PRO ก็พอหรือจะ ULTRA ดีนะถ้าคิดจะซื้อ All New HAVAL H6 Hybrid SUV
พิมพ์หน้านี้

PRO ก็พอหรือจะ ULTRA ดีนะถ้าคิดจะซื้อ All New HAVAL H6 Hybrid SUV

PRO ก็พอหรือจะ ULTRA ดีนะถ้าคิดจะซื้อ All New HAVAL H6 Hybrid SUV

g-(1).png

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Hybrid SUV โดยจะเป็นราคาแบบ ONE PRICE ในทุกๆช่องทางการขาย โดยจะมีจำหน่ายอยู่  2 รุ่นย่อยนั่นคือ รุ่น PRO ที่ราคา 1,149,000 บาท กับรุ่น ULTRA ที่ราคา 1,249,000 บาท ด้วยราคาที่ต่างกันอยู่ 100,000 บาทนี้ มันมีอะ ไรที่ต่างกันบ้าง         
1.jpg

7.jpg

สำหรับ All New HAVAL H6 Hybrid SUV  นั้นขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร พร้อมระบบ Turbo แปรผัน (VGT) ให้กำลัง 150 แรงม้า มาทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลัง 177 แรงม้า เมื่อดูจากพละกำลังรวมทั้งหมดจะให้กำลัง 243 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 530 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ DHT (Dedicated Hybrid Transmission) ทำให้ All New HAVAL H6 Hybrid SUV มีประสิทธิภาพในการใช้เชื้อเพลิงสูงที่สุด ทำให้มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงสูงถึง 19.2 กิโลเมตร/ลิตร (เป็นตัวเลขที่อ้างอิงมาจาดระบบป้ายข้อมูลรถยนต์ตามมาตรฐานสากล ECO Sticker) และยังมีโหมดการขับขี่รองรับได้ถึง 4 แบบ ไม่ว่าจะเป็น โหมดมาตรฐาน/ โหมดสปอร์ต/ โหมดประหยัด/ โหมดสภาพถนนลื่น

2.jpg
3.jpg

สำหรับท่านที่เลือกรุ่น PRO ในราคา 1,149,000 บาท นั้นจะได้อะไรบ้าง อย่างแรกเลย ล้อที่ได้จะเป็นล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ส่วนอุปกรณ์ภายนอก ก็จะเป็นกระจังหน้าสีดํา ส่วนระบบไฟหน้าก็จะเป็น LED อัจฉริยะ ที่มาร้อมระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ, ระบบไฟส่องสว่างเวลากลางวัน (DRL) และระบบปรับไฟสูง-ต่ำอัตโนมัติ  และไฟส่องนําทางหลังดับเครื่องยนต์ ส่วนไฟท้ายจะเป็นแบบ LED Light Strip พร้อมไฟตัดหมอกท้าย LED นอกจากนี้ก็ยังมี กระจกมองข้างปรับและพับไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยว, ระบบปักน้ำฝนอัตโนมัติ, เสาอากาศแบบครีบฉลาม, ราวหลังคา และประตูท้าย เปิด-ปิด ด้วยไฟฟ้า

4.jpg

ขยับมาดูต่อกันที่อุปกรณ์มาตรฐานภายในของรุ่น PRO นั้นจะให้ภายในสีดำ แต่จะมีอุปกรณ์ตกแต่งสีเงิน ภายในจะเป็นไฟ Ambient Light กับ กระจกมองหลังปรับแสงอัตโนมัติ และ ระบบเบรกมือไฟฟ้า พร้อมฟังก์ชั่นหยุดอัตโนมัติขณะรถหยุดนิ่ง อีกทั้งเกียร์แบบ Electronic Shifter กับโหมดการขับขี่รองรับได้ถึง 4 แบบ ไม่ว่าจะเป็น โหมดมาตรฐาน/ โหมดสปอร์ต/ โหมดประหยัด/ โหมดสภาพถนนลื่น และยังให้กุญแจ Smart Key และระบบ Push Start, พร้อมพวงมาลัยหุ้มหนัง พร้อมระบบควบคุมเครื่องเสียง และจอแสดงข้อมูลการขับขี่ ส่วนวัสดุหุ้มเบาะเป็นหนังสังเคราะห์ โดย เบาะคนขับด้านหน้าปรับไฟฟ้า 6 ทิศทาง  พร้อมดันหลังไฟฟ้า ส่วนเบาะผู้โดยสารด้านหน้าปรับไฟฟ้า 4 ทิศทาง โดยจะมีระบบระบายความร้อนในเบาะนั่งด้านหน้า ส่วนเบาะนั่งด้านหลังสามารถพับได้แบบ 60:40 โดยที่เบาะนั่งด้านหลังมีพนักพิงศีรษะ, ที่พักแขนตอนกลาง พร้อมที่วางแก้วน้ำ  ส่วนช่องต่อ USB ก็มีสําหรับผู้โดยสารด้านหน้าและหลัง รวมถึงสําหรับกล้องบันทึกภาพ

