จะซื้อ Mitsubishi Outlander PHEV ล่ะ ว่าแต่จะเลือก GT  หรือ GT Premium ดีล่ะ
พิมพ์หน้านี้

จะซื้อ Mitsubishi Outlander PHEV ล่ะ ว่าแต่จะเลือก GT  หรือ GT Premium ดีล่ะ

เพิ่มเพื่อน

New Mitsubishi OUTLANDER PHEV ถือเป็นถือเป็นการก้าวข้ามสู่อีกขั้นของรถปลั๊กอินไฮบริด เปิดตัวมาด้วย 2 รุ่นย่อยนั่นก็คือ GT ที่มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,640,000 บาท และรุ่น GT Premium มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,749,000 บาท โดดเด่นด้วยการรวมเอาความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของ Mitsubishi มารวมเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็น ชัยชนะของ Pajero จาก ปารีส-ดาการ์ สนามแข่งสุดหฤโหดระดับโลก รวมถึงชัยชนะของ Lancer Evolution ใน WRC รวมถึงยานยนต์พลังงานไฟฟ้าคันแรกของแบรนด์อย่าง i-MiEV ทั้งหมดนี้คือความยิ่งใหญ่ระดับตำนาน ที่มาหลอมรวมอยู่ใน OUTLANDER PHEV คันนี้
 Screenshot-2020-12-16-125440-(2).jpg
ทีนี้การที่เราจะซื้อ OUTLANDER PHEV ที่มี 2 รุ่นย่อยให้เลือกนั้นเราจะเลือกรุ่นไหนดี ในเมื่อราคาต่างกันอยู่ 109,000 บาท ระหว่าง GT (1,640,000 บาท) และรุ่น GT Premium (1,749,000 บาท) ทีนี้ก็ต้องมาดูรายละเอียดกันล่ะว่า ส่วนต่างที่ต้องจ่ายไปนั้นคุ้มค่าที่จะจ่ายหรือไม่
Mitsubishi_201202_46.jpg
แน่นอนทั้ง 2 รุ่นนั้นได้พลังขับเคลื่อนมาจากมอเตอร์ไฟฟ้าคู่ และเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.4 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุดที่ 305 แรงม้า(คำนวณแรงม้าจากเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้า) พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ซูเปอร์-ออลวิลล์คอนโทรล (S-AWC) มีอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเพียง 52.6 กม.ต่อลิตร หรือ 1.9 ลิตรต่อ 100 กม. ตามมาตรฐาน NEDC (มาตรฐานการทดสอบรูปแบบใหม่ของยุโรป)  มีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในระดับต่ำที่ 43 กรัมต่อกม. ที่ได้จากการชาร์จกระแสไฟฟ้าและน้ำมันเชื้อเพลิง ทำให้ข้อมูลมิตินั้นแทบจะเหมือนกันหมด แตกต่างกันตรงน้ำหนัก ในรุ่น GT จะมีน้ำหนักอยู่ที่ 1,915 กก. ส่วนรุ่น GT Premium จะมีน้ำหนักอยู่ที่ 1,930 กก.
 Mitsubishi_201202_0.jpg
ส่วนภายนอก รุ่น GT นั้น จะได้ไฟหน้าพร้่อมไฟตัดหมอกหน้าแบบฮาโลเจน ส่วนรุ่น GT Premium นั้นจะได้ไฟหน้าแบบ LED Twin Projector และไฟตัดหมอกหน้าแบบ LED พร้อมตกแต่งด้วยกรอบสีเงิน ทั้งยังได้ราวหลังคาสีเงิน และประตูท้ายเปิด-ปิดด้วยไฟฟ้าพร้อมระบบป้องกันการหนีบ
 Mitsubishi_201202_13.jpg
ส่วนความแตกต่างกันของ GT และ GT Premium ในส่วนของภายในนั้นก็คือ GT จะได้ระบบล็อกความเร็วบนพวงมาลัย หรือ Cruise Control ส่วน  GT Premium นั้นจะได้ระบบล็อกความเร็วแปรผันอัติโนมัติ หรือ Adaptive Cruise Control ด้านวัสดุหุ้มเบาะนั้นก็แตกต่างกัน GT จะเป็น วัสดุหนังสังเคราะห์สีดำ แต่ GT Premium จะเป็นเบาะหนังและวัสดุหนังสังเคราะห์สีดำ พร้อมลวดลาย Diamond Quilting และช่องเก็บของหลังเบาะ GT จะให้มาในด้านผู้โดยสาร ส่วน GT Premium จะให้มาทั้งคู่หน้า
 5050_Outlander-PHEV_Safety-Features1080x1080px.jpg
ด้านความปลอดภัย GT นั้นจะให้ระบบสัญญาณกันขโมย แต่ GT Premium นั้นจะเพิ่มเซ็นเซอร์ตรวจจับในห้องโดยสารมาให้ รวมถึงระบบปรับลำแสงไฟหน้าอัตโนมัติมาให้ด้วย รวมถึง ระบบปรับระดับไฟสูง-ต่ำอัตโนมัติ (AHB), ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (FCM), ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว (UMS), ระบบเตือนจุดอับสายตา พร้อมระบบเตือนขณะเปลี่ยนเลน (BSW) และ ระบบเตือนด้านหลังขณะถอยออกจากช่องจอด (RCTA) ส่วนสัญญาณกะระยะจอด GT จะให้มาแต่ด้านหลัง ส่วน GT Premium จะให้มาทั้งด้านหน้าและหลัง ในส่วนอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึงคือทั้ง 2 รุ่นนั้นได้มาเหมือนๆ กัน
 640-image-DDH_(ENG)-2160x960px(1).jpg
นอกจากนั้น New Mitsubishi OUTLANDER PHEV ยังมีเทคโนโลยี เดนโด ไดร์ฟ เฮ้าส์ หมายถึง การขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ถือเป็นแนวคิดใหม่ในการชาร์จกระแสไฟฟ้าให้แก่บ้าน และNew Mitsubishi OUTLANDER PHEV แหล่งพลังงานไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่มีความยั่งยืน ที่สามารถผลิต จัดเก็บ และแบ่งปันพลังงานไฟฟ้าได้ โดย เดนโด ไดร์ฟ เฮ้าส์ ประกอบด้วย แผงโซล่าเซลล์ เครื่องอัดและจ่ายประจุไฟฟ้า แบตเตอรี่สำรองภายในบ้าน และNew Mitsubishi OUTLANDER PHEV เพียงหนึ่งคันสามารถผลิตกระแสไฟฟ้าสำหรับการใช้งานภายในบ้านได้นานถึง 10 วัน (อ้างอิงตามมาตรฐานของสหราชอาณาจักร โดยแบตเตอรี่ของ Mitsubishi OUTLANDER PHEV มีพลังงานเพียงพอที่สามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับบ้านได้ในหนึ่งวัน โดยไม่ต้องใช้เครื่องยนต์ในการผลิตกระแสไฟฟ้า และด้วยน้ำมันเชื้อเพลิงเต็มถัง รถจะสามารถผลิตกระแสไฟฟ้าได้เพียงพอสำหรับการใช้งานภายในบ้านได้นานถึง 10 วัน)
            สำหรับผู้ที่สนใจจะเป็นเจ้าของรถ New Mitsubishi OUTLANDER PHEV ไม่ว่าจะเป็น GT หรือ GT Premium สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่ด้านล่างนี้ หรือ คลิกเพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์
Submit-bt-yl.png LINE.png

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
g.png

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400
 

ย้อนกลับ