พฤติกรรมการซื้อรถที่จะเปลี่ยนไปหลัง Covid-19 แพร่ระบาด
พิมพ์หน้านี้

พฤติกรรมการซื้อรถที่จะเปลี่ยนไปหลัง Covid-19 แพร่ระบาด

เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้เวลาเราอยากได้รถยนต์สักคัน เราก็จะไปงานจัดแสดงรถยนต์ที่มีอยู่หลากหลายงานในประเทศ หรือไม่ก็ตัวแทนจำหน่าย แต่พฤติกรรมเหล่านี้จะเปลี่ยนไปตั้งแต่เกิดเหตุการณ์เชื้อไวรัส Covid-19 เข้ามาแพร่กระจายทำให้ประเทศไทย จนมียอดผู้ติดเชื้อหลักพันคนในประเทศไทย หลายท่านที่วางแผนจะซื้อรถในช่วงนี้ต้องล้มแผนการไว้ชั่วขณะ ทั้งๆ ที่ หลายค่ายก็มีโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม มาล่อลูกค้า
new-normal-(4).jpg
 
Covid-19 ก็ทำให้โชว์รูมรถเกือบทุกจังหวัดต้องปิดให้บริการ ตามมาตรการของรัฐ ทำให้เกิดพฤติกรรมที่จะเปลี่ยนไปหลัง Covid-19 แพร่ระบาด ของทั้งผู้ค้า และผู้ซื้อ คือ เลือกดูราคารถยนต์ผ่านเว็บไซต์ของค่ายรถ หรือเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ หลายๆ ค่ายทำปรับ Web Official พร้อมให้มีการสั่งซื้อออนไลน์ เนื่องจากการเดินไปดูรถและสัมผัสในจุดต่างๆ อาจเกิดความเสี่ยงเมื่อสัมผัสดังนั้น Web Official จึงเป็นทางเลือกหนึ่ง ในการตรวจสอบข้อมูลรถที่ต้องการ หรือถ้าไม่งั้นก็ยังมีเว็บไซต์เกี่ยวกับรถยนต์ที่สามารถดูราคา รายละเอียดรถ และเปรียบเทียบราคากับรถค่ายอื่นๆ  บางเว็บมีการคำนวนเงินดาวน์ เงินผ่อนให้ด้วย พร้อมทั้งจะมีการรีวิว เปรียบเทียบ หรือข้อมูลความรู้ จากเว็บไซต์ข่าวรถยนต์ ที่จะพูดถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ หรือฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามาในรถยนต์ หรือข้อมูลความรู้ ให้คุณเรียนรู้
 
new-normal-(1).jpg

นอกจากเว็บไซต์ แล้วยังมี ช่องทาง YouTube หรือ Facebook page ในยุคที่ Social มีอิทธิพลในชีวิต เหมือนกลายเป็นปัจจัยที่ขาดไม่ได้ เพจที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ นอกจากเพจออฟฟิเชี่ยลแล้ว เรายังสามารถหาข้อมูลหรือศึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของรถ ที่เราสนใจได้จาก เพจรถยนต์อื่นๆ ที่มีความน่าเชื่อถือ โดยดูจากยอด View หรือยอดผู้ติดตาม เพื่อให้เราได้สามารถอัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับรถยนต์ได้โดยตรง และยังมีแอดมิน คอยตอบคำถามในสิ่งที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับโปรดักส์นั้นๆ ได้อีกด้วย
 
new-normal-(3).jpg

ทั้งหมดเป็นเพียงแค่ข้อมูลเบื้องต้นที่จะช่วยเอื้อให้คุณสามารถ หาซื้อรถได้ในช่วงวิกฤต Covid-19 ถึงแม้สถานการณ์นี้จะคลี่คลายไปแล้ว พฤติกรรมเหล่านี้ก็อาจจะยังอยู่ นั่นคือไปโชว์รูมน้อยลง รวมทั้งค่ายรถเองก็ปรับเปลี่ยนวิธีการขายรถให้เปลี่ยนแปลงตามไปด้วย

หากสนใจอยากจะเป็นเจ้าของรถยนต์สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่
apply.pngLINE.png 
ดูโปรโมชั่นออนไลน์ของ กรุงศรี นิว คาร์ คลิก ขอสินเชื่อกรุงศรี นิว คาร์ ออนไลน์ เลือกของกำนัลที่ใช่ ใช้ได้จริง มูลค่า 2,000 บาท

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้

เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400

 

ย้อนกลับ