The New Audi A5 เปิดตัว 4 รุ่นย่อย พร้อมปรับราคาเริ่มต้นเพียง 2.69 ล้านบาท
พิมพ์หน้านี้

The New Audi A5 เปิดตัว 4 รุ่นย่อย พร้อมปรับราคาเริ่มต้นเพียง 2.69 ล้านบาท

เพิ่มเพื่อน
 
อาวดี้ ประเทศไทย รุกตลาดรถยนต์อีกครั้ง ท่ามกลางกระแสที่ซบเซาเนื่องจาก COVID-19 ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว The New Audi A5 ทั้งหมด 4 รุ่นย่อย ทั้งรุ่น Coupe และ Sportback เป็นรถนำเข้าจากเยอรมันในราคาเริ่มต้นเพียง 2.699 ล้านบาท พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ซื้อวันนี้ผ่อนสูงสุด 7 ปี เพียงเดือนละ 26,000 บาท
 The-New-Audi-A5-Coupe-45-TFSI_05.jpg
The New Audi A5 Coupe ลุคสปอร์ต ปราดเปรียว เรียบหรู
มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตั้งแต่ด้านหน้าถึงด้านท้าย ดูสะดุดตา และยังมีทางเลือกใหม่ที่ไม่เหมือนใครใน segment รถหรูกับเทรนด์แฟชั่นสีภายนอกใหม่ District Green หรือสีเขียวทหารพราน
 
 The-New-Audi-A5-Coupe-45-TFSI_ภายใน_12.jpg
ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Mild Hybrid แบบ 4 สูบ พร้อมเทอร์โบชาร์จ ควบคู่กับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro with ultra-technology โดยเครื่องยนต์รุ่น 45 TFSI ให้กำลังสูงสุด 249 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 370 นิวตัน  อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 5.8 วินาที ทำความเร็วสูงสุด 250 กม./ชม. ส่วนเครื่องยนต์ Mild Hybrid รุ่น 40 TFSI ให้กำลังสูงสุด190 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 320 นิวตัน ขับเคลื่อนล้อหน้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลา 7.3 วินาที ทำความเร็วสูงสุด 240 กม./ชม.
 The-New-Audi-A5-Coupe-45-TFSI_02.jpg
The New Audi A5 Coupe 45 TFSI quattro S line Black Edition และ Sportback 45 TFSI quattro S line Black Edition มาพร้อมความสปอร์ตดุดัน ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ให้ดูมีความทันสมัย และอัพเกรดชุดไฟเป็นแบบ Matrix LED ปรับการส่องสว่างแบบอัจฉริยะ พร้อมไฟเลี้ยวแบบ Dynamic อันเป็นเอกลักษณ์ของ Audi การออกแบบประตูหลังและไฟท้ายที่เรียวยาว  ดูสะดุดตา มาพร้อมช่วงล่างแบบ Sports
 The-New-Audi-A5-Coupe-45-TFSI_03.jpg
พร้อมคาลิปเปอร์เบรกสีแดงหน้า-หลัง ภายในห้องโดยสารโปร่งสบายด้วยหลังคา พาโนรามิคเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ในเบาะนั่งคู่หน้าหุ้มหนัง Fine Nappa แบบ S sports ตกแต่งด้วยลาย diamond cut พร้อมสัญลักษณ์ S line และฟังก์ชันนวดเพื่อการผ่อนคลาย พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันแบบสปอร์ตท้ายตัดพร้อม Paddle shift ให้ความสะดวกสบายกับผู้ขับขี่ด้วยระบบเปลี่ยนเกียร์จากพวงมาลัย ระบบข้อมูลและความบันเทิงที่ล้ำสมัยภายในห้องโดยสารออกแบบอย่างประณีต
 The-New-Audi-A5-Coupe-45-TFSI_ภายใน_04.jpg
การออกแบบให้ภายในห้องโดยสาร มีความสะดวกสบาย เอื้อต่อการขับขี่มากที่สุด จอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ Virtual cockpit plus ขนาด 12.3 นิ้ว พร้อมระบบเครื่องเสียงระดับพรีเมียมจากแบรนด์ดังระดับโลก Bang & Olufsen ไฟภายในห้องโดยสารของ The New Audi A5 Coupe 45 TFSI quattro S line Black Edition เป็นไฟเรืองแสงแบบปรับสีได้ (Contour / ambient Lighting) มีให้เลือกถึง 30 สี
 The-New-Audi-A5-Sportback-40-TFSI_02.jpg
The New Audi A5 Sportback ความลงตัวระหว่าง Sport Coupe และ Sedan
คือความลงตัวระหว่าง Sport Coupe และ Sedan สำหรับ The New Audi A5 Sportback อาวดี้ ประเทศไทย นำเข้ามาให้ลูกค้าเลือก 2 รุ่นย่อย คือ The New Audi A5 Sportback 40 TFSI S line และรุ่นท๊อป The New A5 Sportback 45 TFSI quattro S line Black Edition มาพร้อมเครื่องยนต์ Mild Hybrid แบบ 4 สูบ และเครื่องยนต์รุ่น 45 TFSI พร้อมเทอร์โบชาร์จ ให้กำลังสูงสุด 249 แรงม้า ที่สามารถทำทั้งแรงม้าและแรงบิดได้ในช่วงรอบที่กว้างในลักษณะ Flat Torque ทำให้รถออกตัวดี ขับสนุก ช่วงล่างให้อารมณ์แบบสปอร์ตสร้างความตื่นเต้นและเร้าใจในการขับขี่ทั้งทางตรงและทางโค้ง มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อใหม่ quattro with ultra-technology ชุดตกแต่งภายนอกแบบ S line และ Black Edition ส่วน เครื่องยนต์ Mild Hybrid 40 TFSI ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า
 The-New-Audi-A5-Sportback-40-TFSI_04.jpg
The New Audi A5 Sportback ตอบโจทย์ได้ทั้งแบบเดินทางคนเดียวหรือเดินทางทั้งครอบครัว รูปลักษณ์ภายนอก กระจกประตูแบบ frameless ให้ลุคสปอร์ตปราดเปรียวตั้งแต่เส้นแนวหลังคาที่ลาดเอียงจนถึงท้ายรถ  ขณะที่พื้นที่การใช้งานเข้าออกสะดวกสบาย ภายนอกได้รับการออกแบบให้ดูแข็งแกร่งด้วยเส้นสายตัวถังที่ทรงพลัง ผสมผสานอย่างลงตัวในการออกแบบของรถยนต์แบบ Coupe แต่มีความกว้างขวาง เข้า-ออกสะดวกด้วยประตูด้านข้างบานหลังซ้าย-ขวาในลักษณะรถ Sedan ดีไซน์ใหม่สวยงาม ลงตัว ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ได้รับการอัพเกรดเป็น Matrix LED ปรับการส่องสว่างอัจฉริยะเพื่อไม่ให้รบกวนสายตารถที่วิ่งสวนมา พร้อมไฟเลี้ยว Dynamic อันเป็นเอกลักษณ์ของ Audi
 The-New-Audi-A5-Sportback-40-TFSI_ภายใน_01.jpg
 
