Nissan Kicks e-POWER อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยี แต่ราคาเพียง 889,000-1,049,000 บาท
พิมพ์หน้านี้

Nissan Kicks e-POWER อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยี แต่ราคาเพียง 889,000-1,049,000 บาท

เพิ่มเพื่อน

เป็นกระแสมาสักพักสำหรับรถรุ่นใหม่จาก นิสสัน รู้กันคร่าวๆ ว่าเป็นรถยนต์คอมแพ็ค เอสยูวี แต่จะเป็นรถ EV หรือ ไฮบริด นั้นนั่นคือที่หลายคนสงสัย อีกทั้งโดนวิกฤต COVID-19 ทำให้การเปิดตัวต้องเลื่อนแต่สุดท้ายก็เปิดตัวแบบออนไลน์ ตามวิถี New Normal กับ Nissan Kicks e-POWER ซึ่งเป็นรถรุ่นแรกในประเทศไทยที่มาพร้อมเทคโนโลยี e-POWER พร้อมได้รับรางวัลนวัตกรรมระบบขับเคลื่อนเพื่อนำลูกค้าในประเทศไทยก้าวสู่ยุครถยนต์ไฟฟ้า
 03_MAINSHOT.jpg
 
Nissan Kicks e-POWER ถูกผลิตขึ้นภายในประเทศไทย พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่และสมรรถนะเช่นเดียวกับรถยนต์ไฟฟ้า โดยจะขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าเพียงอย่างเดียว ส่วนเครื่องยนต์ทำหน้าที่เผลิตกระแสไฟฟ้า ทั้งนี้เทคโนโลยี e-POWER ประกอบไปด้วย เครื่องยนต์เบนซิน, เครื่องกำเนิดไฟฟ้า, อินเวอร์เตอร์, มอเตอร์ไฟฟ้า และแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน
คุณสมบัติที่โดดเด่นของรถรุ่นนี้ คือ การออกแบบเพื่อตอบสนองคนที่ใช้ชีวิตอิสระ, คู่รัก หรือครอบครัวรุ่นใหม่ ที่กำลังมองหารถยนต์ที่มีพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง พร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ระบบการขับขี่อัจฉริยะ และอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยขั้นสูง ในราคาที่คุ้มค่า เอกลักษณ์ของเทคโนโลยี e-POWER คือ เมื่อต้องการเร่งความเร็วเพิ่มขึ้นหรือขับขึ้นที่สูงชัน มอเตอร์ไฟฟ้าจะได้รับพลังงานไฟฟ้าจากทั้งแบตเตอรี่และอินเวอร์เตอร์เพื่อเพิ่มพละกำลัง ในขณะชะลอความเร็ว เครื่องยนต์จะหยุดทำงานและฟื้นฟูพลังงานด้วยการชาร์จพลังงานไฟฟ้ากลับสู่แบตเตอรี่ จนกระทั่งรถหยุดนิ่ง ทำให้ไม่มีการสิ้นเปลืองพลังงานจากการลดความเร็ว
 All-New-NISSAN-KICKS-e-POWER_09.jpg
e-POWER ประกอบไปด้วย มอเตอร์ไฟฟ้า EM57, เครื่องกำเนิดไฟฟ้า และอุปกรณ์แปลงกระแสไฟฟ้า ที่ผลิตกระแสไฟฟ้าจากเครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร 12 วาล์ว 3 สูบ แถวเรียงแบบ DOHC ระบบ e-POWER ให้พละกำลังสูงสุด 129 แรงม้า มีแรงบิดสูงสุด 260 นิวตันเมตร และใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนขนาด 1.57 กิโลวัตต์-ชั่วโมง ที่มี 4 โมดูล เทคโนโลยีนี้ทำให้มันสามารถมอบอัตราเร่งที่ราบรื่น ให้การขับขี่ที่เงียบ มีการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงอย่างมีประสิทธิภาพ และมอบประสบการณ์การขับขี่เช่นเดียวกับรถยนต์ไฟฟ้า
 All-New-NISSAN-KICKS-e-POWER_07.jpg
Nissan Kicks e-POWER  ยังเพิ่มประสบการณ์การขับขี่ด้วยเทคโนโลยีคันเร่งอัจฉริยะ One-Pedal ช่วยให้ผู้ขับขี่ เร่ง ชะลอความเร็ว และเบรกจนรถหยุดนิ่งได้ด้วยคันเร่งเพียงอย่างเดียว ช่วยให้การรักษาระยะห่างระหว่างรถยนต์คันหน้า, การชะลอความเร็ว และการหยุดเมื่อลงเขาหรือหยุดเมื่อเจอสัญญาณไฟจราจร สะดวกสบายและง่ายยิ่งขึ้น และยังมาพร้อมกับการขับขี่ 4 รูปแบบ คือ Normal Mode, Smart Mode, Eco Mode และ EV Mode ซึ่งการขับขี่ใน Normal Modeจะให้อัตราเร่งความเร็ว และการหยุดรถที่ดีเยี่ยม (โดยการปล่อยเท้าออกจากคันเร่ง) เทียบเท่ากับการหยุดของรถที่ใช้เครื่องยนต์ทั่วๆ ไป ในแบบ Smart Mode จะเพิ่มประสิทธิภาพการเร่งความเร็วและการหยุดรถได้ดีมากยิ่งขึ้น ในแบบ Eco Mode จะปรับการขับเคลื่อนเพื่อการประหยัดน้ำมัน โดยเน้นใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ลดการใช้พลังงานที่สิ้นเปลือง ส่วนแบบ EV Mode จะปรับเปลี่ยนให้รถขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าที่เหลือภายในแบตเตอรี โดยเครื่องยนต์จะไม่ทำงานจนกระทั่งแบตเตอรี่อยู่ในระดับต่ำ สัมผัสถึงความเงียบและอีกขั้นของความประหยัด
 All-New-NISSAN-KICKS-e-POWER-91.jpg
นอกจากนี้ Nissan Kicks e-POWER ยังมาพร้อม 14 เทคโนโลยีจาก นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี อาทิ เทคโนโลยีควบคุมความเร็วอัตโนมัติอัจฉริยะ, เทคโนโลยีช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ, เทคโนโลยีเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ, เทคโนโลยีเตือนจุดอับสายตา, เทคโนโลยีเตือนรถในทางสวนขณะถอยรถ ฯลฯ ขณะที่คุณสมบัติด้านความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการขับขี่ เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของนิสสัน คิกส์ ใหม่ ประกอบไปด้วยระบบเบรกป้องกันล้อล็อค,ระบบกระจายแรงเบรก และระบบเสริมแรงเบรก เป็นระบบมาตรฐานในรถยนต์ทุกรุ่น รวมไปถึงถุงลมนิรภัย SRS 6 จุด
 All-New-NISSAN-KICKS-e-POWER-93.jpg
ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยรูปแบบที่โดดเด่น อาทิ กระจังหน้าแบบ V-Motion ไฟหน้า และไฟท้ายแบบบูมเมอแรง หลังคาแบบลอยตัว พร้อม ที่บังแดดจากกระจกหน้าไปถึงกระจกข้าง เสาหลังคาท้ายถูกซ่อนพรางสายตาด้วยสีดำที่ผสมผสานเข้ากับกระจกประตูท้าย ในขณะที่หลังคาแบบลอยตัวที่ถูกขยายออก ทำให้ดูโดดเด่นสะดุดทุกสายตา นอกจากนี้ การออกแบบภายนอกที่โดดเด่นอื่นๆ ได้แก่ ไฟหน้าแบบ LED, พร้อมไฟเลี้ยวแบบบูมเมอแรง LED Signature Light, ไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED, ไฟหน้า พร้อมระบบ Follow-me-home, ไฟท้ายแบบ LED, ภายนอกได้รับการออกแบบใหม่ให้ปราดเปรียวกว้างและยาวขึ้น
 All-New-NISSAN-KICKS-e-POWER_05.jpg
 All-New-NISSAN-KICKS-e-POWER_06.jpg
 
