ข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อขอสินเชื่อ รถใหม่ โตโยต้า โคโรลล่า อัลติสใหม่
พิมพ์หน้านี้

ข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อขอสินเชื่อ รถใหม่ โตโยต้า โคโรลล่า อัลติสใหม่

เพิ่มเพื่อน

ข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อขอสินเชื่อ รถใหม่ โตโยต้า โคโรลล่า อัลติสใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์ของ กรุงศรี ออโต้
เพียงลูกค้าขอสินเชื่อระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2562 ถึง 30 พฤศจิกายน 2562 และได้รับอนุมัติสินเชื่อเป็นเลขที่สัญญา และรับรถภายใน 31 ธันวาคม 2562 มีรายละเอียดดังนี้

อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.99%(1) พร้อมของกำนัล  สุดพิเศษ
 • หูฟัง JBL Free X Truly Wireless มูลค่า 5,990 บาท (2)
 • บัตรกำนัลมูลค่า 2,000 บาท (3)
อัตราดอกเบี้ย พิเศษ
(1)สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่ขอสินเชื่อรถใหม่ โตโยต้า โคโรลล่า อัลติสใหม่ กับ กรุงศรี ออโต้ ผ่านช่องทางออนไลน์ของ กรุงศรี ออโต้  (www.krungsriauto.comKrungsri Auto PromptStart, LINE Official Account และ Facebook) ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2562 ถึง 30 พฤศจิกายน 2562 และได้รับอนุมัติสินเชื่อเปนเลขที่สัญญา และรับรถภายใน 31 ธันวาคม 2562 ได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษในอัตรา 1.99% สำหรับลูกค้าที่ชำระเงินดาวน์เริ่มต้นในอัตรา 25% ของราคารถยนต์ และผ่อนชำระค่าเช่าซื้อทั้งหมดเป็นจำนวน 48 งวดเท่านั้น
apply.pngLINE.png

ของกำนัล พิเศษ
(2) สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่ขอสินเชื่อ รถใหม่ โตโยต้า โคโรลล่า อัลติสใหม่ กับ กรุงศรี ออโต้ ผ่านช่องทางออนไลน์ (www.krungsriauto.com, Krungsri Auto PromptStart, LINE Official Account และ Facebook) ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2562 ถึง 30 พฤศจิกายน 2562 และได้รับอนุมัติสินเชื่อเป็นเลขที่สัญญา และรับรถภายใน 31 ธันวาคม 2562 ได้รับของกำนัลพิเศษ ได้แก่  หูฟัง JBL Free X Truly Wireless มูลค่า 5,990 บาท

รายละเอียดบัตรกำนัล
(3) Campaign จะให้สิทธิ์ในการเลือกรับของกำนัล 1 ชิ้น จากของกำนัลต่างๆในแต่ละหมวดหมู่ โดยแบ่งเป็นหมวดหมู่ ทั้งหมด 3 หมวดหมู่ ได้แก่หมวดหมู่ “ค่าน้ำมัน ค่าใช้จ่ายในบ้าน เติมมือถือ” โดยมีรายละเอียดของกำนัลในแต่ละหมวดหมู่ดังนี้

หมวดหมู่ที่ 1: “ค่าน้ำมัน” โดยของกำนัลในหมวดหมู่นี้มีดังนี้
 •  บัตรน้ำมันปตท. มูลค่า 2,000 บาท
 •  บัตรน้ำมันเชลล์ มูลค่า 2,000 บาท
หมวดหมู่ที่ 2 : “ค่าใช้จ่ายในบ้าน” โดยของกำนัลในหมวดหมู่นี้มีดังนี้    
 •  Gift Voucher จาก Family Mart มูลค่า 2,000 บาท
 •  Gift Voucher จาก Tesco Lotus มูลค่า 2,000 บาท
 •  Gift Voucher จาก Big C มูลค่า 2,000 บาท
หมวดหมู่ที่ 3 : “เติมมือถือ” โดยของกำนัลในหมวดหมู่นี้มีดังนี้
 •    บัตรเติมเงิน AIS มูลค่า 2,000 บาท
 

เงื่อนไขการรับบัตรกำนัล

 1. ผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรี นิว คาร์ ผ่านช่องทางออนไลน์ ของ กรุงศรี ออโต้ (www.krungsriauto.comKrungsri Auto PromptStart, LINE Official Account และ Facebook) สามารถเลือกรับบัตรกำนัลโดยการเข้าไปยัง เว็บไซต์ ของผู้ให้บริการจัดหาของกำนัล (“ผู้ให้บริการ”) โดยทางธนาคารจะทำการส่ง ชื่อ นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ของผู้สมัครสินเชื่อไปยังผู้ให้บริการ โดยทางผู้ให้บริการจะทำการส่ง SMS พร้อม URL ที่ใช้เลือกบัตรกำนัลไปยังผู้สมัครสินเชื่อ เพื่อทำการเลือกบัตรกำนัลหลังจากที่ผู้สมัครได้รับการอนุมัติสินเชื่อเป็นเลขที่สัญญาและรับรถตามเงื่อนไขที่กำหนด

 2. หากผู้ที่ขอสินเชื่อทางออนไลน์ ซึ่งได้สมัครสินเชื่อภายในงาน The 36th Thailand International Motor Expo 2019 ด้วยนั้น จะถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ในของกำนัลจากการขอสินเชื่อออนไลน์
 3. บัตรกำนัลลำดับที่ 3 จัดส่งพร้อมของกำนัลลำดับที่ 2 หลังจากที่ผู้สมัครได้รับการอนุมัติสินเชื่อเป็นเลขที่สัญญาและรับรถตามเงื่อนไขที่กำหนด

 4. ธนาคารจะทำการส่งของกำนัลภายใน 90 วัน นับจากวันที่ลูกค้าเลือกบัตรกำนัล

 5. บัตรกำนัลไม่สามารถแลกเปลี่ยน คืน ทอนเป็นเงินสดได้

 6. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของกำนัล ตลอดจนเงื่อนไขอื่นๆ และของกำนัลที่มีมูลค่าเทียบเท่าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


apply.pngLINE.png


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400

ย้อนกลับ