The New Audi A5 Sportback 45 TFSI quattro S line Black Edition มาพร้อมหลังคาพาโนรามิคที่สามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า ภายในห้องโดยสารที่ออกแบบมาอย่างประณีต มีความสะดวกสบาย เอื้อต่อการขับขี่มากที่สุด
 The-New-Audi-A5-Sportback-40-TFSI_ภายใน_04.jpg
 ทั้งจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ Virtual cockpit plus ขนาด 12.3 นิ้ว ระบบ MMI Radio Plus พร้อมจอแสดงผลแบบสัมผัส เครื่องเสียงระดับพรีเมียมจากแบรนด์ดังระดับโลก Bang & Olufsen พร้อมระบบเสียง 3 มิติ ส่วนไฟภายในห้องโดยสารของ The New Audi A5 Sportback 45 TFSI quattro S line Black Edition เป็นไฟเรืองแสงแบบปรับสีได้ (Contour / ambient lighting) มีให้เลือกถึง 30 สี สำหรับ The New Audi A5 Sportback 40 TFSI S line เพิ่มความสะดวกในการใช้งานภายในห้องโดยสารในช่วงเวลากลางคืนด้วยไฟ LED สีขาว ให้กำลังส่องสว่างอย่างเต็มที่
ลูกค้าอาวดี้ที่จองรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี โดยมีราคาดังนี้
•A5 Coupe 40 TFSI S line               ราคาขายแนะนำ 2,699,000 บาท
•A5 Coupé 45 TFSI quattro S line Black Edition    ราคาขายแนะนำ 3,599,000 บาท
•A5 Sportback 40 TFSI S line        ราคาขายแนะนำ 2,699,000 บาท
•A5 Sportback 45 TFSI quattro S line Black Edition             ราคาขายแนะนำ 3,599,000 บาท

หากสนใจอยากจะเป็นเจ้าของ The New Audi A5 สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่
apply.pngLINE.png 
ดูโปรโมชั่นออนไลน์ของ กรุงศรี นิว คาร์ คลิก ขอสินเชื่อกรุงศรี นิว คาร์ ออนไลน์ เลือกของกำนัลที่ใช่ ใช้ได้จริง มูลค่า 2,000 บาท

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้

เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400
 
 

ย้อนกลับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

+ ดูทั้งหมด