ภายในของ Nissan Kicks e-POWER ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อรองรับแผงหน้าปัดดีไซน์ใหม่ หน้าจออินโฟเทนเมนท์, พวงมาลัย และเบาะที่นั่ง ได้อย่างลงตัว ห้องโดยสารได้รับการออกแบบและการปรับแต่งอย่างประณีต รวมถึงการออกแบบแผงหน้าปัดด้วยลายเส้นของแนวปีกเครื่องร่อนหรือ Gliding Wing ที่เรียบง่ายและทันสมัย
 All-New-NISSAN-KICKS-e-POWER-11.jpg
โดดเด่นด้วยจอสีแสดงผลบนหน้าปัดขนาด 7 นิ้ว ติดตั้งอยู่ภายในพร้อมระบบอินโฟเทนเมนต์เต็มรูปแบบ ด้านการเชื่อมต่ออัจฉริยะจัดการผ่านระบบข้อมูลและความบันเทิง Nissan Connect ระบบอินโฟเทนเมนท์ มาพร้อมหน้าจอสีระบบสัมผัสแบบ AIVI ขนาด 8 นิ้ว เพิ่มความทันสมัยด้วยการเชื่อมต่อสาระและความบันเทิง ระบบนำทาง และความปลอดภัย ภายใต้แพลตฟอร์มเดียว โดยผ่านการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนด้วย Apple CarPlay นอกจากนี้ Nissan Connect ยังแสดงให้เห็นถึงการบูรณาการของเทคโนโลยีแบบอัจฉริยะ ซึ่งเป็นคุณสมบัติหลักของนิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี
 All-New-NISSAN-KICKS-e-POWER_01.jpg
นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ มี 4 รุ่นย่อย พร้อมราคาเริ่มต้นช่วงเปิดตัว ดังนี้:
•             1.2 ลิตร รุ่น S         ราคา 889,000 บาท
•             1.2 ลิตร รุ่น E        ราคา 949,000 บาท
•             1.2 ลิตร รุ่น V        ราคา 999,000 บาท
•             1.2 ลิตร รุ่น VL      ราคา 1,049,000 บาท
Nissan Kicks e-POWER ทุกรุ่น มาพร้อมการรับประกันแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่มี อายุการใช้งานที่นาน มีความทนทาน และมีสมรรถนะและคุณภาพสูงเป็นเวลา 10 ปี และรับประกันระบบไฟฟ้าเป็นเวลา 5 ปี และการรับประกันคุณภาพรถยนต์ ใหม่ เป็นเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน
 
หากสนใจอยากจะเป็นเจ้าของ Nissan Kicks e-POWER สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่
apply.pngLINE.png 
ดูโปรโมชั่นออนไลน์ของ กรุงศรี นิว คาร์ คลิก ขอสินเชื่อกรุงศรี นิว คาร์ ออนไลน์ เลือกของกำนัลที่ใช่ ใช้ได้จริง มูลค่า 2,000 บาท

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้

เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400

ย้อนกลับ