5.jpg

ส่วนของระบบความสะดวกสบาย ในรุ่น PRO ก็จะให้ หน้าจอแสดงผลอัจฉริยะขนาด 10 นิ้ว, ระบบล็อกประตูอัตโนมัติ, ระบบนําทาง, ระบบ Wi-Fi, รีโมทควบคุมการปิดกระจก, ระบบปรับอากาศแยกซ้าย-ขวาอัตโนมัติ พร้อม CN95 Filter ส่วนผู้โดยสารด้านหลังก็จะมีช่องปรับอากาศให้ด้วย นอกจากนี้ยังมีการใส่ระบบสั่งการด้วยเสียง (Voice Command) และสามารถอัพเกรดระบบผ่านออนไลน์ (FOTA) ส่วนของระบบความบันเทิงในรุ่น PRO จะได้หน้าจอเครื่องเสียงแบบสัมผัสขนาด 10 นิ้ว พร้อมลําโพง 8 ตัวพร้อม Treble Woofer และระบบ DTS ทั้งยังรองรับ Bluetooth, MP3กับระบบปรับระดับเสียงอัตโนมัติตามความเร็วรถ
ด้านแอปพลิเคชันอัจฉริยะ ก็จะมี ระบบตรวจสอบสถานะประตูห้องโดยสารและประตูท้าย, ระบบตรวจสอบสถานะหน้าต่างห้องโดยสาร, ระบบตรวจสอบสถานะระบบไฟนําทาง และไฟสัญญาณ, ระบบตรวจสอบระดับน้ำมันเชื้อเพลิง, ระบบตรวจสอบแรงดันและอุณหภูมิลมยาง, ระบบตรวจสอบสถานะเบาะระบายความร้อน, ระบบค้นหาตําแหน่งรถยนต์, ระบบขอบเขตอิเล็กทรอนิกส์, ระบบตรวจสอบสถานะระบบปรับอากาศและฟอกอากาศ, ระบบล็อกประตู, ระบบปิดกระจก, ระบบเปิดและปิดประตูท้าย, ระบบเปิดและปิดเบาะระบายความร้อน, ระบบเปิดและปิดระบบปรับอากาศ, ระบบเปิดระบบปรับอากาศอัจฉริยะ, ระบบเปิดและปิดระบบฟอกอากาศ และ ระบบค้นหารถยนต์

11.jpg

                นอกจากนี้ยังมีระบบเทคโนโลยีอัจฉริยะ อีกมากมายประกอบด้วย  ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน (ACC), ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่ความเร็วต่ำ (TJA), กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา, ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติบนทางตรงและทางแยก (AEBI), ระบบช่วยเตือนเมื่อเสียงต่อการชนด้านหน้า (FCW), ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินที่ความเร็วต่ำ (LSEB), ระบบช่วยเตือนเมื่อรถออกนอกเลน (LDW), ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน (LKA), ระบบช่วยรักษาระยะให้อยู่กลางเลน (LCK), ระบบช่วยเตือนเมื่อต้องการเปลี่ยนเลน (LCA), ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตา (BSD), ระบบช่วยชะลอความรุนแรงของการชนครั้งที่ 2 (SCM), ถุงลมนิรภัยคู่หน้า / ด้านข้าง และม่านถุงลม, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวของรถ (VSS), ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล (TCS), ระบบควบคุมการเบรกขณะเข้าโค้ง (CBC), ระบบลดความเสี่ยงที่จะพลิกคว่ำ (ARS), ระบบช่วยออกตัวบนทางชัน และลงทางลาดชัน (HSA / HDC), ระบบลดกําลังเครื่องยนต์เพื่อช่วยเบรก (BOS), ระบบตรวจความดันลมยาง (TPMS), เรดาร์กะระยะด้านหน้า และด้านหลัง, ระบบช่วยเตือนความเมื่อยล้าขณะขับขี่ (DFM), ระบบช่วยเตือนเมื่อความเร็วสูงเกินค่ากําหนด และ จุดยึดเบาะนั่งเด็กแบบ ISOFIX

