียดที่ออกแบบอย่างประณีตบ่งบอกถึงความสง่างามและความใส่ใจในรายละเอียด
0W7A2353_re6.png
ภายนอกเมื่อมองจากด้านหน้า รถแต่ละคันประกอบขึ้นจากรายละเอียดที่หรูหรา เช่น กระจังหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ และตัวอักษร 'RANGE ROVER' โครเมียมที่มาพร้อมกับขอบสีทึบด้านหน้าและด้านหลังของตัวรถ กราฟิกช่องระบายอากาศด้านข้างแทรกด้วยโครเมียมสีสว่าง เพื่อสะท้อนรสนิยมส่วนตัวของคุณ
0W7A1819_re7.png
 
การตกแต่งภายในให้ความหรูหรา ใส่ใจต่อรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในทุกสิ่งที่คุณเห็นและสัมผัส ตั้งแต่โต๊ะที่สามารถกางได้จากคอนโซลกลาง เบาะหนังแบบบุลาย Diamond Quilted ช่องแช่เย็นตรงเบาะนั่งด้านหลัง ไปจนถึงการควบคุมการเปิดปิดประตูด้านหลังด้วยปุ่มเดียว และรายละเอียดภายใน เช่น ปุ่ม Stop/Start ปุ่มหมุนโรตารี ตัวปรับที่เท้าแขน ทั้งหมดนี้เพิ่มรูปลักษณ์สวยงามมากขึ้น นอกจากนี้ที่นั่งแบบ Comfort Plus Executive Class นั้นมาพร้อมกับมาตรฐานที่ทำให้มั่นใจได้ว่าการเดินทางทุกครั้งเป็นประสบการณ์ที่ผ่อนคลายอย่างแท้จริง
 
0W7A1870_re8-(1).png
 
เครื่องยนต์ P400e ระบบไฟฟ้าปลั๊กอิน-ไฮบริด ได้รับการพัฒนาจากการผสานเครื่องยนต์เบนซิน 300 แรงม้า กับมอเตอร์ไฟฟ้า 116 แรงม้า เทคโนโลยีในการดัดแปลงนี้ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนขนาด 13.1 กิโลวัตต์ชั่วโมง พร้อมระบบขับเคลื่อนแบบสี่ล้อ สามารถทำอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ได้ในเวลาเพียง 6.8 วินาที แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 640 นิวตัน-เมตร นอกจากนี้ยังมีระบบอัจฉริยะในการกักเก็บพลังงานระหว่างการเบรคช่วยในการรีชาร์จแบตเตอรี่ อีกทั้งยังสามารถใช้งานเครื่องยนต์เบนซิน Ingenium ควบคู่กับมอเตอร์ไฟฟ้า ได้ในระบบการขับขี่แบบสองโหมด โดยการเปลี่ยนผ่านระหว่างแหล่งพลังงานขับเคลื่อนทั้งสองโหมดจะเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ

หากสนใจอยากจะเป็นเจ้าของ RANGE ROVER SPORT SVR และ RANGE ROVER SVAutobiography สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่
apply.pngLINE.png 

ดูโปรโมชั่นออนไลน์ของ กรุงศรี นิว คาร์ คลิก ขอสินเชื่อกรุงศรี นิว คาร์ ออนไลน์ เลือกของกำนัลที่ใช่ ใช้ได้จริง มูลค่า 2,000 บาทอย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400

ย้อนกลับ