MG ZS รถอเนกประสงค์ที่มาพร้อม i-SMART
พิมพ์หน้านี้

MG ZS รถอเนกประสงค์ที่มาพร้อม i-SMART

g.png
 
แบรนด์ MG ถึงแม้จะมีประวัติศาสตร์ยาวนานเรียกได้ว่าเป็นตำนานในประเทศอังกฤษ โดยจัดว่าเป็นเจ้าตำนานมอเตอร์สปอร์ต เรียกได้ว่าการแข่งขันประลองความเร็วทุกรุ่น และทุกรูปแบบคือหัวใจของความสำเร็จของ MG เสมอมา จนท้ายที่สุดถูกซื้อกิจการไปโดยบริษัทจีน (ปัจจุบัน MG เป็นของ SAIC) สำหรับในประเทศไทยนั้น MG ได้ถูกนำเข้ามาจำหน่ายนานมาแล้ว แล้วจู่ๆ ก็หายไปจนกระทั่งถึงช่วงปลายปี 2013 SAIC ก็ร่วมมือกับ CP ร่วมกันตั้ง บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด เพื่อผลิตและจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ MG ในไทยและอาเซียนอีกครั้ง
MG-No-1-SUV-in-Thailand_001-(1).jpg
Screenshot-2020-10-27-132546.jpg
 
MG ได้เริ่มจำหน่ายรถรุ่นแรก MG6 จากนั้นก็มีออกมาอีกหลายรุ่นได้แก่ MG3, MG5, MG GS, MG V80, MG Extender จนมาถึง MG ZS รถเอสยูวีขนาดเล็ก 5 ที่นั่ง ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตอย่างลงตัวด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่อัดแน่นอยู่ภายใน จนมาถึง MG ZS EV ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% ที่มาพร้อม i-SMART ระบบปฏิบัติการอัจฉริยะจาก MG ให้คุณสามรถสื่อสารกับรถได้ สามารถตรวจเช็กรถได้ง่ายขึ้น พร้อมความสามารถในการอัพเกรดฟังก์ชัน และการเรียนรู้ ด้วยเทคโนโลยี AI ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น ไม่ว่าจะสั่งงานด้วยเสียง สั่งงานผ่านจอทัชสกรีน หรือสั่งงานผ่านแอพพลิเคชัน
 MG-No-1-SUV-in-Thailand_003.jpg
MG ZS รถเอสยูวี ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC เพรียบพร้อมในทุกด้านทั้งสมรรถนะ, การควบคุม, การออกแบบและความปลอดภัย จึงเป็นที่สุดของยนตรกรรมที่ตอบไลฟ์สไตล์สมาร์ทของทุกคนได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาพร้อมดีไซน์ใหม่ของกระจังหน้า และเส้นสายของการออกแบบ พร้อมด้วยเทคโนโลยีต่างๆ มากมายที่ใส่ไว้ในรถ ทั้งยังผสมผสานดีไซน์ที่พิถีพิถัน เข้ากับความสปอร์ตได้อย่างลงตัว ตกแต่งพิเศษด้วยวัสดุ SOFT TOUCH พร้อมกับหน้าจอแสดงผลอัจฉริยะแบบดิจิตอลดีไซน์ใหม่ ขนาด 7 นิ้ว และหลังคาซันรูฟแบบพาโนรามา ส่วนพื้นที่ใช้สอยกับห้องโดยสารโปร่ง โอ่โถง กว้างขวางพร้อมเบาะที่นั่งด้านหลังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการ และรองรับระบบปฎิบัติการ Apple CarPlay พร้อมระบบเชื่อมต่อมัลติมีเดียกับสมาร์ทโฟนระบบ ANDROID เพิ่มความรื่นรมย์ในทุกเส้นทาง โดยมีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ ZS 1.5L C+ ราคา 689,000 บาท, ZS 1.5L D+ ราคา 739,000 บาท และ MG ZS 1.5L X+ ราคา 799,000 บาท
 
MG-No-1-SUV-in-Thailand_004.jpg
Screenshot-2020-10-27-142818.jpg
ส่วน MG ZS EV คือการต่อยอดนำ ZS มาปรับเปลี่ยนใช้มอเตอร์ไฟฟ้า ที่ให้กำลัง 110 กิโลวัตต์ หรือเทียบเท่า 150 แรงม้า ทั้งยังรักษ์โลก รองรับการชาร์จไฟได้ 2 รูปแบบ แบบที่ 1 : การชาร์จไฟแบบธรรมดา (Normal Charge) แบบที่ 2 : การชาร์จไฟแบบเร็ว (Quick Charge) ควบคุมสั่งการง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ i-SMART อีกทั้งผู้ขับขี่ MG ZS EV สามารถเช็คระดับพลังงานคงเหลือของแบตเตอรี่ การเช็คสถานะและระยะเวลาของการชาร์จแบตเตอรี่แบบเรียลไทม์, การค้นหาสถานีอัดประจุไฟฟ้าใกล้เคียง หรือสถานีชาร์จที่โชว์รูมทั่วประเทศ รวมทั้งการสั่งการ MG Home Charger สำหรับการชาร์จไฟที่บ้านได้อีกด้วย จำหน่ายในราคา 1,190,000 บาท 
 MG-100,000-units-MG-production-milestone-(57)-(Large).jpg
นอกจากนี้ MG เพิ่งฉลองที่โรงงานผลิตรถยนต์ MG ในประเทศไทยมียอดการผลิตสะสมครบ 100,000 คัน สำหรับโรงงานเป็นศูนย์กลางในการผลิตรถยนต์ MG พวงมาลัยขวาเพื่อการจำหน่ายในประเทศและส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ในภูมิภาคอาเซียน และเปิดตัว MG HS PHEV อีกด้วย
 MG-No-1-SUV-in-Thailand_002.jpg
สำหรับผู้ที่สนใจจะเป็นเจ้าของรถ MG ZS รวมถึง MG ZS EV สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่ด้านล่างนี้ หรือ คลิกเพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์
Submit-bt-yl.png LINE.png

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
g.png

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400
 

ย้อนกลับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

+ ดูทั้งหมด