ข้อเสนอพิเศษเมื่อออกรถ Toyota Yaris หรือ Yaris Ativ ทุกรุ่น
พิมพ์หน้านี้

ข้อเสนอพิเศษเมื่อออกรถ Toyota Yaris หรือ Yaris Ativ ทุกรุ่น

เพิ่มเพื่อน

โปรโมชัน ออกรถ Toyota Yaris หรือ Yaris Ativ ทุกรุ่น เมื่อขอสินเชื่อรถใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์

เฉพาะลูกค้าบุคคลธรรมดาที่ได้รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และ สมัครสินเชื่อ กรุงศรี นิว คาร์ ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2564 ถึง 30 ธันวาคม 2564  และได้รับอนุมัติสินเชื่อเป็นเลขที่สัญญา และรับรถภายใน 31 มกราคม 2565

 • อัตราดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้น 1.69%(1)

 • ขับฟรี 120 วัน(2)

 • รับคูปองน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท(3)

 • ​รับเพิ่ม คะแนน The 1 จำนวน 20,000 คะแนน มูลค่า 2,500 บาท ผ่านแอปพลิเคชั่น GO by Krungsri Auto(4)

Submit-bt-yl-(2).pngLINE-(2).png

สอบถามเงื่อนไขพิเศษที่ท่านได้รับ หรือ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400
 
เงื่อนไขโปรโมชันแคมเปญ
 1. อัตราดอกเบี้ยพิเศษในอัตรา 1.69% สำหรับลูกค้าที่ชำระเงินดาวน์เริ่มต้นในอัตรา 25% ของราคารถยนต์ และผ่อนชำระค่าเช่าซื้อทั้งหมดเป็นจำนวน 48 งวดเท่านั้น

 2. ขับฟรีสูงสุด 120 วัน โดยลูกค้าจะต้องชำระค่างวด งวดแรก ภายใน 120 วันนับจากวันที่เกิดสัญญา

 3. บัตรน้ำมัน ปตท. มูลค่า 1,000 บาท (มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 1 ใบ)

 4. กรณีเป็นลูกค้าเก่า กรุงศรี ออโต้ รับเพิ่มคะแนน The 1 จำนวน 20,000 คะแนน มูลค่า 2,500 บาท ผ่านแอปพลิเคชั่น GO by Krungsri Auto

เงื่อนไขการรับบัตรน้ำมัน
 
 1. หลังจากที่ผู้สมัครได้รับการอนุมัติสินเชื่อเป็นเลขที่สัญญาและรับรถตามเงื่อนไขที่กำหนด ทางธนาคารจะทำการส่ง ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ และ หมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ ของผู้สมัครสินเชื่อไปยังผู้ให้บริการจัดหาของกำนัล (“ผู้ให้บริการ”)

 2. ผู้ให้บริการจะทำการส่งของกำนัลภายใน 90 วัน นับจากวันที่ผู้สมัครได้รับการอนุมัติสินเชื่อเป็นเลขที่สัญญาและรับรถตามเงื่อนไขที่กำหนด

 3. บัตรกำนัลไม่สามารถแลก เปลี่ยน คืน หรือทอนเป็นเงินสดได้ เงื่อนไขการใช้บัตรกำนัลเป็นไปตามเงื่อนไขผู้ออกบัตรแต่ละราย

 4. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงบัตรกำนัล ตลอดจนเงื่อนไขอื่นๆ และของกำนัลที่มีมูลค่าเทียบเท่าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 5. พนักงานธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) หรือ พนักงานบริษัทในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ไม่ได้รับสิทธิ์สำหรับคูปองน้ำมัน 1,000 บาท

เงื่อนไขการรับคะแนนเดอะวัน (The1)
 
 1. การรับคะแนนสะสมเดอะวัน จะได้รับผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ (GO by Krungsri Auto) กรณีที่ลูกค้ายังไม่มีแอปพลิเคชัน จะต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน สมัคร และเชื่อมต่อความเป็นสมาชิกเดอะวัน ผ่านแอพพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ ก่อน

