Ford เปิดตัวรถสองรุ่นใหม่ Ranger FX4 และ Everest Sport ตอกย้ำความแกร่งแบบมีสไตล์
พิมพ์หน้านี้

Ford เปิดตัวรถสองรุ่นใหม่ Ranger FX4 และ Everest Sport ตอกย้ำความแกร่งแบบมีสไตล์

เพิ่มเพื่อน

ในที่สุดค่ายรถอเมริกันพันธ์แกร่งก็เอากับเค้าด้วย เมื่อ ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์ 2 รุ่น พร้อมกันนั่นคือ  Ranger FX4 เหมาะสำหรับผู้ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ตอกย้ำความแกร่งแบบมีสไตล์ด้วยดีไซน์โดดเด่น สะท้อนตัวตนของผู้ขับขี่ และ Everest Sport  รถเอสยูวีที่เปี่ยมด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ มาพร้อมชุดตกแต่งใหม่ที่เพิ่มหรูหรายิ่งขึ้น สะท้อนความเป็นผู้นำที่ใครๆ ก็ต้องตาม โดยทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งที่มีความโฉบเฉี่ยวและเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่พร้อมสร้างความประทับให้กับลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ที่ชื่นชอบสมรรถนะ และการใช้งานที่หลากหลายของรถ Ford
1.png

Ranger FX4 ยกระดับมาตรฐานกระบะพันธุ์แกร่งให้เหนือชั้นยิ่งขึ้น ด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ทรงสี่เหลี่ยมคางหมู ทั้งยังมีรายละเอียดในการออกแบบทั้งภายในและภายนอก อาทิ การตกแต่งสัญลักษณ์แสดงความเป็น Ford Ranger FX4 ที่ด้านข้างประตูและบนฝาท้ายกระบะ เสริมด้วยชุดล้ออัลลอยด์สีดำ ขนาด 18 นิ้ว กันชนหลังสีดำ และสปอร์ตบาร์สีดำดีไซน์ใหม่เป็นเอกลักษณ์
2.png

ภายในห้องโดยสารตกแต่งโทนสีดำเงา เสริมความโฉบเฉี่ยวด้วยการเดินด้ายสีแดงตั้งแต่แผงคอนโซล เกียร์ ที่วางแขน ขอบประตู และเบาะนั่ง พร้อมประดับสัญลักษณ์ FX4 ที่พรมและเบาะนั่งคู่หน้า ส่วนระบบความบันเทิง SYNC ใหม่ ที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว  รองรับภาษาไทย การใช้งานผ่าน Apple Car Play และ Android Auto รองรับไฟล์ VDOรวมถึงระบบช่วยเหลือฉุกเฉิน และ เทคโนโลยีในการขับขี่ที่เหนือชั้นใน ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ, ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS) และกระจายแรงเบรก (EBD) พร้อมสัญญาณเตือนระยะถอยหลัง, ระบบพวงมาลัยพาวเวอร์แบบผ่อนแรงด้วยไฟฟ้า พร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล ดูราทอร์ค 2.2 ลิตร กับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ทรงพลังสูงสุด 160 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 385 นิวตันเมตร
Ford-Ranger-FX4_02.jpg

Ford Ranger FX4 มีจำหน่ายทั้งหมด 3 สี คือ สีขาว Arctic White, สีแดง True Red และสีเทา Meteor Grey ในราคา 919,000 บาท
Ford-Everest-Sport_12.jpg

Everest Sport มาพร้อมดีไซน์ที่เน้นความหรูหราพร้อมเทคโนโลยีช่วยการขับขี่และอุปกรณ์เสริมที่ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้น ตอกย้ำตำแหน่งความเป็นผู้นำรถเอสยูวีที่มีสมรรถนะและความปลอดภัยสูงสุดในเซ็กเมนต์ ด้วยการออกแบบใหม่ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งสีดำเงา ทั้งกระจังหน้า กระจกมองข้าง และราวหลังคา ประดับสัญลักษณ์รุ่น Sport ทั้งด้านข้างและด้านหลัง กันชนหลังสีดำ พร้อมล้ออัลลอยด์สีดำขนาด 20 นิ้ว เพิ่มความหรูหรา โดดเด่นด้วยตัวอักษรนูน ‘EVEREST’ บนกระโปรงหน้ารถ 
Ford-Everest-Sport_13.jpg

ภายในยังคงความสะดวกสบายกว้างขวาง เพิ่มลูกเล่นและความโฉบเฉี่ยวด้วยการตกแต่งโทนสีดำน้ำเงิน ตั้งแต่แผงคอนโซล ที่วางแขน และเบาะที่นั่ง พร้อมสลักลายคำว่า Sport บนเบาะนั่งคู่หน้า พร้อมตกแต่งลวดลาย Hydrographic เคลือบ 2 ชั้น บนวัสดุที่ทันสมัยบนคอนโซลหน้าและที่เปิดประตู ระบบความบันเทิง SYNC 3 สั่งงานด้วยเสียง รองรับภาษาไทย พร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ที่มาพร้อมกับระบบช่วยโทรฉุกเฉินและกล้องมองหลังขณะถอดจอด ระบบปรับอากาศเป็นแบบอัตโนมัติแยกอิสระซ้ายขวา ระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารตอบหลังแบบปรับอุณหภูมิแยกได้
FORD-EVEREST-SPORT-08.jpg

ที่สำคัญ ยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะและเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยมากมาย ไม่เพียงเท่านั้นยังคงฟีเจอร์ตามมาตรฐานตั้งแต่ ไฟหน้าแบบ LED Projector ไฟวิ่งกลางวันแบบ LED ไฟท้ายแบบ LED ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ระบบปัดน้ำฝนแบบอัตโนมัติ และประตูท้ายเปิด-ปิดไฟฟ้าแบบแฮนด์ฟรี
                Everest Sport มี 3 สี ได้แก่ สีเงิน Aluminum Metallic, สีดำ Absolute Black และสีขาว Arctic White ในราคา 1,469,000 บาท
พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่จองและออกรถระหว่างวันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2562 จะได้รับราคาพิเศษช่วงแนะนำกับ Everest Sport ในราคา 1,399,000 บาท และ Ranger FX4 ในราคา 899,000 บาท

หากสนใจอยากจะเป็นเจ้าของ Ford Ranger FX4 และ Ford Everest Sport​ สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่
apply.pngLINE.png 

ดูโปรโมชั่นออนไลน์ของ กรุงศรี นิว คาร์ คลิก ขอสินเชื่อกรุงศรี นิว คาร์ ออนไลน์ เลือกของกำนัลที่ใช่ ใช้ได้จริง มูลค่า 2,000 บาท

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400 

ย้อนกลับ