Subaru Forester 2.0i-S มีระบบ Eye Sight ตาวิเศษในรถ
พิมพ์หน้านี้

Subaru Forester 2.0i-S มีระบบ Eye Sight ตาวิเศษในรถ

เพิ่มเพื่อน

Subaru Forester 2.0i-S มีระบบ Eye Sight ตาวิเศษในรถ ด้วยราคา 1.45 ล้านบาท

Subaru ได้มาตั้งโรงงานผลิตรถยนต์ในประเทศไทย ที่นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง ซึ่งโรงงานแห่งนี้จะช่วยขยายฐานการผลิตรถยนต์ให้กับ ตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล (ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ Subaru ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้) ที่ร่วมมือกับ ซูบารุคอร์ปอเรชั่น (SBR) ประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศสำคัญของภูมิภาคอาเซียนผนวกกับข้อได้เปรียบของข้อตกลงทางการค้าในประชาคมอาเซียน โรงงานนี้จะผลิตเพื่อจำหน่ายในประเทศไทย พร้อมทั้งส่งออกไปยังประเทศมาเลเซีย ประเทศเวียดนามและประเทศกัมพูชา การตั้งโรงงานในประเทศไทยนั้นจะช่วยให้มีความคล่องตัวในการผลิตและการกำหนดราคารถยนต์ อย่างเช่น Subaru Forester รุ่นที่ 5 ที่มีราคา 1,330,000 - 1,450,000 บาท ทั้งยังได้รับมาตรฐานเดียวกับที่ประเทศญี่ปุ่น อย่างโครงสร้าง Subaru Global Platform, ระบบขับเคลื่อน Subaru Symmetrical All Wheel Drive, เครื่องยนต์และเทคโนโลยี EyeSight Driver-Assist 

Subaru_Forester_(3).jpg

Subaru_Forester_(2).jpg

Subaru Forester 2.0i-S EyeSight มีระบบเทคโนโลยีความปลอดภัยที่น่าทึ่ง! โดยระบบ EyeSight การันตีว่าช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุได้มากถึง 61% ยังได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในลำดับสูงสุดในด้านความปลอดภัยจากสถาบันป้องกันภัยระดับโลกหลากหลายสถาบัน อาทิ EURO NCAP หรือ องค์กรทดสอบการชนของรถยนต์ใหม่แห่งยุโรป (หน่วยงานอิสระ ซึ่งประกอบด้วยรัฐบาลของประเทศต่างๆ ในทวีปยุโรป และองค์กรด้านยานยนต์และผู้บริโภคในทวีปยุโรป)

Subaru_Forester_(1).jpg

โดยคะแนนจะมาจากการทดสอบซึ่งแบ่งเป็น 4 หัวข้อหลัก ได้แก่ การป้องกันผู้ขับขี่และผู้โดยสารที่นั่งด้านหน้า, การป้องกันผู้โดยสารที่เป็นเด็ก, การป้องกันคนเดินถนนที่ถูกรถทดสอบชน และ ความปลอดภัยในอุปกรณ์ช่วยเหลือต่าง ๆ ซึ่งสรุปแล้ว Subaru Forester ทำคะแนนรวมสูงที่สุดในกลุ่มรับรางวัล “Best in Class” นอกจากนี้ยังทำคะแนนได้สูงที่สุดในหัวข้อ การป้องกันผู้โดยสารที่เป็นเด็ก และ ความปลอดภัยในอุปกรณ์ช่วยเหลือต่าง ๆ อีกด้วย

Subaru_Forester_(5).jpg

สำหรับระบบ EyeSight คือกล้องมองภาพคู่หน้าที่โดยระบบจะจับสิ่งที่คุณอาจจะไม่เห็น และระแวดระวังภัยให้เป็นพิเศษทำให้คุณสามารถขับขี่ได้ปลอดภัย เปรียบเสมือนดวงตาคู่พิเศษที่นอกจากจะคอยตรวจตราเหตุการณ์ที่จะทำให้เราอาจเกิดอันตราย หรืออุบัติเหตุ ทั้งยังช่วยตรวจเช็คเส้นทางข้างหน้า วัดระยะห่างจากวัตถุกับรถของคุณ และแจ้งเตือนให้คุณทราบทันทีหากมีสัญญาณอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ ในบางกรณีระบบนี้ยังสามารถใช้แรงเบรกเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดการปะทะชนได้ ผ่านระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบปรับ, เบรกก่อนชน, จัดการกำลังเครื่องยนต์ก่อนชน ทั้งยังมีระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเลนและรถเบี่ยงออกจากเลน  และมีฟังก์ชัน Lead Vehicle Start Alert ซึ่งเป็นการส่งเสียงและโชว์ไฟแจ้งเตือน ว่ารถข้างหน้าเราออกตัว

Subaru_Forester_(4).jpg

นี่เป็นเพียงระบบความปลอดภัยที่ Subaru Forester พยายามคิดค้นนวัตกรรมที่ล้ำสมัย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการซื้อรถอาจจะต้องดูองค์ประกอบอื่นๆ ดังนั้นผู้ซื้ออาจจะต้องศึกษาข้อมูล หรือไปทดลองขับ ก่อนตัดสินใจ
 
โปรโมชั่นออนไลน์ พิเศษ!! ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.99% เฉพาะ SUBARU FORESTER เท่านั้น คลิก!!
Subaru720X550.jpg

 
หากสนใจอยากจะเป็นเจ้าของรถยนต์สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่
apply.pngLINE.png 


อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์
โทร. 0-2740-7400

ย้อนกลับ