ALL NEW MG5 ที่มากับดีไซน์สปอร์ตคูเป้ซีดาน ในราคาเริ่มต้นเพียง 559,000 บาท
พิมพ์หน้านี้

ALL NEW MG5 ที่มากับดีไซน์สปอร์ตคูเป้ซีดาน ในราคาเริ่มต้นเพียง 559,000 บาท


g-(2).png

รถยนต์เอ็มจี โดย บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายในประเทศไทย บุกตลาดรถยนต์นั่งอีกครั้งด้วย ALL NEW MG5 ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ BEYOND โดยตั้งเป้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ตคูเป้ซีดาน ที่มีพื้นที่ห้องโดยสารขนาดใหญ่, ฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกครบครัน, สมรรถนะการขับขี่ที่มาพร้อมระบบความปลอดภัยเหนือระดับ รวมถึงเทคโนโลยีล้ำสมัย ในราคาเริ่มต้นที่ 559,000 บาท  

_All-New-MG5_0004.jpg

สำหรับ ALL NEW MG5 นั้นทันทีที่เห็นแว๊บแรกอาจจะรู้สึกว่าออกจะคล้ายรถหลายรุ่นอยู่เหมือนกัน แต่ก็สะท้อนแนวทางการออกแบบของเอ็มจี ประกอบด้วย เทคโนโลยี, ความทันสมัย และ ความคุ้มค่า โดย ALL NEW MG5 มีมีมิติตัวถังที่ใหญ่กว่ารถยนต์ B-segment ทั่วไป จึงทำให้มีพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวาง นั่งสบาย มีพื้นที่เหนือศีรษะที่สูงโปร่ง พร้อมการตกแต่งสไตล์สปอร์ตพรีเมียม การออกแบบคอนโซลกลางแบบ Driver-focus cockpit รวมไปถึงการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ในระดับมาตรฐานของ B-Sedan มาตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น

LED-HL-0002.jpg
Specious-0001.jpg
MG_-_ALL_NEW_MG5_-_.jpg

ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าและไฟท้ายแบบ LED, ระบบเปิด-ปิดอัตโนมัติ, ภายในเป็นวัสดุ Soft touch  ในหลายตำแหน่ง, หน้าจอแบบสัมผัสขนาด 10 นิ้ว สามารถเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และAndroid Auto, พวงมาลัยเป็นแบบมัลติฟังก์ชั่น พร้อมปุ่ม PUSH Start

MG5-(7).jpg
7in-Meter-0001.jpg
Specious-0001-(2).jpg

นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งอุปกรณ์ และเทคโนโลยีเทียบเท่ากับรถ C-Sedan ได้แก่ ล้ออัลลอยด์ขนาด 17 นิ้ว, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ, มาตรวัดแสดงผลแบบดิจิตอลขนาด 7 นิ้ว, ถุงลมนิรภัย 6 จุด, เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า 6 ทิศทาง, หลังคาซันรูฟ และระบบ i-SMART ซึ่งมาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่คือ กุญแจดิจิตอล โดยเจ้าของรถสามารถส่งผ่านมายังโทรศัพท์มือถือให้กับผู้อื่นเพื่อใช้งานรถยนต์ได้ด้วยการรับ-ส่งโค้ดผ่านทางแอพพลิเคชั่น i-SMART

Engine-0001.jpg

ALL NEW MG5 มากับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร กับเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT 8 สปีด ให้กำลัง 114 แรงม้า รวมไปถึงระบบช่วยในการขับขี่และระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรปที่ทำงานประสานกันเป็นหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นดิสก์เบรก 4 ล้อ, ระบบป้องกันล้อล็อก พร้อมระบบกระจายแรงเบรก และระบบเสริมแรงเบรกด้วยอิเล็กทรอนิกส์, ระบบป้องกันการไหลของรถโดยไม่ต้องเหยียบเบรกค้าง, ระบบช่วยเตือนเมื่อต้องการเปลี่ยนเลน, ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตา และอื่นๆ อีกมากมาย
สำหรับ ALL NEW MG5 มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ราคาจำหน่ายดังนี้
รุ่น C       559,000 บาท
รุ่น D       599,000 บาท
รุ่น X        689,000 บาท
นอกจากนี้ เอ็มจี มีบริการหลังการขายเพื่อการดูแลลูกค้าที่ครบวงจรภายใต้ชื่อ Passion Service ซึ่งได้แก่ การรับประกันคุณภาพนาน 4 ปี หรือ120,000 กิโลเมตร การบริการเช็คระยะและตรวจสอบสภาพรถนอกสถานที่, บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน และ บริการศูนยลูกค้าสัมพันธ์ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีบริการรถสำรองใช้ระหว่างรอซ่อม เพื่อยกระดับความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าที่ใช้รถยนต์เอ็มจี

MG_-_ALL_NEW_MG-(1).jpg


  สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ที่ด้านล่างนี้ หรือ คลิกเพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์
Submit-bt-yl.pngLINE.png

อย่าลืม!..คิดจะออกรถใหม่นึกถึงเรา ยื่นเรื่องง่าย อนุมัติไว วางใจ กรุงศรี ออโต้
g-(1).png


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400

 

ย้อนกลับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

+ ดูทั้งหมด