Mercedes-Benz GLE 350 de 4MATIC Exclusive รถยนต์ดีเซลปลั๊กอินไฮบริดรุ่นแรกในไทย
พิมพ์หน้านี้

Mercedes-Benz GLE 350 de 4MATIC Exclusive รถยนต์ดีเซลปลั๊กอินไฮบริดรุ่นแรกในไทย


บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างความตื่นเต้นให้กับตลาดรถยนต์ไทยอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ GLS 350 d 4MATIC AMG Premium รุ่นประกอบในประเทศ, The new E-Class และ Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC จนมาถึง GLE 350 de 4MATIC Exclusive ที่มาสร้างความตื่นเต้นให้ตลาดอีกครั้งด้วยการเป็นรถยนต์เอสยูวีรุ่นใหม่พร้อมความแข็งแกร่งที่มาในรูปแบบเครื่องยนต์ดีเซลผสานกับเทคโนโลยีปลั๊กอินไฮบริดเป็นรุ่นแรกในไทยกับ พร้อมกับโชว์ตัวไปในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ผ่านมา โดยเปิดราคามาที่ 4,699,000 บาท

5-1.jpg

GLE 350 de 4MATIC Exclusive มากับเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ ขนาด 1,950 ซีซี พร้อมเทอร์โบชาร์จเจอร์และอินเตอร์คูลเลอร์ ผสานพลังมอเตอร์ไฟฟ้าด้วยเทคโนโลยีปลั๊กอินไฮบริดเจเนอเรชันที่ 3 ให้กำลังสูงสุดถึง 320 แรงม้าและแรงบิดสูงสุดถึง 700 นิวตันเมตร พร้อมระบบส่งกำลังแบบ 9G-TRONIC และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ให้อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้ในเวลาเพียง 6.8 วินาที ทำให้มันพร้อมทลายทุกข้อจำกัดในทุกเส้นทางและตอบสนองต่อทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

5-2.jpg

ด้านการออกแบบภายนอก GLE 350 de 4MATIC Exclusive นั้นให้อารมณ์สปอร์ตในทุกมุมมองด้วยดีไซน์แบบ Exclusive body styling พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่มีความโดดเด่น เรื่มจากไฟหน้าเป็นแบบ LED high-performance ที่ให้ความสว่างและให้โทนสีของไฟที่คล้ายคลึงกับแสงธรรมชาติดูสบายตา บอกกับล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตแบบ 5 ก้านคู่ ขนาด 20 นิ้ว
5-3.jpg

ส่วนภายในห้องโดยสารนั้นเป็นครั้งแรกที่นำเอาระบบมัลติมีเดีย MBUX (Mercedes-Benz User Experience) ที่พร้อมให้คุณข้ามทุกขีดจำกัดแห่งการควบคุมที่เหนือกว่า และเชื่อมโยงคุณเข้ากับเทคโนโลยีอันชาญฉลาดเสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว โดยพัฒนามาจากนวัตกรรม AI ให้ทุกสิ่งทุกอย่างถูกควบคุมด้วยระบบที่หลากหลายและตอบสนองได้อย่างเปี่ยมประสิทธิภาพ ทั้งระบบสั่งการด้วยเสียงที่สามารถจดจำข้อมูลและเรียนรู้พฤติกรรมการใช้งานต่าง ๆ ของผู้ขับขี่เพื่อแจ้งเตือน หรือปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานให้ง่ายและเหมาะสมที่สุด

5-4.jpg

ผสานการทำงานร่วมกับหน้าจอแสดงผลความละเอียดสูงแบบ Digital widescreen cockpit ขนาด 12.3 นิ้วจำนวน 2 จอต่อเนื่องกัน โดยสามารถเปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลของหน้าจอเพื่อสร้างบรรยากาศแห่งการขับขี่ที่หลากหลาย และมอบความสะดวกสบายด้วยระบบสัมผัสสำหรับหน้าจอแสดงผลข้อมูลส่วนกลาง พร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันแบบสปอร์ตหุ้มหนัง Nappa พร้อมปุ่มควบคุมแบบ Touch Control

5-5.jpg

ส่วนเบาะนั่งแถวที่ 2 สามารถปรับและพับเบาะได้ง่ายด้วยระบบไฟฟ้าแบบ 1/3 และ 2/3 ช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในห้องโดยสารให้กว้างขึ้น และตอบรับไลฟ์สไตล์ได้ทุกรูปแบบ

5-6.jpg

เรื่องระบบความปลอดภัยก็เป็นสิ่งที่ GLE 350 de 4MATIC Exclusive นั้นมีมาให้แบบครบครัน อาทิ ระบบช่วยเบรกแบบ Active Brake Assist, ระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถอยู่ในจุดบอดสายตา (Blind Spot Assist) ที่ช่วยลดความเสี่ยงจากการชนกับรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์คันอื่นในจุดอับสายตา เพื่อให้คุณอุ่นใจและปลอดภัยมากขึ้นในการเปลี่ยนช่องจราจร ฯลฯ
สำหรับ Mercedes-Benz GLE นั้นมีวางจำหน่าย 2 รุ่น ได้แก่ GLE 350 de 4MATIC Exclusive ราคา 4,699,000 บาท และ GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic ราคา 5,190,000 บาท
ผู้ที่สนใจจะเป็นเจ้าของรถ Mercedes-Benz GLE 350 de 4MATIC Exclusive ทั้ง 2รุ่น สามารถติดต่อขอสินเชื่อรถเหล่านี้ได้ที่ กรุงศรี ออโต้ ให้บริการโดย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ติดต่อ กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400และติดตามโปรโมชั่นรุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติม  รายละเอียดตามลิงก์ด้านล่างนี
 
 
สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่ด้านล่างนี้ หรือ คลิกเพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์
Submit-bt-yl.pngLINE.png

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
g.png

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400
 

ย้อนกลับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

+ ดูทั้งหมด