MG HS ขึ้นเป็นเบอร์ 1 ในตลาดคอมแพคครอสโอเวอร์หลังคว้ายอดจำหน่ายรวม 6 เดือนสูงสุด
พิมพ์หน้านี้

MG HS ขึ้นเป็นเบอร์ 1 ในตลาดคอมแพคครอสโอเวอร์หลังคว้ายอดจำหน่ายรวม 6 เดือนสูงสุด

เพิ่มเพื่อน

ในอดีต MG เป็นรถสัญชาติอังกฤษ แต่ภายหลังเจ้าของตัวจริงนั้นก็คือ จีน นั่นเอง แน่นอนย่อมมีความกังวลใจในงานประกอบอยู่บ้าง หลังจาก MG เปิดตัวในประเทศไทยจนมาถึงวันนี้ก็ช่วยยืนยันแล้วว่า MG นั้นมีคุณภาพเพียงไร หลัง MG HS  ประสบความสำเร็จด้วยยอดขายสะสม 6 เดือน สูงถึง 3,776 คัน ขึ้นเป็นเป็นอันดับ 1 ในตลาดคอมแพคครอสโอเวอร์ ถือเป็นบทพิสูจน์แห่งความสำเร็จ และไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้รถชาวไทยอย่างแท้จริง นับตั้งแต่แนะนำ NEW MG HS สู่ตลาดเมืองไทย รถรุ่นนี้ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีโดยมียอดจำหน่ายสะสมระหว่างเดือนตุลาคม 2562 - มีนาคม 2563 หรือคิดเป็น 27% ของยอดขายรวมในตลาดคอมแพคครอสโอเวอร์ และขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในกลุ่ม
 J2DX5603.jpg
MG HS นั้นเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในคลาส ด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด “ELEGANCE” ซึ่งนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามลงตัว ทำให้ได้รูปโฉมภายนอกที่โฉบเฉี่ยว และภายในที่หรูหราเหนือระดับ
 J2DX6593.jpg
เบาะนั่งคู่หน้าปรับไฟฟ้าทรง Sport Bucket Seat สีดำสลับแดง ตกแต่งภายในด้วยวัสดุสัมผัสนุ่ม พร้อมหลังคาพาโนรามิคซันรูฟขนาดใหญ่ ทำให้ได้ความสะดวกสบายเหนือระดับแบบรถซีดานหรู ทั้งยังมีสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมจากเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบขนาด 1.5 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุดถึง 162 แรงม้า
 J2DX6933.jpg
 
ภายในยังได้ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน อาทิ หน้าจอแสดงผลที่มาตรวัดแบบ Interactive Multi – Function Display ขนาด 7 นิ้ว ที่แสดงข้อมูลทั้งเรื่องการขับขี่, ระบบความปลอดภัย, ระบบความบันเทิง และระบบนำทาง พร้อมหน้าจอหลักแบบ Smart Touchscreen ขนาด 10 นิ้ว เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้น ยิ่งไปกว่านั้นยังโดดเด่นด้วยการเป็น Smart Car ด้วยการติดตั้งระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART ที่รองรับการสั่งการด้วย เสียงภาษาไทย รวมไปถึงระบบความปลอดภัยเหนือระดับมาตรฐานยุโรป หรือ Advanced Synchronized Protection System จึงทำให้ NEW MG HS เป็นรถที่มีความคุ้มค่า สามารถตอบสนองกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี
 
 หากสนใจอยากจะเป็นเจ้าของ MG HS สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่
apply.pngLINE.png 
ดูโปรโมชั่นออนไลน์ของ กรุงศรี นิว คาร์ คลิก ขอสินเชื่อกรุงศรี นิว คาร์ ออนไลน์ เลือกของกำนัลที่ใช่ ใช้ได้จริง มูลค่า 2,000 บาท

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้

เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400
 

ย้อนกลับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

+ ดูทั้งหมด