ร้อง “Wow” ให้กับ All-new Nissan Almera 1.0 Turbo อีโคคาร์ใหม่ที่มากับดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว ในราคา 4.9
พิมพ์หน้านี้

ร้อง “Wow” ให้กับ All-new Nissan Almera 1.0 Turbo อีโคคาร์ใหม่ที่มากับดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว ในราคา 4.9-6.3 แสนบาท

เพิ่มเพื่อน

เป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนียที่ นิสสัน ได้ทำการเปิดตัว All-new Nissan Almera ที่มากับเครื่องยนต์ใหม่ 1.0 ลิตร เทอร์โบ กลายเป็นรถยนต์แบบซีดานอัจฉริยะเหมาะสำหรับการใช้งานในเมือง และยังได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัย และเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยขึ้นไปอีกขั้นให้รถอีโคคาร์

All-New-Nissan-Almera_05.jpg
ALMERA-92.jpg

 

All-new Nissan Almera จะมากับเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร เทอร์โบ รหัส HRA0 ให้กำลังสูงสุด 100 แรงม้า และแรงบิด152 นิวตัน-เมตร มีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงสูงสุดถึง 23.3 กม. ต่อลิตร มีอัตราเร่งความเร็วสูงจากแรงบิดแบบต่อเนื่อง ด้วยสมรรถนะของ All-new Nissan Almera จึงโดดเด่นในรถยนต์กลุ่มเดียวกัน ทั้งยังยกระดับความปลอดภัยด้วยนวัตกรรมขั้นสูง มีพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่กำลังจะซื้อรถยนต์คันใหม่ สามารถมั่นใจ และตัดสินใจซื้อรถยนต์คันนี้ได้อย่างไม่ลังเล

Dynamic02-Main-norm_004_2M_3_1_Lowres.png

                ดีไซน์ที่ทันสมัย ภายในสะดวกสบาย และกว้างขวาง สร้างความประทับใจแก่ผู้ขับขี่ตั้งแต่ครั้งแรก เทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อความปลอดภัยจะช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้านิสสัน โดยเฉพาะครอบครัวขนาดเล็ก ภายใต้การออกแบบใหม่ ดีไซน์ให้มิติภายนอกปราดเปรียวขึ้น กว้าง และยาวขึ้น ภายใต้ปรัชญาในการสร้างสรรค์รถยนต์ของนิสสัน แบบ “รูปทรงเรขาคณิตที่สื่อถึงอารมณ์ หรือ Emotional Geometry” และองค์ประกอบที่โดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ เช่น กระจังหน้าแบบ V-Motion ไฟหน้าและไฟท้ายทรงบูมเมอแรง แนวเสาหลังคาหลังที่ถูกยกขึ้น (kick-up C-pillars) และ หลังคาแบบลอยตัว (floating roof)

Main-Interior2-Main-norm_4_Low.jpg

ALMERA-46.jpg

                ภายในของ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด เพื่อรองรับแผงหน้าปัดแบบใหม่ หน้าจออินโฟเทนเมนต์ พวงมาลัยและที่นั่งผู้โดยสาร และภายในห้องโดยสารถูกออกแบบอย่างมีสไตล์ ใช้วัสดุคุณภาพสูงที่เน้นความประณีตในการประกอบ พร้อมด้วยพื้นที่ว่างเหนือศีรษะ และพื้นที่วางขาที่กว้างขวาง คงไว้ซึ่งความเป็นผู้นำในด้านความกว้างขวางที่ดีที่สุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน

NIM-Page1-Match_7M1_Low.jpg

                นอกจากนี้ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ยังโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Nissan Intelligent Mobility ที่ช่วยตรวจสอบความปลอดภัยและป้องกันผู้ขับขี่และผู้โดยสายบริเวณด้านหน้า ด้านข้างและด้านหลังของรถ เทคโนโลยีที่น่าตื่นเต้นเป็นองค์ประกอบสำคัญในวิสัยทัศน์ของนิสสัน เกี่ยวกับพลังงานที่ใช้ขับเคลื่อน วิถีของการขับขี่ และการบูรณาการรถยนต์ให้เข้ากับสังคม และยังมีเทคโนโลยีสัญญาณเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนรถยนต์ด้านหน้าขณะขับขี่อัจฉริยะ, เทคโนโลยีช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ ฯลฯ  ด้านระบบอินโฟเทนเมนต์ NissanConnect พร้อมหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว แบบ AIVI ช่วยให้ลูกค้าสะดวกสบายด้วยการนำระบบสาระและความบันเทิง ระบบนำทาง ระบบความปลอดภัย ระบบรักษาความปลอดภัยและอื่นๆ ภายใต้แพลตฟอร์มเดียวด้วยการเชื่อมต่อที่ราบรื่นผ่านสมาร์ทโฟน

All-New-Nissan-Almera_04.jpg

                นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ มีทั้งหมด 5 รุ่นย่อย ได้แก่ S, E, EL, V และ VL มาพร้อม 6 สี ให้เลือก โดยทางนิสสันพร้อมจะเริ่มส่งมอบรถได้ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2562 เป็นต้นไป พร้อมการประกันรถยนต์เป็นเวลาสามปี หรือ 100,000 กิโลเมตร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามจากผู้จำหน่ายของนิสสัน

หากสนใจอยากจะเป็นเจ้าของรถ All-new Nissan Almera สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่
apply.pngLINE.png 

ดูโปรโมชั่นออนไลน์ของ กรุงศรี นิว คาร์ คลิก ขอสินเชื่อกรุงศรี นิว คาร์ ออนไลน์ เลือกของกำนัลที่ใช่ ใช้ได้จริง มูลค่า 2,000 บาทอย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400

ย้อนกลับ