Jaguar F-Type SVR หล่อจัด แรงจริง ในราคา 12.9 ล้านบาท
พิมพ์หน้านี้

Jaguar F-Type SVR หล่อจัด แรงจริง ในราคา 12.9 ล้านบาท

เพิ่มเพื่อน

อะไรจะครบเครื่องได้ขนาดนั้น ภายนอกก็ดูหล่อ ภายในยังสวยหรู เครื่องก็แรงสุดๆ  สำหรับคันนี้ Jaguar F-Type SVR ที่นำเข้ามาจำหน่ายในไทยให้บรรดาคนรักรถแรงที่มีกำลังเหลือพอจะซื้อ ในราคา 12.9 ล้านบาท ได้ไปเชยชม
 
0W7A2282_re.png
 
Jaguar F-TYPE SVR เป็นรถที่ออกแบบภายใต้ศูนย์ปฏิบัติการด้านยานพาหนะพิเศษ SVO (Special Vehicle Operations) และเป็น Jaguar SVR คันแรกที่พัฒนาขึ้นเพื่อศักยภาพสูงสุดของรถสปอร์ต ประกอบด้วยโครงสร้างอะลูมิเนียมน้ำหนักเบาวิ่งได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ในขณะที่ยังคงใช้งานได้อย่างสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน ด้วยเครื่องยนต์ซูเปอร์ชาร์จ V8 ขนาด 5.0 ลิตร ให้กำลังมากถึง 575 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 700 Nm จาก 0 - 100 กิโลเมตต่อชั่วโมง ในเวลาเพียง 3.5 วินาที ความเร็วสูงสุดของรุ่นคูเป้ คือ 321 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และรุ่นเปิดประทุน คือ 313 กิโลเมตต่อชั่วโมง เพลารถที่ปรับปรุงใหม่ ระบบขับเคลื่อน รวมถึงแอโรไดนามิกแบบแอคทีฟ จึงทำให้ F-TYPE SVR ทั้งรุ่นคูเป้และรุ่นเปิดประทุนเป็นรถที่มอบประสิทธิภาพเหนือชั้นในทุกสภาวะ และประสบการณ์การขับขี่อันทรงคุณค่าอย่างที่ไม่มีใครเทียบได้

 
0W7A2264_re.png
 
            Jaguar F-TYPE SVR เร็วที่สุดในตระกูล F-TYPE ด้วยชุดแอโรไดนามิกที่ได้รับการปรับปรุงที่กันชนหน้า ปีกคาร์บอนแบบแอคทีฟด้านหลัง และท่อ Venturi ด้านหลังช่วยลดการยกและการลาก ส่วนเพลารถที่ได้รับการปรับปรุงมีแดมเปอร์และบาร์ป้องกันการหมุนแบบใหม่ ยางที่กว้างขึ้น ล้ออัดขึ้นรูปน้ำหนักเบาขนาด 20 นิ้ว และสลักล้อด้านหลังแบบใหม่ที่แข็งแรง ด้านระบบไอเสียไทเทเนียมและอินโคเนลให้เสียงที่หนักแน่นชัดเจนยิ่งขึ้น และมีน้ำหนักที่ลดลงมากกว่า 16 กก.

 
 0W7A2198_re.png
 
                Jaguar F-TYPE SVR ยังมีเบาะนั่ง SVR ไม่ซ้ำใครด้วยลวดลาย Lozenge Quilt ฝาครอบเครื่องมือและคอนโซลกลางที่หุ้มด้วยใยผ้ากันน้ำ พวงมาลัย SVR คันโยกชุบอะลูมิเนียม ทั้งยังมีระบบการควบคุมเสถียรภาพแบบไดนามิก และระบบขับเคลื่อนทุกล้อได้ตามความต้องการ ระบบเบรก Carbon Ceramic Matrix (CCM) มอบความทนทานและลดการสั่นสะเทือนได้ถึง 21 กก.
0W7A2273_re.png
 
หากสนใจอยากจะเป็นเจ้าของ Jaguar F-TYPE SVR ​สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่
apply.pngLINE.png 

ดูโปรโมชั่นออนไลน์ของ กรุงศรี นิว คาร์ คลิก ขอสินเชื่อกรุงศรี นิว คาร์ ออนไลน์ เลือกของกำนัลที่ใช่ ใช้ได้จริง มูลค่า 2,000 บาทอย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400

ย้อนกลับ