New Jaguar F-Type สปอร์ตและดุดันกว่าเดิม ในราคาเริ่มต้น 6.4 ล้านบาท
พิมพ์หน้านี้

New Jaguar F-Type สปอร์ตและดุดันกว่าเดิม ในราคาเริ่มต้น 6.4 ล้านบาท

เพิ่มเพื่อน

New Jaguar F-Type เปิดตัวรุ่นปี 2020 ในไทย โดย บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการ ด้วยการชูจุดเด่นการถ่ายทอดถึงเอกลักษณ์ความสปอร์ต และความดุดันมากกว่าเดิม F-Type รุ่นก่อน ด้วยเครื่องยนต์เบนซินซูเปอร์ชาร์จแบบ V8 ขนาด 5.0 ลิตร ให้กำลัง 575 แรงม้า ใช้ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อด้วยการปรับแบบพลศาสตร์ และเครื่องยนต์ Ingenium เบนซิน ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลัง 300 แรงม้า ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง
 New-Jaguar-F-TYPE_001-(1).jpg
New Jaguar F-Type ปรับลุคให้ดูสวยสง่ากว่าเดิม และยังเป็นรุ่นที่รวมเอา DNA ด้านการออกของจากัวร์อย่างที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เป็นรถสปอร์ต 2 ที่นั่ง พร้อมมอบความสมดุลที่ลงตัวทั้งในส่วนของสมรรถนะและการให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่มากขึ้น ด้วยดีไซน์ที่ดุดันแข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิม
 New-Jaguar-F-TYPE_010-(1).jpg
ภายในห้องโดยสาร เลือกใช้แต่วัสดุชั้นดี หรูหรา เน้นรายละเอียดที่สวยงาม และเทคโนโลยีก้าวล้ำที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่ แผงคอนโซลและมาตรวัดดิจิตอลแบบ TFT ที่สามารถกำหนดค่าใหม่ได้ตามความต้องการ พร้อมจอแสดงผลความละเอียดสูงขนาด 12.3 นิ้ว ระบบอินโฟเทนเมนท์ Touch Pro พร้อม Smartphone Pack รวมถึงการเชื่อมต่อ Apple CarPlay ที่เป็นมาตรฐาน และฟังก์ชันระบบอัปเดตซอฟต์แวร์อัตโนมัติแบบ Over The Air เพื่อให้สามารถ   อัปเดตข้อมูลและความบันเทิงในอนาคตได้ตามความสะดวกของลูกค้า โดยไม่ต้องนำรถเข้าศูนย์บริการฯ ระบบเสียงชั้นยอดจาก Meridian ผู้นำแห่งนวัตกรรมเครื่องเสียงและเบาะนั่งรูปทรงบางน้ำหนักเบาผสมผสานรูปแบบที่ปรับให้เหมาะตามหลักสรีรศาสตร์ ที่มอบความสะดวกสบายอย่างเหนือชั้น
 New-Jaguar-F-TYPE_006.jpg
New-Jaguar-F-TYPE_009.jpg
 
การออกแบบของ New Jaguar F-Type ยังคงมุ่งเน้นไปที่ความแข็งแกร่งที่มากขึ้นเพื่อสร้างรูปแบบความประณีตบรรจงอย่างสมบูรณ์ ไฟหน้า LED พิกเซลเรียวบาง รูปทรงตัว J เอกลักษณ์เฉพาะที่ปรับปรุงใหม่อย่างประณีตด้วยศิลปะตัวอักษรแบบ Calligraphy เพื่อการส่องสว่างเวลากลางวัน พร้อมไฟเลี้ยวขนาดใหญ่ ผสมผสานอย่างลงตัวเข้ากับพื้นผิววัสดุ Liquid Metal ที่มีความแข็งแรงของฝากระโปรงทรงเปลือกหอยแบบใหม่ให้ตัวรถดูกว้างขึ้น เน้นถึงรูปโฉมที่ดุดัน กันชนหน้าแบบใหม่และกระจังหน้าที่ใหญ่ขึ้นแฝงความเคร่งขรึม เพิ่มความสะดุดตา และเสริมรูปลักษณ์ที่โดดเด่นยิ่งขึ้นของตัวรถ ท้ายที่แข็งแกร่งเน้นรูปลักษณ์ที่น่าทึ่งอันเป็นเอกลักษณ์ของรุ่น F-Type ขณะที่ไฟท้าย LED แบบใหม่ทรงเรียว มาในรูปทรงคอนเซ็ปต์ Chicane สวยงามไร้ที่ติ ซึ่งเริ่มใช้ตั้งแต่รุ่น Jaguar I-Pace ซึ่งเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้า
 New-Jaguar-F-TYPE_013.jpg
 
สำหรับ New Jaguar F-Type สามารถออกแบบเลือกอุปกรณ์รถยนต์ตามความต้องการ ด้วยโปรแกรม Car Configurator ภาพจำลองเสมือนจริงผ่านทางเว็บไซต์ สามารถเลือกได้ตั้งแต่ หลังคาแบบคูเป้หรือแบบเปิดประทุน ลูกค้าสามารถเข้าไปเลือกปรับแต่ง จากัวร์ เอฟ-ไทป์ ได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ www.jaguar.co.th พร้อมรับแคมเปญ Worry-Free Program เมื่อทำการจองจากัวร์ให้ความคุ้มค่ากับการรับประกันนาน 5 ปี บริการซ่อมบำรุงฟรี 5 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี
New Jaguar F-Type รุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทย ประกอบด้วย
F-Type 2.0 Litre Ingenium Petrol Coupe                                 ราคาจำหน่าย   6,400,000 บาท
F-Type 2.0 Litre Ingenium Petrol Coupe R-Dynamic          ราคาจำหน่าย   6,900,000 บาท
F-Type 2.0 Litre Ingenium Petrol Convertible R-Dynamic               ราคาจำหน่าย   7,600,000 บาท
F-Type 5.0 Litre V8 Superchardged Petrol Coupe R           ราคาจำหน่าย 12,000,000 บาท
F-Type 5.0 Litre V8 Superchardged Petrol Convertible R ราคาจำหน่าย 13,000,000 บาท
 
หากสนใจอยากจะเป็นเจ้าของ New Jaguar F-Type สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่
apply.pngLINE.png 
ดูโปรโมชั่นออนไลน์ของ กรุงศรี นิว คาร์ คลิก ขอสินเชื่อกรุงศรี นิว คาร์ ออนไลน์ เลือกของกำนัลที่ใช่ ใช้ได้จริง มูลค่า 2,000 บาท

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้

เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400

ย้อนกลับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

+ ดูทั้งหมด