ข้อเสนอจัดเต็มสำหรับผู้ใช้บริการแกร็บ
พิมพ์หน้านี้

ข้อเสนอจัดเต็มสำหรับผู้ใช้บริการแกร็บ

เพิ่มเพื่อน
คาร์ ฟอร์ แคช มอบข้อเสนอจัดเต็มสำหรับผู้ใช้บริการแกร็บ

ให้ผู้ใช้บริการแกร็บได้ยิ้มกว้างและยังแบ่งเบาค่าใช้จ่าย เพราะ คาร์ ฟอร์ แคช เสิร์ฟชุดคอมโบ้ ทั้งวงเงินก้อนใหญ่ พร้อมคะแนน The1 point สูงสุด 15,000 คะแนน เมื่อสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ และ Go Application ก่อน 31 สิงหาคม   2564 เท่านั้น

 • วงเงินสูงสุด 120% ของราคาประเมินรถยนต์ของผู้ให้บริการสินเชื่อ
 • ฟรี บริการเดลิเวอรี่ ทำสัญญาให้ถึงบ้าน*
 • รู้ผลอนุมัติไวใน 3 ชั่วโมงหลังได้รับเอกสารครบถ้วน
 • ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน**

*พื้นที่ให้บริการเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ คลิก
**อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน สำหรับรถยนต์ปลอดภาระที่จดทะเบียนในปี 2019 – 2021 และสมัครสินเชื่อคาร์ ฟอร์ แคช เท่านั้น

พิเศษ เฉพาะผู้ใช้บริการแกร็บ รับคะแนน The1 สูงสุด 15,000 คะแนน คิดเป็นมูลค่า 1,875 บาท เมื่อสมัคร คาร์ ฟอร์ แคช หรือ คาร์ ฟอร์ แคช โปะ ผ่านช่องทาง แอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ ( GO by Krungsri Auto)

apply.pngLINE.png
 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400
 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
 1. รายการส่งเสริมการขายนี้ สำหรับผู้สมัครสินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช หรือ คาร์ ฟอร์ แคช โปะ (ทั้งรถยนต์ บิ๊กไบค์ และมอเตอร์ไซค์) ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม 2564 – 30 มิถุนายน 2564 และได้รับอนุมัติเป็นเลขที่สัญญาภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2564
 2. ผู้สมัครที่เข้าเงื่อนไข รับคะแนน The1 โดยมีเกณฑ์ในการรับคะแนน The1 ดังนี้

  • รับคะแนน The1 15,000 คะแนน คิดเป็นมูลค่า 1,875 บาท เมื่อสมัคร คาร์ ฟอร์ แคช หรือ คาร์ ฟอร์ แคช โปะ ผ่านช่องทาง แอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ ( GO by Krungsri Auto)

  • รับคะแนน The1 10,000 คะแนน คิดเป็นมูลค่า 1,250 บาท เมื่อสมัคร คาร์ ฟอร์ แคช หรือ คาร์ ฟอร์ แคช โปะ ผ่านช่องทางออนไลน์

 3. สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าใหม่ที่สมัครสินเชื่อทางช่องทางออนไลน์ ได้แก่ เว็บไซต์ krungsriauto.com, เว็บไซต์ car4cash.com, GO Application, Krungsri Mobile Application (KMA), LINE Official Account, Facebook ของ กรุงศรี ออโต้ รวมถึง Banner จากเว็บไซต์พันธมิตร ตามโปรแกรมที่ผู้ให้บริการสินเชื่อกำหนดเท่านั้น
 4. รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับผู้สมัครสินเชื่อใหม่เท่านั้น ไม่รวมถึงลูกค้าปัจจุบันของ คาร์ ฟอร์ แคช
 5. คุณสมบัติผู้สมัคร, เอกสารการสมัคร, อัตราดอกเบี้ย และเงื่อนไขในการพิจารณาสินเชื่อ เป็นไปตามที่ผู้ให้บริการสินเชื่อกำหนด
 6. รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับบุคคลธรรมดาเท่านั้น ไม่รวมนิติบุคคล
 7. รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถนำไปรวมกับข้อเสนอของรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้ ผู้ให้บริการสินเชื่อขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณารายการส่งเสริมการขายสำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อผ่านหลายช่องทาง
 8. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยน คืน หรือทอนเป็นเงินสดได้
 9. ลูกค้าที่ได้รับอนุมัติเป็นเลขที่สัญญา จะได้รับข้อความ SMS แจ้งรับคะแนน The1 วันที่ 20 กรกฎาคม 2564 โดยลูกค้าต้องยืนยันการรับสิทธิ์ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2564 หากเกินกำหนดทาง
 10. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกเงื่อนไขการรับสิทธิ์ดังกล่าวโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 11. หมายเหตุ การพิจารณาสินเชื่อเป็นไปตามที่ผู้ให้บริการสินเชื่อกำหนด

  • สินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช ให้บริการโดย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

  • สินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช บิ๊ก ไบค์ / มอเตอร์ไซค์ ให้บริการโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน)

เงื่อนไขการรับคะแนน The1
 1. การรับคะแนนสะสมเดอะวัน จะได้รับผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ (Go by Krungsri Auto) กรณีที่ลูกค้ายังไม่มีแอปพลิเคชัน จะต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน สมัครและเชื่อมต่อความเป็นสมาชิก เดอะ วัน ผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ ก่อน
 2. บริษัท จะทำการส่ง ชื่อ นามสกุล, หมายเลขโทรศัพท์, หมายเลขบัตรประชาชน ของลูกค้าที่ทำสัญญา ตามเงื่อนไขที่กำหนด ไปยังผู้ให้บริการ โดยผู้ให้บริการจะดำเนินการเติมคะแนนสะสมเข้าบัญชีคะแนนสะสมเดอะวันที่ผูกไว้กับหมายเลขบัตรประชาชน ตามที่ลูกค้า ได้แจ้งไว้กับบริษัท เท่านั้น
 3. ลูกค้ากดรับรางวัลที่หน้าแคมเปญตามข้อความที่ได้รับ เพื่อยืนยันการรับคะแนนสะสมเดอะวัน ผู้ให้บริการ เติมคะแนนสะสมเข้าบัญชีคะแนน เดอะวัน ที่ผูกไว้กับหมายเลขบัตรประชาชน ตามที่ลูกค้า ได้แจ้งไว้กับบริษัทเท่านั้น และจะแสดงคะแนนผลรวมของเดอะวัน ผ่านแอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ ภายใน 15 วันทำการ หลังจากที่ลูกค้ากดรับสิทธิ์ครบตามขั้นตอนที่กำหนด
 4. คะแนนสะสมดังกล่าว ไม่สามารถแลกเปลี่ยน คืน หรือทอนเป็นเงินสดได้
 5. ลูกค้า 1 สัญญา สามารถรับคะแนนสะสม ได้ 1 ครั้ง
 6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงบัตรกำนัล ตลอดจนเงื่อนไขอื่นๆ และของกำนัลที่มีมูลค่าเทียบเท่าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 7. คะแนนสะสมเดอะวัน จะดำเนินการโดยผู้ให้บริการ ลูกค้าสามารถรับและตรวจสอบคะแนนสะสมเดอะวัน ผ่าน แอปพลิเคชัน โก บาย กรุงศรี ออโต้ หรือ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Krungsri Auto call center 02-740-7400 เวลา 09:00 – 17:00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์
 8. การสมัคร หรือเชื่อมต่อ เดอะวัน จะมีหนังสือแสดงความยินยอม เพื่อส่งข้อมูลส่วนบุคคล และการนำข้อมูลไปใช้ รวมไปถึงการให้คะแนนสะสมเดอะวัน
 9. กรณีลูกค้าไม่เป็นสมาชิก เดอะวัน ลูกค้าต้องดำเนินการสมัครสมาชิกผ่านแอปพลิเคชั่น โก บาย กรุงศรี ออโต้ เพื่อดำเนินการรับคะแนนเดอะวัน บริษัท จะทำการส่ง ชื่อ นามสกุล, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขโทรศัพท์, เลขบัตรประชาชน ของลูกค้าที่ทำสัญญา ตามเงื่อนไขที่กำหนด ไปยังผู้ให้บริการ (บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด) โดยผู้ให้บริการจะดำเนินการสมัครสมาชิก และเชื่อมต่อกับ โก บาย กรุงศรี ออโต้ จนแล้วเสร็จ
 10. รณีลูกค้าเป็นสมาชิก เดอะวัน ลูกค้าต้องดำเนินการเชื่อมต่อ เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก ผ่านแอปพลิเคชั่น โก บาย กรุงศรี ออโต้ เพื่อดำเนินการรับคะแนนเดอะวัน บริษัท จะทำการส่ง เลขบัตรประชาชน ของลูกค้าที่ทำสัญญา ตามเงื่อนไขที่กำหนด ไปยังผู้ให้บริการ (บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด) โดยผู้ให้บริการจะดำเนินการเชื่อมต่อกับ โก บาย กรุงศรี ออโต้ จนแล้วเสร็จ
 11. การรับคะแนนสะสมเดอะวัน บริษัทจะทำการส่งลิงก์ผ่าน SMS ให้ลูกค้าเพื่อกดรับสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto และธนาคารจะส่งข้อมูลเลขบัตรประชาชนของลูกค้าไปยังบริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด เพื่อเติมคะแนนสะสมเข้าบัญชีคะแนนเดอะวัน ลูกค้าสามารถตรวจสอบคะแนน ผ่านแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto ภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ภายหลังการกดรับสิทธิ์ และติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ Krungsri Auto call center 02-740-7400 เวลา 09:00 – 17:00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ (เฉพาะลูกค้าบุคคลธรรมดาเท่านั้นที่ได้ คะแนน The1)
สำหรับรถยนต์
 1. คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ
  • ผู้ใช้บริการแกร็บ จะต้องแสดงหน้าจอโปรไฟล์ลูกค้า ผ่าน Grab Application เพื่อยืนยันการรับสิทธิ์แก่เจ้าหน้าที่รับสมัครสินเชื่อ
  • อายุระหว่าง 20-65 ปีในวันทำสัญญา และมีรถยนต์เป็นของตนเอง
  • อาศัยอยู่ในประเทศไทย
  • ในกรณีที่เป็นชาวต่างชาติ* ต้องยื่นสำเนาเอกสาร หนังสือเดินทาง และเอกสารอนุญาตการทำงานที่มี อายุมากกว่า 3 เดือน และมีอายุคงเหลือ มากกว่า 6 เดือน
  • * ลูกค้าต่างชาติใช้บริการ คาร์ ฟอร์ แคช ได้เท่านั้น
 2. เอกสารประกอบการสมัคร

