Nissan เปิดตัว New Navara
พิมพ์หน้านี้

Nissan เปิดตัว New Navara

g.png
 
Nissan เปิดตัว New Navara ที่มากับดีไซน์ใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Unbreakable Design” กับขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ YS23DDTT ขนาด 2.3 ลิตร 4 สูบเรียง DOHC ทวินเทอร์โบ ให้พลังแรงสูงสุด 190 แรงม้า กับระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด พร้อมโหมดขับขี่แบบแมนนวล ให้อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่ดียิ่งขึ้น โดยรองรับน้ำมันดีเซลทุกประเภททั้ง B7, B10 และ B20 และเครื่องยนต์ YS23DDT ขนาด 2.3 ลิตร 4 สูบ เทอร์โบแปรผันแบบ VGS 163 แรงม้า กับ เครื่องยนต์ YD25DDTTi ขนาด 2.5 ลิตร เทอร์โบแปรผันแบบ VGS ให้กำลังสูงสุด 163 แรงม้า โดยในบทความนี้เราจะทำการเปรียบเทียบในรุ่น Double Cab 4WD PRO-4X 7AT กับ Double Cab 4WD VL 7AT
 NISSAN-NAVARA_Exterior-VL-1.jpgNISSAN-NAVARA_Exterior-VL-11.jpg
โดย New Navara นั้นมากับกระจังหน้าใหม่แบบ Interlock และซุ้มล้อขนาดใหญ่เพิ่มความโดดเด่น, ระบบไฟหน้าแบบ QUAD - LED คุณภาพสูง 4 ดวงพร้อม Daytime Running Light และไฟท้ายแบบ LED แบบเส้นเดียวที่ทันสมัย โดยไม่ละทิ้ง DNA ของนิสสันที่ท้าทายทุกขีดจำกัด และพร้อมให้ลูกค้าสามารถเดินทางไปได้ทุกที่ จากชื่อเสียงมากกว่า 80 ปีของรถกระบะนิสสันที่ลูกค้ายอมรับในเรื่องความแข็งแกร่งทนทาน มือจับเปิดประตูด้านนอกแบบ Grip Type เป็นแบบโครเมียม ส่วนกระจกมองข้างก็เป็นสีเดียวกับตัวรถ โดยที่ราวหลังคาเป็นสีเงิน บริเวณหน้าต่างก็ติดตั้งคิ้วขอบหน้าต่างโครเมียม
 NISSAN-NAVARA_Exterior-7.jpgNISSAN-NAVARA_Exterior-20.jpg
ด้าน PRO Series ของทั้ง PRO-4X และ PRO-2X มากับกระจังหน้าโทนดำใหม่ดุดัน การตกแต่งเสริมความเท่และมีสไตล์ในรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ อาทิ มือจับประตู กระจกมองข้าง แร็คหลังคา และ โป่งล้อโทนสีดำ ในส่วนของดีไซน์ยังโดดเด่นด้วยแอคเซนท์สีส้ม-แดง ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากของสีแมกมาจากภูเขาไฟ ตัดกับกระจังหน้าและล้อสีดำเข้ม เสริมความโดดเด่นด้วยโลโก้นิสสัน สีส้ม-แดง กับพื้นหลังสีดำ PRO series ใช้ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว พร้อมยาง All  Terrain ของ YOKOHAMA GEOLANDAR AT-S G012 ช่วงล่างที่ปรับแต่งใหม่ที่สามารถลุยไปได้ทุกที่ ทุกสถานการณ์
 NISSAN-NAVARA_Interior-VL-11.jpgNISSAN-NAVARA_Interior-67.jpg
ส่วนภายในห้องโดยสารมีการใช้กระจกแบบ Noise-reducing acoustic glass ที่ลดเสียงรบกวนจากภายนอก นอกจากนี้ที่นั่งด้านหน้าได้เพิ่มความสะดวกกับผู้ขับขี่ด้วยแผงหน้าจอกลางแสดงข้อมูล และความบันเทิงระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว และหน้าจอสีแสดงผลสามมิติแบบ TFT ความละเอียดสูง ขนาด 7 นิ้ว เบาะนั่งสามารถปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง พร้อมดันหลังไฟฟ้า ระบบแอร์แบบอัตโนมัตฺแยกซ้าย-ขวาข้อมูลแสดงการขับขี่เป็นแบบจอสีสามมิติขนาด 7 นิ้ว
 NISSAN-NAVARA_Interior-81.jpgNISSAN-NAVARA_Interior-80.jpg
ในส่วน PRO Series นั้นแตกต่างกันตรงที่เบาะนั่งสามารถปรับไฟฟ้า 6 ทิศทาง กับการปักโลโก้ PRO Series เช่น PRO-4X อยู่บนตัวเบาะ นอกนั้นก็จะเหมือนกันทั้งหมด
            ในส่วนของเทคโนโลยี ทั้ง 2 รุ่นยังมากับ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี ที่เมื่อเทียบกับรถยนต์ในเซ็กเมนท์เดียวกัน มันได้เสริมความปลอดภัยแบบ 360 องศา รอบคันเพื่อปกป้องผู้โดยสารจากความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น เสริมความรู้สึกอุ่นใจในขณะขับขี่ ไม่ว่าจะทำงานหรือออกไปทำกิจกรรมใด ๆ ก็ตามมาพร้อม เทคโนโลยีเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนอัจฉริยะ ที่จะส่งสัญญาณเสียงพร้อมสัญลักษณ์เตือนบนหน้าปัด หากพบความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุจากการชนด้านหน้า และ เทคโนโลยีช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะที่จะช่วยวิเคราะห์ระยะห่างและความเร็วของรถยนต์ด้านหน้า เพื่อชะลอความเร็ว และหยุดรถ เพื่อลดความรุนแรง หรือ ลดความเสียหายที่จะเกิดจากอุบัติเหตุ อีกทั้งยังมีระบบเตือนคนขับอัจฉริยะ ซึ่งจะแจ้งเตือนให้ผู้ขับขี่หยุดพัก และระบบอื่นๆ อีกหลายระบบรวมถึง NissanConnect ที่ช่วยให้ลูกค้าเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน เช่น ฟังเพลงผ่าน Bluetooth, ระบบสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ และพร้อมระบบนำทาง
พอจะเห็นความต่างกันของ New Nissan Navara กับ PRO Series บ้างแล้วใช่มั้ย ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบ และการเลือกซื้อ และงบประมาณในกระเป๋าของคุณ สำหรับผู้ที่สนใจจะเป็นเจ้าของรถ New Nissan Navara ใหม่ ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 599,000-1149,000 บาท สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่ด้านล่างนี้ หรือ คลิกเพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์
Submit-bt-yl.png LINE.png

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
g.png

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400

ย้อนกลับ