Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium
พิมพ์หน้านี้

Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium

g.png
 
Mercedes-Benz ได้ประกาศราคา GLS 350 d 4MATIC AMG Premium รุ่น CKD (Completely Knocked Down) หรือรุ่นประกอบในประเทศ ที่ราคา 6,499,000 บาท ซึ่งถูกกว่ารุ่น CBU (Completely Built Up) หรือรุ่นนำเข้าที่มีราคาสูงกว่าที่ 8,859,000 ด้วยราคาที่ถูกลงถึง 2,360,000 บาท แต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหราตามแบบฉบับของยนตรกรรมอเนกประสงค์พรีเมียม (Large Full-Size SUV) แบบ 7 ที่นั่ง ที่โดดเด่นในเรื่องความกว้างขวางของห้องโดยสาร, ดีไซน์ที่มีความสง่างาม และความหรูหราเหนือระดับเฉกเช่น รถตระกูล S-Class
 1.jpg
Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium มากับเครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบ ขนาด 3.0 ลิตร  โดยมีความจุอยู่ที่ 2,925 ซีซี ให้กำลัง 286 แรงม้า กับแรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบ 9G-TRONIC ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์ทำได้รวดเร็วและนุ่มนวล พร้อมประหยัดเชื้อเพลิงกว่า 6.5% พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Full Time แบบ 4MATIC ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทรงตัวและการควบคุมรถ รวมถึงช่วงล่างแบบ AIRMATIC ทั้งยังมีฟังก์ชันเตรียมรถเข้าสู่เครื่องล้างอัตโนมัติ โดยจะทำงานอย่างสอดคล้องร่วมกับระบบ AIRMATIC เพียงสั่งงานผ่านหน้าจอ media display  
 2.jpg
ภายนอกมีจุดเด่นด้วยเทคโนโลยีไฟหน้าแบบ MULTIBEAM LED พร้อมระบบไฟสูงแบบ ULTRA RANGE Highbeam ที่สามารถปรับความเข้มของแสงและความยาวของลำแสงได้อิสระจากกัน โดยมีระบบตรวจจับวัตถุที่คำนวณความสว่างอัตโนมัติ และไฟท้ายแบบ LED พร้อมล้ออัลลอยด์น้ำหนักเบาดีไซน์สปอร์ตจาก AMG แบบ 5 ก้านคู่ 21 นิ้ว นอกจากนี้ยังมีหลังคาพาโนรามิคซันรูฟ ที่เลื่อนเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า
 3.jpg4.jpg
 
ภายในห้องโดยสารซึ่งรองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 7 ที่นั่ง ได้รับการออกแบบให้มีความกว้างขวาง และสะดวกสบายมาตรฐานเดียวกับ S-Class  โดยเฉพาะที่นั่งแถว 2 ที่สามารถปรับด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมบันทึกตำแหน่งที่นั่งได้ และยังสามารถปรับเลื่อนเบาะถอยหลังได้ถึง 10 เซนติเมตร เพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับวางขา โดยพนักพิงสามารถปรับเอนได้มากกว่าเดิม ส่วนเบาะที่นั่งแถวที่ 3 เป็นที่นั่งแบบ full-size รองรับผู้โดยสารที่มีส่วนสูงได้ถึง 194 เซนติเมตร
 5.jpg
พร้อมระบบ EASY-ENTRY  ที่ออกแบบเป็นพิเศษให้เบาะและพนักพิงของที่นั่งแถว 2 สามารถพับขึ้นด้วยระบบไฟฟ้า เพื่อให้เข้าสู่ที่นั่งแถว 3 ได้ง่ายดายขึ้น
 7.jpg
ทั้งนี้ เบาะที่นั่งแถวที่ 2 และ 3 สามารถพับได้อย่างอิสระ และเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระได้สูงสุดถึง 2,400 ลิตร ตอบสนองได้ทุกความต้องการตามแบบฉบับยานยนต์อเนกประสงค์
 5-(1).jpg
Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium ยังมาพร้อมเทคโนโลยี และระบบความปลอดภัยมากมาย อาทิ ระบบช่วยรักษาระยะห่างจากรถที่อยู่ด้านหน้า โดยใช้สัญญาณเรดาร์ที่กระจังหน้าคำนวณระยะห่างที่ปลอดภัยจากรถคันหน้าที่สัมพันธ์กับความเร็วของรถในขณะนั้น นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถอยู่ในจุดบอดสายตา ที่ทำงานตั้งแต่ความเร็วของรถที่ 12 กม./ชม. และระบบ Active Lane Keeping Assist ที่ช่วยดึงรถกลับเข้าช่องจราจรเดิมโดยอัตโนมัติหากตรวจพบความเสี่ยงในการชน ฯลฯ
 6.jpg
สำหรับผู้ที่สนใจจะเป็นเจ้าของรถ Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่ด้านล่างนี้ หรือ คลิกเพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์
Submit-bt-yl.png LINE.png

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
g.png

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400

ย้อนกลับ