  สำหรับบุคคลธรรมดา

  1. บัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนาบัตรประชาชนจำนวน 2 ฉบับ
  2. เอกสารแสดงรายได้อย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้

   • สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ฉบับล่าสุด หรือย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน

   • สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากที่เป็นบัญชีนำเข้าเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด

   • สำเนาสมุดบัญชีบัญชีออมทรัพย์หรือกระแสรายวันย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด

  3. แผนที่ตั้งของที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน
  4. สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรกของธนาคารที่ต้องโอนเงินเข้า
  5. สมุดคู่มือจดทะเบียนรถ
สำหรับมอเตอร์ไซค์ / บิ๊ก ไบค์
 1. คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ
  • ผู้ใช้บริการแกร็บ จะต้องแสดงหน้าจอโปรไฟล์ลูกค้า ผ่าน Grab Application เพื่อยืนยันการรับสิทธิ์แก่เจ้าหน้าที่รับสมัครสินเชื่อ
  • อายุระหว่าง 20-65 ปีในวันทำสัญญา และมีรถเป็นของตนเอง
  • อาศัยอยู่ในประเทศไทย
  • ในกรณีที่เป็นชาวต่างชาติ* ต้องยื่นสำเนาเอกสาร หนังสือเดินทาง และเอกสารอนุญาตการทำงานที่มี อายุมากกว่า 3 เดือน และมีอายุคงเหลือ มากกว่า 6 เดือน
  • *ลูกค้าต่างชาติใช้บริการ คาร์ ฟอร์ แคช บิ๊ก ไบค์ / มอเตอร์ไซค์ ได้เท่านั้น
  • **บิ๊ก ไบค์ หมายถึง รถจักรยานยนต์ที่มีขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ 250 ซีซีขึ้นไป และราคาซื้อขายตอนเป็นรถใหม่ 100,000 บาทขึ้นไป
 2. เอกสารประกอบการสมัคร

  สำหรับบุคคลธรรมดา

  1. บัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนาบัตรประชาชนจำนวน 3 ฉบับ
  2. เอกสารแสดงรายได้อย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้

   • สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ฉบับล่าสุด หรือย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน

   • สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากที่เป็นบัญชีนำเข้าเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด

   • สำเนาสมุดบัญชีบัญชีออมทรัพย์หรือกระแสรายวันย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด

  3. แผนที่ตั้งของที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน
  4. สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรกของธนาคารที่ต้องโอนเงินเข้า
  5. สมุดคู่มือจดทะเบียนรถ

ย้อนกลับ