เลือกเป็นเจ้าของ ALL NEW MG5 รุ่นไหนดีเมื่อราคาต่างกันนิดเดียวเท่านั้น
พิมพ์หน้านี้

เลือกเป็นเจ้าของ ALL NEW MG5 รุ่นไหนดีเมื่อราคาต่างกันนิดเดียวเท่านั้น


g-(1).png


สำหรับ ALL NEW MG5 เปิดตัวมาด้วย 3 รุ่นย่อย นั่นคือ C, D และ X โดยมีราคาจำหน่ายดังนี้ โดยรุ่น C ราคา 559,000 บาท, รุ่น D ราคา 599,000 บาท และรุ่น X ราคา 689,000 บาท ถือว่าเป็นราคาที่จับต้องได้ง่ายเมื่อเทียบกับคู่แข่งในคลาสเดียวกัน แต่ราคาที่แตกต่างกันนั้นมีอะไรที่แตกต่างกันบ้าง

Screenshot-2021-08-05-083232.jpg

Engine-0002.jpg

แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกรุ่นมีเหมือนๆ กันก็คือทุกรุ่นมากับเครื่องยนต์เบนซิน DOHC 4 สูบ 16 วาล์ว VTi – TECH ขนาด 1.5 ลิตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT 8 สปีด ให้กำลัง 114 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที ส่วนแรงบิดนั้นอยู่ที่ 150 นิวตัน-เมตร ที่ 4,500 รอบต่อนาที

MG-ALL-NEW-MG5-Lifestyle-shots-Exterior-(45).jpg


ส่วนที่แตกต่างกันก็คือ ถ้าคุณจ่าย 559,000 บาท ซื้อ ALL NEW MG5 รุ่น C คุณจะได้อุปกรณ์ภายนอกจะเป็น ไฟหน้าแบบ LED ที่มีระบบควบคุมการเปิด - ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ส่วนกระจกมองข้างจะเป็นแบบปรับไฟฟ้า พร้อมไฟเลี้ยว นอกจากนี้ก็ยังมี ไฟตัดหมอกหลัง, ไฟท้ายแบบ LED, ไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED และ ระบบไล่ฝ้ากระจกหลัง


MG-ALL-NEW-MG5-Lifestyle-shots-Exterior-(87).jpg


ส่วนอุปกรณ์ภายใน และความสะดวกสบาย ก็จะได้ สีภายในสีดำ กับเบาะผ้า โดยเบาะนั่งคนขับปรับได้ 6 ทิศทาง ส่วนเบาะนั่งผู้โดยสารด้านหน้าปรับ 4 ทิศทาง พร้อมกระจกไฟฟ้า, กระจกมองหลังตัดแสง, ระบบปรับอากาศแบบดิจิตอล, ช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง, ระบบกุญแจรีโมทอัจฉริยะ (Smart key) พร้อม Push Start และ กรองอากาศ PM 2.5

MG-ALL-NEW-MG5-Lifestyle-shots-Exterior-(55).jpg


ด้านระบบความปลอดภัย รุ่น C จะได้ ระบบโครงสร้างตัวถังนิรภัย, ระบบเบรกมือไฟฟ้า, ระบบป้องกันการไหลของรถโดยไม่ต้องเหยียบเบรกค้าง, ระบบป้องกันล้อล็อกพร้อมระบบกระจายแรงเบรก, ระบบเสริมแรงเบรกด้วยอิเล็กทรอนิกส์, ระบบควบคุมการเบรกในขณะเข้าโค้งด้วยความเร็ว, ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี และควบคุมการลื่นไถล, ระบบช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน, ระบบสัญญาณไฟแจ้งเตือนเมื่อมีการเบรกฉุกเฉิน, ไฟส่องนำทางหลังจากดับเครื่องยนต์ ส่วนถุงลมนิรภัยในรุ่นนี้จะมีแต่ถุงลมนิรภัยคู่หน้าเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีสัญญาณเตือนระยะถอยหลัง

Piano-paint-trim.jpg
MG-ALL-NEW-MG5-Lifestyle-shots-Interior-(18).jpg

ด้านเครื่องเสียง รุ่น C จะได้ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน ที่ใช้ควบคุมเครื่องเสียงพร้อมปุ่มรับ - วางสายโทรศัพท์ ด้านลำโพงรุ่นนี้มี 4 ตำแหน่ง, หน้าจอสีระบบสัมผัสขนาด 10 นิ้ว, จำนวนช่องเชื่อมต่อ USB มีให้ 3 ช่อง รองรับการเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือผ่านบลูทูธ และ ระบบเชื่อมต่อมัลติมีเดีย Apple CarPlay กับ  Android Auto

MG-ALL-NEW-MG5-Lifestyle-shots-Exterior-(29).jpg

แต่ถ้าเลือกรุ่น D ที่มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 599,000 บาท ซึ่งเพิ่มขึ้นเพียง 40,000 บาท สิ่งที่จะแตกต่างจากรุ่น C ก็คือจะได้ กระจกมองข้างพับ และปรับไฟฟ้า พร้อมไฟเลี้ยว และ ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่เวลากลางวัน ด้านวัสดุหุ้มเบาะก็จะเป็นหนังสังเคราะห์ ส่วนความปลอดภัยก็จะได้ ถุงลมนิรภัยด้านข้าง และ กล้องมองหลัง เพิ่มขึ้นมา ด้านเครื่องเสียงก็จะได้ลำโพง 6 ตำแหน่ง

