Haval H6 รถ SUV ที่เตรียมทำตลาดในประเทศไทยภายใต้เครือ GWM
พิมพ์หน้านี้

Haval H6 รถ SUV ที่เตรียมทำตลาดในประเทศไทยภายใต้เครือ GWM

g.png

เกรท วอลล์ มอเตอร์ (GWM) ได้ทำการเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการแบบไลฟ์สตรีมมิ่ง สวัสดีคนไทยทั้งประเทศ ตอกย้ำความเป็น "บริษัทที่ให้บริการการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีระดับโลก (Global Mobility Technology Company)" ภายใต้แนวคิด Sawasdee Thailand – Experience Your New xEV World พร้อมกับการประกาศที่จะนำเสนอรถยนต์ 9 รุ่นให้คนไทยได้สัมผัสภายใน 3 ปี เรียกว่า 3 ปีนี้แฟนๆ GWM รอกันได้เลย          
HAVAL-H6-(3).jpg HAVAL-H6-(5).jpg
โดยแบรนด์แรกที่ได้ประกาศว่าจะเข้ามาทำตลาดก็คือ Haval โดยจะนำ All New Haval H6 รถเอสยูวียอดนิยม ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในตลาดจีนและตลาดโลก โดยได้เผยโฉมครั้งแรกที่ เฉิงตู มอเตอร์โชว์ 2020 นับเป็นGeneration 3 แล้ว โดยจัดว่าเป็นรถ SUV ที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยยอดขายกว่า 3 ล้านคัน ยังเป็นรถเอสยูวีคันแรกของโลกที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์สันดาปภายในที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อระบบ 5G และแบรนด์ Haval ยังมียอดขายรวมภายใต้แบรนด์นี้มากกว่า 6 ล้านคัน
 HAVAL-H6-(12).jpg
Haval H6 ยังไม่มีการประกาศราคาขายอย่างเป็นทางการออกมา แฟนๆ ก็ได้แต่คาดเดากันไประหว่างรอการแถลงราคาอย่างเป็นทางการ แต่ด้วยลักษณะของรถ ความหรูหรา ก็น่าจะเป็นคู่แข่งที่สูสีกับ SUV จากค่ายยักษ์ใหญ่ได้แน่นอน โดย Haval H6 ในตลาดจีนเองนั้นก็มีเครื่องยนต์อยู่ 2 ขนาด คือ 1,500 ซีซี มีกำลัง160 แรงม้า และ 2,000 ซีซี มีกำลัง187 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์แบบ DCT 7 สปีด
 HAVAL-H6_Platform.png
สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Haval เป็นที่สนใจก็คือการนำเอาเทคโนโลยีมาใส่ นั่นคือระบบ L.E.M.O.N. Platform (Lightweight Electrification Multi-purpose Omni-protection Network) พร้อมทั้งระบบช่วยถอยอัตโนมัติ (Automated Reversing Assist) ที่ช่วยอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเทคโนโลยีอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น ประกอบด้วย ระบบรักษาความปลอดภัย, ระบบรักษาระยะห่างและความเร็ว, ระบบรักษาระยะห่างระหว่างรถ และระบบควบคุมรถให้อยู่กึ่งกลางเลน นอกจากนี้ยังมีระบบ COFIS Intelligent Connectivity System ระบบอัจฉริยะเพื่อการขับเคลื่อนแห่งอนาคต
 HAVAL-H6_Interior.jpg
คาดการณ์กันว่า ภายในงาน Bangkok International Motor Show น่าจะมีความคืบหน้าของราคาอย่างเป็นทางการของ Haval H6 อีกทั้ง GWM ยังนำเสียงของผู้บริโภคมาปรับเพื่อออกแบบประสบการณ์ใหม่ของผู้บริโภคที่จะเริ่มต้นตั้งแต่ การค้นหาข้อมูล การเปรียบเทียบรุ่นรถ การทดสอบรถ การเลือกซื้อรถ การขอสินเชื่อ การส่งมอบรถ การบริการ และการสร้างความสุขตลอดการเป็นเจ้าของรถผ่านกิจกรรมต่างๆ แบบ O2O (Online-To-Offline) และประเทศไทยจะเป็นประเทศแรกในโลกที่จะนำ New User Experience นี้เข้ามาสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับผู้บริโภค
 HAVAL-H6-(4).jpgGWM-Sawasdee-Thailand(5).jpg
 
สำหรับผู้ที่สนใจจะเป็นเจ้าของรถ Haval H6 สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่ด้านล่างนี้ หรือ คลิกเพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์
Submit-bt-yl.png LINE.png

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
g.png

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400
 

ย้อนกลับ