10.jpg

ส่วนใครที่เล็ง All New HAVAL H6 Hybrid SUV ในรุ่น ULTRA ที่ราคา 1,249,000 บาท ที่แพงกว่ารุ่น PRO อยู่ 1 แสนบาท นั้นก็จะได้สิ่งเหล่านี้เพิ่มขึ้นมาจากรุ่น PRO นั่นก็คือ อุปกรณ์มาตรฐานภายนอก จะปรับมาเป็นกระจังหน้าสีโครเมียม, ล้ออัลลอยปรับเป็นขนาด 19 นิ้ว พร้อมชุดซ่อมยางฉุกเฉิน, ระบบไฟตัดหมอกหน้า LED, กระจกมองข้างปรับ และพับไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยว พับอัตโนมัติเมื่อล็อกรถ, หลังคาซันรูฟแบบ Panoramic  เปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า

8.jpg
6.jpg

ส่วนอุปกรณ์มาตรฐานภายใน จะเป็นสีดํา-เทา ตกแต่งด้วยสีโรสโกลด์ หน้าจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่บนกระจกด้านหน้า ส่วนเบาะผู้โดยสารด้านหน้าระบบปรับไฟฟ้า 4 ทิศทาง พร้อมปุ่มปรับตําแหน่งด้านคนขับ ส่วนระบบความสะดวกสบาย ก็จะมีการเพิ่มระบบชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย กับ ระบบปรับอากาศแยกซ้าย-ขวาอัตโนมัติ พร้อม CN95 Filter พร้อมระบบ Ionizer ด้านระบบความบันเทิง ก็จะได้หน้าจอเครื่องเสียงแบบสัมผัสขนาด 12 นิ้ว

9.jpg

ทิ้งท้ายที่แอปพลิเคชันอัจฉริยะ หากคุณซื้อรุ่น ULTRA ก็จะได้ ระบบตรวจสอบสถานะหลังคาซันรูฟ, ระบบปิดหลังคาซันรูฟ, ระบบเทคโนโลยีอัจฉริยะ, ระบบช่วยจอดรถอัตโนมัติ 3 รูปแบบ (IAP), ระบบช่วยถอยหลังอัตโนมัติ (ARA), ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง (WDS), ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน ในภาวะฉุกเฉิน (ELK), ระบบช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการถูกชนด้านหลัง (RCW), ระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง (RCTA), ระบบช่วยเบรกเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง (RCTB) และ ระบบช่วยเตือนการเปิดประตู (DOW) นี่คือสิ่งที่คุณจะได้ถ้าคุณเลือกซื้อรุ่น ULTRA จะเห็นได้ว่าจ่ายเพิ่มขึ้นเพียง 1 แสนบาท กลับได้ระบบต่างๆ มากมาย
                ทีนี้คุณก็มีข้อมูลให้คิดวิเคราะห์แล้วว่า จะเลือกซื้อรุ่นไหนดีนะ ระหว่าง รุ่น PRO ก็พอหรือจะ ขยับไปรุ่น  ULTRA ถ้าคิดจะซื้อ All New HAVAL H6 Hybrid SUV แต่ที่แน่ๆ สำหรับผู้ที่สนใจจะเป็นเจ้าของรถ All New HAVAL H6 Hybrid SUV สามารถติดต่อขอสินเชื่อรถเหล่านี้ได้ที่ กรุงศรี ออโต้ ให้บริการโดย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ติดต่อ กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400และติดตามโปรโมชั่นรุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติม  รายละเอียดตามลิงก์ด้านล่างนี้


  สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่ด้านล่างนี้ หรือ คลิกเพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์
Submit-bt-yl.pngLINE.png

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
g.png

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400
 

ย้อนกลับ