MG-ALL-NEW-MG5-Lifestyle-shots-Interior-(9).jpg
2-tone-interior-2.jpg

แต่ถ้าคุณตัดสินใจเลือกรุ่น X ที่มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 689,000 บาท ซึ่งราคาสูงกว่ารุ่น D ถึง 90,000 บาท สิ่งที่คุณจะได้นั่นก็คือ หลังคาซันรูฟ ส่วนสีภายในจะเป็นแบบ 2-Tone ดำ - แดง (เฉพาะสีภายนอกเหลืองเท่านั้นจะได้ภายในดำ), เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า 6 ทิศทาง

7in-Meter-0005.jpg
MG-ALL-NEW-MG5-Lifestyle-shots-Interior-(26).jpg


กับหน้าจอแสดงผลอัจฉริยะแบบดิจิตอลขนาด 7 นิ้ว ด้านความปลอดภัยก็จะได้ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ, ระบบช่วยเตือนเมื่อต้องการเปลี่ยนเลน, ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตา, ระบบช่วยเตือนขณะถอยหลัง, ระบบช่วยเตือนการชนด้านหลัง ส่วนระบบถุงลมในรุ่นนี้จะได้ม่านถุงลมนิรภัยเสริมเข้ามา ส่วนกล้องในรุ่นนี้ก็จะได้กล้องมองภาพรอบทิศทาง 3 มิติ

MG-ALL-NEW-MG5-Lifestyle-shots-Interior-(29).jpg

และที่สำคัญที่สุดคือรุ่นนี้ จะได้ ระบบสั่งการอัจฉริยะ i - SMART เพียงรุ่นเดียว ประกอบด้วย SMART CHECK (ระบบตรวจเช็กอัจฉริยะ), SMART COMMAND (ระบบสั่งการอัจฉริยะ) และ SMART CONNECT (ระบบเชื่อมต่ออัจฉริยะ)
โดย SMART CHECK (ระบบตรวจเช็กอัจฉริยะ) จะประกอบด้วย ระบบตรวจสอบสถานะรถยนต์, ระบบสั่งการ และระบบค้นหารถ Find My Car, ระบบเตือนความผิดปกติของรถยนต์, ระบบขอบเขตอิเล็กทรอนิกส์ และ ระบบช่วยค้นหาศูนย์บริการ นัดหมาย และบันทึกการดูแลรักษารถยนต์ตามระยะ
ส่วน SMART COMMAND (ระบบสั่งการอัจฉริยะ) ประกอบด้วย ระบบสั่งการผ่านเสียงภาษาไทย, ระบบควบคุมการทำงานของระบบปรับอากาศผ่านทางสมาร์ทโฟน, ระบบวางแผนการเดินทาง Travel Plan, ระบบโทรออก - รับสายกรณีฉุกเฉิน และ ระบบเลขาส่วนตัว MG Call Centre
ปิดท้ายด้วย SMART CONNECT (ระบบเชื่อมต่ออัจฉริยะ) ประกอบด้วย ระบบเล่นเพลงออนไลน์แบบสตรีมมิ่ง, ระบบนำทาง Navigation พร้อมรายงานการจราจรแบบ Real Time, ระบบช่วยค้นหาร้านอาหาร และที่พักบนแผนที่นำทาง, อัพเกรดระบบผ่านออนไลน์, ระบบเรียกดูข้อมูลข่าวสาร เหตุการณ์ปัจจุบัน และ อัพเดทข้อมูลพยากรณ์อากาศ     

MG-ALL-NEW-MG5-Lifestyle-shots-Interior-(30).jpg

จากสเปคที่ได้นั้น ถ้าคุณเลือกรุ่น C โดยดาวน์ 5% คุณจะต้องผ่อนต่อเดือนอยู่ที่ 13,006 บาท (48 งวด), 10,882 บาท (60 งวด) และ 9,540 บาท (72 งวด) แต่ถ้าคุณเลือกรุ่น D โดยดาวน์ 5% คุณจะต้องผ่อนต่อเดือนอยู่ที่ 13,997 บาท (48 งวด), 11,661 บาท (60 งวด) และ 10,222 บาท (72 งวด) และรุ่นท็อปอย่างรุ่น X โดยดาวน์ 5% คุณจะต้องผ่อนต่อเดือนอยู่ที่ 16,031 บาท (48 งวด), 13,413 บาท (60 งวด) และ 11,758 บาท (72 งวด) ด้วยค่างวดที่แตกต่างกันไม่มากต่อเดือน อีกทั้งถ้าคุณดาวน์เยอะ รายจ่ายต่อเดือนก็จะถูกลง ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าการเงินของคุณพร้อมที่สุดสำหรับรุ่นไหน  

MG-ALL-NEW-MG5-Lifestyle-shots-Exterior-(49).jpg

  สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่ด้านล่างนี้ หรือ คลิกเพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์
Submit-bt-yl.pngLINE.png

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้

g.png

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400
 

ย้อนกลับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

+ ดูทั้งหมด