NEW MG EXTENDER กระบะพันธุ์ยักษ์กับมาลุยตลาดด้วยหน้าตาใหม่
พิมพ์หน้านี้

NEW MG EXTENDER กระบะพันธุ์ยักษ์กับมาลุยตลาดด้วยหน้าตาใหม่


บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เปิดตัวโฉมล่าสุดของ NEW MG EXTENDER ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ดูดุดัน ทรงพลัง ตอกย้ำ ความเป็นสมาร์ทปิกอัพด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออัจฉริยะ i-SMART และระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรปที่ครบครันถึง 9 ระบบ มั่นใจยิ่งขึ้นด้วยการรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร

05b041ba872742fd186f3b475aa6a215.jpg

เอ็มจี ได้ก้าวเข้าสู่ตลาดรถกระบะอย่างเป็นทางการในไทย ด้วยการเปิดตัว MG EXTENDER รุ่นแรกเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2562 กับแนวคิด กระบะพันธุ์ยักษ์ ให้มากกว่าความแกร่ง นั่นทำให้มิติตัวถังนั้นขนาดใหญ่ ภายในห้องโดยสารก็กว้างขวางนั่งสบาย และที่สำคัญด้วยกระบะตอนท้ายที่ใหญ่สามารถบรรทุกสัมภาระได้มาก นอกจากนี้ยังเป็นรถที่มากับระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART เหมือนโปรดักส์อื่นๆ ของเอ็มจี ทำให้มันสามารถสั่งการได้ด้วยเสียงภาษาไทย

7-1.jpg

ด้านสมรรถนะของ NEW MG EXTENDER นั้นมาจากขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล คอมมอลเรล เทอร์โบ ขนาด 2.0 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุด161 แรงม้า แต่ให้การประหยัดน้ำมัน และมีค่าบำรุงรักษาที่ต่ำ อีกทั้งยังให้ความมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบช่วงล่างแบบ EURO TUNING SUSPENSION พร้อมการติดตั้งระบบความปลอดภัยครบครัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นรถกระบะที่มาพร้อมระบบดิสก์เบรกทั้ง 4 ล้อในเกือบทุกรุ่น พร้อมออปชั่นต่างๆ ที่ให้มากกว่ารถทุกรุ่นเมื่อเทียบในระดับราคาเดียวกัน ซึ่ง NEW MG EXTENDER โฉมใหม่นี้ ยังคงถ่ายทอดความโดดเด่นเหล่านั้นไว้อย่างครบครัน

Front-DC.jpg

หน้าตาที่ได้รับการปรับใหม่นั้นทำให้ NEW MG EXTENDER ดูมีความทันสมัยด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ตกแต่งด้วยโครเมียมให้ความรู้สึกดุดัน ทรงพลัง ชุดไฟหน้าได้รับการจัดวางใหม่ตั้งแต่การจัดวาง Day Time Running Light ไว้ด้านบน ชุดไฟส่องสว่างเป็นแบบ LED Projector จัดวางเรียงเป็น 3 ระดับตามแนวตั้งด้านข้างของกันชนหน้า โดยไฟส่องสว่างลดระดับต่ำลงกว่าเดิมทำให้ไม่รบกวนรถที่สวนทางมาแต่ยังคงให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ชัดเจน นอกจากนี้ ยังมีระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ

A002_03050038_S058.jpg

สำหรับชุดไฟท้ายได้รับการออกแบบใหม่แบบ Seamless design มีความกลมกลืนไปกับฝากระบะท้ายพร้อมติดตั้งไฟแบบ LED สวยงาม

IMG_1330.jpg

ทั้งนี้ NEW MG EXTENDER ยังให้ความคุ้มค่าที่เหนือกว่าด้วยค่าบำรุงรักษาต่ำที่สุดเมื่อเทียบกับรถในระดับเดียวกันโดยระยะทาง 100,000 กิโลเมตรแรก จะมีค่าบำรุงรักษาเพียงไม่ถึง 20,000 บาท ทั้งยังให้การรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะ ตลอดระยะทาง 100,000 กิโลเมตร และยังได้รับการติดตั้งระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART นั้นสามารถตรวจสอบสถานะของรถยนต์ พร้อมระบบนำทางแบบเรียลไทม์ ที่แสดงผลผ่านหน้าจอสีระบบสัมผัสขนาด 10 นิ้ว ที่รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay ไม่เพียงเท่านั้น ยังมอบความมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป Advanced Synchronized Protection System ที่มีระบบช่วยผู้ขับขี่ที่ทำงานประสานกันมากถึง 9 ระบบ
โดย NEW MG EXTENDER มีทั้งหมด 8 รุ่นย่อย โดยแบ่งออกเป็นกระบะตอนครึ่ง (Giant Cab) และกระบะ 4 ประตู (Double Cab) สำหรับผู้ที่สนใจจะเป็นเจ้าของรถ NEW MG EXTENDER สามารถติดต่อขอสินเชื่อรถเหล่านี้ได้ที่ กรุงศรี ออโต้ ให้บริการโดย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ติดต่อ กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400และติดตามโปรโมชั่นรุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติม  รายละเอียดตามลิงก์ด้านล่างนี้
 
สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่ด้านล่างนี้ หรือ คลิกเพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์
Submit-bt-yl.pngLINE.png

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
g.png

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400
 

ย้อนกลับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

+ ดูทั้งหมด