 2. บริษัท จะทำการส่ง ชื่อ นามสกุล, หมายเลขโทรศัพท์, หมายเลขบัตรประชาชน ของลูกค้าที่ทำสัญญา ตามเงื่อนไขที่กำหนด ไปยังผู้ให้บริการ โดยผู้ให้บริการจะดำเนินการเติมคะแนนสะสมเข้าบัญชีคะแนนสะสมเดอะวันที่ผูกไว้กับหมายเลขบัตรประชาชน ตามที่ลูกค้า ได้ระบุประกอบการทำสัญญากับบริษัทเท่านั้น

 3. ลูกค้าต้องกดรับรางวัลที่หน้าแคมเปญตามข้อความที่ได้รับภายใน 90 วันทำการ นับแต่ได้รับข้อความเพื่อยืนยันการรับคะแนนสะสมเดอะวัน ผู้ให้บริการจะเติมคะแนนสะสมเข้าบัญชีคะแนนเดอะวัน ที่ผูกไว้กับหมายเลขบัตรประชาชน ตามที่ลูกค้า ได้ระบุประกอบการทำสัญญากับบริษัทเท่านั้น และจะแสดงคะแนนผลรวมของเดอะวัน ผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ ภายใน 15 วันทำการ หลังจากที่ลูกค้ากดรับสิทธิ์ครบตามขั้นตอนที่กำหนด

 4. คะแนนสะสมดังกล่าว ไม่สามารถแลก เปลี่ยน คืน หรือทอนคืนเป็นเงินสดได้ 

 5. ลูกค้า 1 สัญญา สามารถรับคะแนนสะสม ได้ 1 ครั้ง

 6. บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงบัตรกำนัล ตลอดจนเงื่อนไขอื่นๆ และของกำนัลที่มีมูลค่าเทียบเท่าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เงื่อนไขการใช้คะแนนสะสมเป็นไปตามข้อกำหนด และเงื่อนไขของผู้ให้บริการคะแนนเดอะวัน

 7. การสมัคร หรือเชื่อมต่อเดอะวัน จะมีหนังสือแสดงความยินยอม ที่รองรับสำหรับการส่งข้อมูลส่วนบุคคล และการนำข้อมูลไปใช้ และให้คะแนนสะสมเดอะวันได้

 8. กรณีลูกค้าไม่เป็นสมาชิกเดอะวัน ลูกค้าต้องดำเนินการสมัครสมาชิกผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ เพื่อดำเนินการรับคะแนนเดอะวัน บริษัท จะทำการส่ง ชื่อ นามสกุล, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขโทรศัพท์, เลขบัตรประชาชน ของลูกค้าที่ทำสัญญา ตามเงื่อนไขที่กำหนด ไปยังผู้ให้บริการ (บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด) โดยผู้ให้บริการจะดำเนินการสมัครสมาชิก และเชื่อมต่อกับ โก บาย กรุงศรี ออโต้ จนแล้วเสร็จ

 9. กรณีลูกค้าเป็นสมาชิก เดอะวัน ลูกค้าต้องดำเนินการ เชื่อมต่อ เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก ผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ เพื่อดำเนินการรับคะแนนเดอะวัน บริษัท จะทำการส่ง เลขบัตรประชาชน ของลูกค้าที่ทำสัญญา ตามเงื่อนไขที่กำหนด ไปยังผู้ให้บริการ (บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด) โดยผู้ให้บริการจะดำเนินการเชื่อมต่อกับ โก บาย กรุงศรี ออโต้ จนแล้วเสร็จ

 10. ผู้มีสิทธิ์รับคะแนนสะสมเดอะวัน ผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ จะต้องเป็นลูกค้าประเภทบุคคลธรรมดา และมีสัญชาติไทยเท่านั้น สอบถามรายละเอียดการรับคะแนนสะสมเดอะวัน เพิ่มเติมได้ที่ Krungsri Auto call center 02-740-7400 เวลา 09:00 – 17:00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

 • หมายเหตุ

  • การให้คะแนนเดอะวัน จำนวน 20,000 คะแนน เป็นรายการส่งเสริมการขายที่ On-Top จากรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ

  • ธนาคาร ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด รายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ ของโปรโมชั่น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  • ธนาคาร ขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวงเงิน อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ และผู้ค้ำประกัน โดยพิจารณาจากยี่ห้อและรุ่นปีจดทะเบียนของรถ รวมทั้งรายได้และสถานภาพของผู้สมัครภายใต้เกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของผู้ให้บริการสินเชื่อ

ย้อนกลับ